Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 Collection

คอลเล็กชั่นครูซ 2019 จาก Bottega Veneta


เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม ทุกๆ มินิคอลเล็กชั่นจะเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการในช่วงเวลาที่ของมาถึงที่ร้านพอดี”

สำหรับมินิคอลเล็กชั่นที่สองนั้นแตกต่างจากมินิคอลเล็กชั่นแรกด้วยโทนสีอัญมณีที่โปร่งใสราวกับน้ำแข็ง ในรูปแบบโทนสีพาสเทลซีดจาง นำเสนอสีที่ดูสว่างที่สุดในช่วงเวลาที่อึมครึมที่สุดแห่งปี เป็นโทนสีที่ ช่วยให้เราเปลี่ยนอารมณ์ได้ สีที่อ่อนโยนเหล่านี้เป็นส่วนประกอบที่ดีของการใช้วัสดุอ่อนนุ่มชวนสัมผัส อย่างผ้าแคชเมียร์เนื้อแน่นหรืออย่างผ้าขนสัตว์ที่ใช้ทำตุ๊กตาหมีหรือ แม้กระทั่งผ้าลูกไม้ ในมินิคอลเล็กชั่นที่สามเป็นเหมือนสิ่งบอกใบ้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบนรันเวย์คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและ ฤดูร้อนครั้งต่อไป ซึ่งดูแปลกตาแต่ทว่าน่าสนใจ “ทุกอย่างเป็นลายพิมพ์หรือแพทเทิร์น แต่ไม่มีอะไร แมตช์กันเลย” ในสไตล์เหนือจริงนี้คือเอกลักษณ์หนึ่งของโบเตก้า เวเนต้า (Bottega Veneta)

สำหรับกระเป๋าของสุภาพสตรีเป็นการเฉลิมฉลองความเป็นปัจเจกบุคคลอันเป็นหัวใจในการสร้างสรรค์ของโบเตก้า เวเนต้า นำเสนองานสร้างสรรค์อันชาญฉลาดและมากไปด้วยประโยชน์ ที่เรียกว่าแอ็คเซสเซอรีส์ของแอ็คเซสเซอรีส์ เช่น กระเป๋าสตางค์ใบเล็กซึ่งได้รับการออกแบบให้สามารถติดกับเข็มขัดหรือกระเป๋าถือได้ตามแบบที่ลูกค้าพึงพอใจเพื่อสร้างสไตล์ส่วนตัว และได้สร้างสรรค์ลวดลายที่ดูน่ารักและพิมพ์บนหนังในรูปแบบใหม่ๆ ไม่กี่แบบรวมถึงกระเป๋าร้อยเข็มขัด (Belt Bag) ผู้หญิงรุ่นแรกอีกด้วย

ส่วนคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษประจำฤดูกาลครูซใช้โทนสีที่จัดจ้านต่อเนื่องจากคอลเล็กชั่นฤดู ใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2018 และถูกเปลี่ยนเป็นลวดลายตารางในสไตล์กราฟิกอันหลากหลาย แปลกตาไปกว่าลายสก็อตในแบบที่เคยเห็นทั่วไป ซึ่งครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ได้กล่าวไว้ว่า “ทุกๆ เนื้อผ้านั้นถูกสร้างสรรค์ขึ้นใหม่” กลุ่มต่อมาคือความสดใหม่ของฤดูหนาวในโทนสีขาวและเฉดสีทะเลทรายคั่นด้วยสีลูกกวาดอย่างสีชมพูและเขียวมิ้นต์ โทนสีที่น่าสนใจนี้ช่วยให้เสื้อผ้าสไตล์ยูนิฟอร์มดูแคชชวลขึ้นและเหมาะกับการใช้งานด้วยคอปกผ้าขนแกะที่ถอดออกได้และในกลุ่มที่สามคือเสื้อผ้าที่บอกใบ้ว่าจะมีอะไร บ้างบนรันเวย์คอลเล็กชั่นฤดูร้อน 2019 ความโดดเด่นอยู่ที่การใช้จุดลวงตา สร้างสรรค์ให้เป็นลวดลาย ตารางสุดคลาสสิกของผู้ชายผสมกับลายผีเสื้อบนเสื้อเชิ้ตและผ้านิตผสมองค์ประกอบที่ดูแปลกตา ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งชิ้นสำคัยคือกระเป๋าสำหรับสุภาพบุรุษที่เต็มไปด้วยสีสันและมีเอกลักษณ์กระเป๋าตระกูลหนังสานลายเล็กสีคัลเลอร์บล็อกทำจากหนังลูกวัวผสานลายทอนูน อีกหนึ่งกลุ่มใหม่ทำจากผ้าไนลอนสีเข้มตกแต่งขอบด้วยหนังลูกแกะและฝาปิดกระเป๋าลายหนังสานอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

