Placeholder image


ผิวเนียนสวยไร้ที่ติด้วย Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++ จากเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)

โดย ศรีมนตรี นามวงศ์ ภาพ Estée Laudera


Placeholder image

เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับไฮเอนด์จากนิวยอร์ก เชื่อมั่นในปรัชญาหลักว่าผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ นั่นหมายความว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถเป็นเจ้าของผิวสวยไร้ที่ติได้อย่างยาวนาน เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) จึงสร้างสรรค์ Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++ อันเป็นสูตรดั้งเดิมที่มาจากรองพื้นอันดับหนึ่งของแบรนด์ตลอดกาล แต่มาพร้อมด้วยคุณสมบัติใหม่ที่มอบการปกปิด ติดทนยาวนานโดยไม่ต้องเติมระหว่างวัน ทั้งหมดนี้เป็นผลลัพธ์จากเมคอัพเนื้อเบาสบาย ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และช่วยดูดซับความมัน ให้การปกปิดในระดับสูง ปกปิดจุดด่างดำและรูขุมขนให้ดูเลือนหาย ถึงแม้จะมองในระยะใกล้ และที่สำคัญคือไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวหน้าด้วย

ในเรื่องของเฉดสีซึ่งสำคัญในการเลือกรองพื้นนั้น ทีมวิจัยของเอสเต ลอเดอร์ พบว่าผู้หญิงทั่วโลกกำลังค้นหารองพื้นที่ติดทนนานในเฉดสีที่ตรงกับ ผิวตนเองมากที่สุด เพื่อทาให้โทนสีผิวเรียบเนียน ปกปิดรอยกระ รูขุมขนและความไม่สมบูรณ์ทั้งหลายเพื่อผิวจะได้ดูสวยไร้ที่ติ และจากผลสำรวจจากผู้หญิงมากกว่า 5,200 คน พบว่า 94% ของผู้หญิงใช้รองพื้นผิดเฉดสี และเพื่อตอบสนองต่อความต้องการดังกล่าว เอสเต ลอเดอร์ จึงได้เพิ่มเฉดสีใหม่ๆ ที่มีมากกว่าเดิมถึง 35 เฉดสี ในผลิตภัณฑ์ Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++ โดยแต่ละเฉดสีนั้นถูกรังสรรค์ให้เหมาะกับสีผิวของผู้หญิงเอเชียมากที่สุด

ค้นพบผลลัพธ์ผิวหน้าเนียนสวยไร้ที่ติและเฉดสีถูกกับผิวด้วยรองพื้นยอดนิยมจากเอสเต ลอเดอร์

https://www.esteelauder.co.th

Others

Placeholder image

จรัสความงามเต็มพิกัด ด้วยวิทยาการชั้นนำล่าสุดแห่งศาสตร์ ด้านการถนอมผิวจาก เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté)

เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) จากประเทศญี่ปุ่น แบรนด์ความงาม ระดับพรีเมี่ยมก้าวไปสู่อีกระดับของความงามเจิดจรัส ด้วยผลิตภัณฑ์ La Crème ใหม่ ที่รุดหน้าด้วยวิทยาการจากการค้นพบล่าสุดจากห้องแล็บของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ที่ค้นคว้าในเรื่อง...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...