Placeholder image


โฉบเฉี่ยวทุกมุมมองด้วยอายแชโดว์จากนาร์ส (NARS)

โดย ศรีมนตรี นามวงศ์ ภาพ Nars


Placeholder image

นาร์ส (NARS) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากประเทศสหรัฐอเมริกา นำเสนออายแชโดว์หลากหลายเฉดสีที่มีให้เลือกสรรได้ทั้ง 2 แบบ คือ อายแชโดว์สีเดี่ยว และคู่สีคอลเล็กชั่นใหม่

ผลิตภัณฑ์อายแชโดว์สีเดี่ยว (single eyeshadow) จากนาร์สมีให้เลือกราว 60 เฉดสี โดยแบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ Hardwired Sheens ที่เป็นสีระยับประกายหลายมิติ จรัสแสงรอบทิศทาง เป็นเฉดสีที่ให้การสะท้อนแสงระดับสูงก่อประกายแวววาวสุดหรูหรา ในขณะที่ Precious Metals เป็นสีเมทัลลิกวาววับระยับแสง เนื้อสีระยิบระยับเพื่อให้ทอประกายละมุนสะดุดตา หรือก่อมิติความลึกอย่างหรูหรา ส่วน Pure Pops ให้สีสว่างสดใสและชัดเจน เฉดสีสดใสและสว่างสำหรับลุคการแต่งตานั้นจะพลิกทุกความคาดหมาย เกินขีดจำกัดแห่งอารมณ์ศิลปิน และ Soft Essentials เป็นสีแม็ตต์อ่อนโยน มีเนื้อซาตินทอประกายละมุน เฉดสีพื้นฐานทางการแต่งตา และเฉดสีในกลุ่มโทนกลาง ซึ่งจำเป็นต้องมีในพาเล็ตต์สีแต่งตาของช่างแต่งหน้าทุกคน


Placeholder image

นอกจากนั้นนาร์ส (NARS) ได้สร้างสรรค์ Kuala Lumpur Duo eyeshadow เป็นอายแชโดว์ที่ประกอบด้วย 2 คู่สีที่จับคู่กันเพื่อให้ง่ายต่อการแม็ตช์เฉดสี และสามารถแต่งเติมได้อย่างลงตัว โดยจะมีให้เลือกราว 16 เฉดสี เช่น สี Rose gold เฉดสีทองอมชมพู ที่ช่วยมอบมิติให้การแต่งเติมดูโดดเด่นกว่าเดิม และ Boysenberry infused with gold สีม่วงของผลเบอร์รีที่ผสมประกายกลิตเตอร์สีทองเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูโดดเด่น นอกจากนั้น คอลเล็กชั่นใหม่นี้ยังอาศัยวิทยาการด้านการกระจายตัวเม็ดสี Pigment Powder Suspension เทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์ของนาร์ส ในการพัฒนาสูตรให้เม็ดสีกระจายเคลือบผิวเปลือกตา อย่างสม่ำเสมอ และราบรื่นเนียนผิว สามารถเกลี่ยให้กลมกลืนอย่างง่ายดายเพื่อมอบผลลัพธ์ของเนื้อสีที่ชัดเจน สมจริง แนบสนิทติดทนนาน สูตรผสมนวัตกรรมมอบความคมชัด สะดุดตาระดับสูง นำเสนอผลลัพธ์ 4 รูปแบบ ตั้งแต่เนื้อสัมผัสจากเนื้อแม็ตต์ละมุนและซาติน ไปจนถึงสีเรืองแสงสดใสสไตล์ป๊อป และประกายเมทัลลิก โดดเด่น สะดุดตา และสะกดอารมณ์

Placeholder image

https://www.narscosmetics.com

Others

Placeholder image

เนรมิตเรียวปากให้ได้รูปในทุกลุคที่ปรารถนาด้วยลิปสติกเนื้อแมตต์ Pure Color Envy Sculpting Mattes จากเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)

เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) แนะนำลิปสติก Pure Color Envy Sculpting Mattes คอลเล็กชั่นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ให้ริมฝีปากสวยได้รูปในทุกลุค ได้ทั้งสามแบบ ไม่ว่าจะ Metallic Matte ที่แข็งแกร่งท้าทายด้วยเม็ดสีทรงพลังและเจิดจ้า Sheer Matte...

Placeholder image

ผิวเนียนสวยไร้ที่ติด้วย Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++ จากเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)

เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับไฮเอนด์จากนิวยอร์ก เชื่อมั่นในปรัชญาหลักว่าผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ นั่นหมายความว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถเป็นเจ้าของผิวสวยไร้ที่ติได้อย่างยาวนาน เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)...

Placeholder image

จรัสความงามเต็มพิกัด ด้วยวิทยาการชั้นนำล่าสุดแห่งศาสตร์ ด้านการถนอมผิวจาก เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté)

เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) จากประเทศญี่ปุ่น แบรนด์ความงาม ระดับพรีเมี่ยมก้าวไปสู่อีกระดับของความงามเจิดจรัส ด้วยผลิตภัณฑ์ La Crème ใหม่ ที่รุดหน้าด้วยวิทยาการจากการค้นพบล่าสุดจากห้องแล็บของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ที่ค้นคว้าในเรื่อง...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...

Placeholder image

MON TRÉSOR THE FENDI TREASURE BAG GROWS UP!

FENDI’s Mon Trésor bucket bag gets a new look on the Women’s Fall/Winter 2018-19 catwalk, presented in a bigger size to carry all must have items and become the cool day bag of every woman’s dreams....

Placeholder image

F IS FOR… FENDI MANIA

Are you ready to get obsessed with the FENDI MANIA Collection? Vivid colors and patterns lit-up the new Capsule Collection by FENDI, famed by its cool ‘FENDI/FILA’ logo created by Instagram artist @hey_reilly and re-appropriated by the House across Ready-To-Wear and Accessories...

Placeholder image

Giorgio Armani presents the Emporio Armani Spring/Summer 2019 collections in the hangar of Milano Linate Airport

Giorgio Armani is pleased to announce Emporio Armani Boarding, a major show event to be held on 20th September 2018 in the hangar of the Milano Linate Airport...