คอลเล็กชั่นครูซ 2019 นี้เป็นการนำเสนอฟังก์ชั่นผ่านไอเท็มที่ลูกค้าต้องการในช่วงเวลาที่เหมาะสมและในขณะเดียวกันก็ผสมผสานการใช้งานกับความคิดสร้างสรรค์ทั้งในรูปแบบเสื้อผ้าและกระเป๋าซึ่งเป็นที่ใฝ่ฝันของทุกคน “ไม่มีใครอยากได้ของเบสิคอีกต่อไปแล้ว ผมต้องการนำเสนอลูกค้าในสิ่งที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อน” โทมัส ไมเยอร์ กล่าว

www.bottgaveneta.com

Fashion

Placeholder image

TOD'S SS 2018 Sneakers in Leather


In the past few years, fashion trend has come up with sneakers that were completely far off from the fit style. For this season, the trend makes a leap forward, becoming a ‘pro’ and lining up more technical and innovative versions.

Placeholder image

BALENCIAGA SPRING SUMMER 2018

The study of the inherent possibilities of recognizable products and objects is the design impulse behind the Spring Summer 18 collection. In this collection, self-alterable silhouettes have been created through the draping of necklines in which two garments are fused.

Placeholder image

Moschino launches the new “Hidden Lock” bag

Moschino presents the new “Hidden Lock” bag for Spring/Summer 2018, a smart, sophisticated model that evokes the lines and details of the Seventies, revisiting its aesthetic with a contemporary spirit. Available in two styles and sizes, ...

Placeholder image

Strathberry exclusively launching at Central Department Store

เซ็นทรัลดีพาทเมนท์สโตร์นำเข้าแบรนด์กระเป๋าหนัง Strathberry แบรนด์กระเป๋ายอดฮิตเชื้อสายสกอตแลนด์ ที่ถูกเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2003 โดยผลิตจากช่างฝีมือในประเทศสเปน วัสดุและส่วนประกอบที่นำมาใช้ถูกคัดสรรมาอย่างดีที่สุดเพื่อถ่ายทอดความงามตามแบบฉบับของ...

Placeholder image

SIRIVANNAVARI AND S’HOMME SPRING/SUMMER 2018 COLLECTION

H.R.H. Princess Sirivannavari Nariratana unveils SIRIVANNAVARI and S’HOMME Spring/Summer 2018 Collection named ‘Horse, Helen and Henri’ inspired by a poem written by the designer herself. The poem is a love story about a young military ...

Placeholder image

FENDI KIOSK The new Travelling Pop-up Stores at Siam Paragon, Bangkok

FENDI is once more inspired by the city of Rome and flies to Asia, in Siam Paragon Thailand, with a newly designed pop-up store concept, the FENDI KIOSK. A luxurious reinterpretation of a Roman style vintage newsstand that you can find in a typical Piazza ...

Placeholder image

FENDI SPRING/SUMMER 2018 WOMEN’S COLLECTION

In a world where Italian Futurism meets tropical travel, the FENDI Spring/Summer 2018 Collection emerges in a swirl of Caribbean color and flavor.Shades of ocean blue wash against seafoam green, coral pink and sand, as the ...

Placeholder image

Tory Burch Collection: Spring/Summer 2018

“Bold. Audacious. Brilliant. David Hicks redefined interiors. His fearless and witty take on color and print, and his exquisite attention to detail, have made a lasting impression on me. For Spring/Summer 2018, we are honored to work with the legendary ...

Placeholder image

DIESEL JOGGJEANS, MADE TO RUN AWAY

Unlike many online dating profiles, data doesn’t lie. And it tells us this: every single day, in the world of online dating, there are 5 million matches. One million of those turn into actual face to face dates. Now, how many of these first dates end up ...