Placeholder image


มอบผลลัพธ์สู่ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เพื่อผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี


Placeholder image

เฟรช (Fresh) นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ในเซ็ต Rose Hydrating Skincare Collection เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรน้ำที่กลายเป็นเทรนด์การบำรุงผิวแบบใหม่ ประกอบด้วย Rose Deep Hydration Facial Toner โทนเนอร์ที่ตอบโจทย์สำหรับทุกปัญหาเรื่องผิวและมอบประโยชน์ด้านความงามอันหลากหลาย เป็นสูตรใหม่ที่ปราศจากแอลกอฮอล์จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่เพียงแค่ทำความสะอาดและปลอบประโลมผิวเท่านั้น แต่ยังสามารถมอบความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ล้ำลึกและยาวนานกว่าหกชั่วโมงหลังจากใช้ ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสามารถเติมความชุ่มชื้นในชั้นผิวที่ลึกกว่าถึงห้าร้อยไมโครเมตร ในขณะที่ระดับความชื้นปกติในผิวสามารถวัดได้ลึกเพียง 10-20 ไมโครเมตรเท่านั้น

ส่วนที่มาของดอกกุหลาบซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญของเซ็ตผลิตภัณฑ์นี้ก็เพราะเลฟ กลาสมัน ผู้ร่วมก่อตั้งเฟรช มีความหลงใหลในดอกกุหลาบเสมอมาและขนานนามดอกไม้ชนิดนี้ว่าเป็น “ความมหัศจจรย์แห่งธรรมชาติ” เขาจึงได้พัฒนาโทนเนอร์สูตรบำรุงผิวเนียนนุ่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกกุหลาบนี้ขึ้น โดยผสมกลีบกุหลาบแท้จากกุหลาบพันธุ์โรซา เซนทิโฟเลีย (Rosa Centifolia) ลงในเนื้อผลิตภัณฑ์ อีกทั้งอุดมไปด้วยสารสกัดจากจากผลกุหลาบ (Rose Fruit Extract) ที่ช่วยกระชับรูขุมขนและปรับสภาพผิว ผสานคุณค่าเข้ากับน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ (Rose Water) ช่วยปลอบประโลมผิว และน้ำมันดอกกุหลาบ (Rose Flower Oil) ที่อุดมไปด้วยสารอาหารอันทรงคุณค่าแก่ผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่าง สารสกัดใบแองเจลิก้า (Angelica Leaf Extract) และไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid)

ด้วยคุณประโยชน์อันมหัศจรรย์ของโทนเนอร์สูตรอ่อนโยนและสดชื่น จึงสามารถทำความสะอาดผิวที่เผชิญกับมลพิษและช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกระชับรูขุมขนและบำรุงผิวให้อ่อนนุมดุจสัมผัสจากกำมะหยี่ มอบผลลัพธ์สู่ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน อวบอิ่ม เปล่งประกาย เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิว ซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ทั่วไปที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดและปลอบประโลมผิวเท่านั้น.

ทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้ที่ร้าน Fresh ทั้ง 3 สาขา หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.fresh.com
FB: FreshThailand
IG @freshbeauty

Beauty

Placeholder image

KANEBO Point Make up & Skincare Autumn 2017

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยกุญแจไขความลับสู่ความงามอย่างมีระดับกับ KANEBO Makeup Autumn 2017 ปรัชญาและพื้นฐานการแต่งหน้าของ KANEBO รังสรรค์ความเย้ายวนจากภายใน เปล่งประกายอย่างอ่อนโยนสู่ภายนอก...

Placeholder image

Burberry introduces "The Essentials" collection

FACE - Fresh Glow Luminous Fluid Base – Nude Radiance No.01. Face Contour – Medium No.01. Fresh Glow Highlighting Luminous Pen – Nude Radiance No.01. Burberry Cashmere Foundation – Porcelain No.11...

Placeholder image

Clé de Peau Beauté eye cream

Intensive Eye Contour Cream ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวรอบดวงตาสูตรใหม่จากเคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) ที่ทรงประสิทธิภาพระดับสูง พร้อมหลอมละลายเพื่อลำเลียงความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมงลงสู่ผิวละเอียดอ่อนบอบบางรอบดวงตา อินเทนซีฟ อาย คอนทัวร์ ครีม...

Placeholder image

BURBERRY CAT LASHES MASCARA


Cat Lashes Mascara มาสคาร่ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก ‘เบอร์เบอร์รี’ (Burberry) ทั้ง 2 เฉดสีที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาแลดูหนาและยาว เรียงสวยเส้นต่อเส้น ตั้งแต่โคนจรดปลายเส้นต่อเส้นด้วยหัวแปรงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ อีกทั้งช่วยให้ดวงตาแลดูกลมโตเย้ายวนดั่งดวงตาของแมว...

Placeholder image

Introducing Burberry Full Kisses

Burberry ขอแนะนำลิปสติกใหม่ล่าสุด Burberry Full Kisses ลิปสติกเนื้อครีมในรูปแบบแท่งปากกาที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นยาวนาน มอบสีสันชัดเจนและติดทนนาน ทำเพียงครั้งเดียวเพื่อริมฝีปากอวบอิ่มได้รูป “Burberry Full Kisses เป็นลิปสติกที่ใช้งานได้หลากหลาย มอบสีสันที่สดใสเพื่อรูปปากที่ชัดเจน...

Placeholder image

Yves Saint Laurent Beauté Le Cushion Encre De Peau

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurent Beauté) เพิ่ม LE CUSHION ENCRE DE PEAU เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในตระกูล ENCRE DE PEAU ผลิตภัณฑ์รองพื้นอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่มอบสัมผัสบางเบาราวขนนก และหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิวราวกับน้ำหมึก...