Placeholder image

487

KANEBO Makeup ใหม่...กุญแจไขความลับสู่ความงามอย่างมีระดับ
บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยกุญแจไขความลับสู่ความงามอย่างมีระดับกับ KANEBO Makeup Autumn 2017 ปรัชญาและพื้นฐานการแต่งหน้าของ KANEBO รังสรรค์ความเย้ายวนจากภายใน เปล่งประกายอย่างอ่อนโยนสู่ ภายนอก สร้างความสมดุลด้วยเส้นขอบที่ช่วยขับดวงตาและริมฝีปากให้เด่นชัด ผสานการควบคุมแสงและเงา สู่มิติใหม่ของความงาม สวย ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

KANEBO TONE UP PRIMER SPF 15 ไพรเมอร์ที่ให้ผิวหน้าสว่าง เผยผิวเนียนละเอียด ช่วยแก้ไขปัญหาสีผิว โดยการผสมผสานอันชาญฉลาดระหว่างสีเขียวอ่อนที่ช่วยคอนทัวร์ใบหน้า และ Color Crate Pearl ซึ่งทำหน้าที่ไฮไลท์ เพิ่มมิติให้กับใบหน้า ควบคุมได้ทั้งแสงและเงา ให้ใบหน้าใส กระจ่าง เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย เพียงใช้เป็นขั้นตอนแรกของการแต่งหน้า ให้ผลลัพธ์ผิวที่เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 30 มิลลิลิตร จำหน่ายในราคา 2,200 บาท

KANEBO LUSTER CREAM FOUNDATION SPF 15 รองพื้นเนื้อครีมเข้มข้น เพื่อผิวใสไร้ที่ติ ประดุจพอร์ซเลน สูตรเข้มข้นให้การปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างไร้ที่ติ ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นแต่ไม่หนาหนัก เสมือนฟิล์มบางๆ ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น เผยผิวหน้าดูสดใสฉ่ำวาว ดูเป็นธรรมชาติ สวยยาวนานตลอดวัน (แนะนำให้ใช้คู่กับ KANEBO FOUNDATION BRUSH เพื่อผิวใสมีประกาย และเรียบเนียนเท่ากันทั้งใบหน้า) มีให้เลือก 8 เฉดสี ขนาด 30 มิลลิลิตร จำหน่ายในราคา 4,400 บาท

KANEBO FOUNDATION BRUSH แปรงรองพื้นที่มาพร้อมรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ ขนแปรงนุ่มและแน่น เกลี่ยผลิตภัณฑ์เข้ากับผิวได้ง่าย ช่วยให้ผิวหน้าใสเรียบเนียน จำหน่ายในราคา 1,600 บาท

KANEBO VARIANT BROSSE (CONTOUR) บลัชออนสำหรับคอนทัวร์ เพื่อปรับเปลี่ยนมิติใบหน้าได้อย่างง่ายดาย ด้วยการผสมผสานระหว่างสีอ่อนสำหรับไฮไลท์และสีเข้มสำหรับสร้างเงา เพิ่มรายละเอียดให้ใบหน้าสวยมีมิติ ส่วนสีไฮไลท์ช่วยเน้นตำแหน่งรับแสงบนใบหน้าให้สว่าง เพื่อใบหน้าดูสวยเป็นธรรมชาติ จำหน่ายในราคา 1,750 บาท (ราคารวม KANEBO FACE COLOR COMPACT และKANEBO FACE COLOR BRUSH)

KANEBO LIP PRIMER ไพรเมอร์สีชมพูอ่อนเนื้อบาง ช่วยให้ริมฝีปากดูอิ่มสวยโดดเด่น ด้วยส่วนผสมของ Botanical Oil ช่วยปกป้องริมฝีปากไม่ให้แห้งกร้าน และมอบความชุ่มชื้น ช่วยปรับสภาพผิวริมฝีปากให้เนียนเรียบ ไอเทมชิ้นสำคัญที่ให้ทั้งการบำรุงและการแต่งแต้มริมฝีปากในหนึ่งเดียว เพื่อริมฝีปากอวบอิ่ม มีชีวิตชีวา เปล่งปลั่งจากภายใน ใช้ก่อนลงลิปสติก หรือใช้ทาเดี่ยวๆ ก็ได้ มี 1 สี จำหน่ายในราคา 1,000 บาท

KANEBO INTENSE CRAYON ROUGE ลิปสติกเนื้อแมทท์ที่มาพร้อมสีสวยเจิดจรัส มอบความสดใส ด้วยส่วนผสมของ Soft Matte Powder ช่วยให้เนื้อลิปสติกติดริมฝีปาก ได้ลุคของสีแมทท์ที่ดูนุ่มนวล และเรียบเนียน ลิปสติกสไตล์เครยอนที่จะทำให้วาดเรียวปากได้แม่นยำดังใจ เพื่อเรียวปากเข้ารูปชวนมอง มีให้เลือก 6 สีสดใส จำหน่ายในราคา 1,000 บาท

KANEBO VOLUME FRAMING MASCARA มาสคาร่าเพื่อดวงตาสวยเจิดจรัสด้วยสีดำสนิท มีมิติชวนค้นหา ด้วยสูตรส่วนผสมพิเศษ Volume Up Wax เคลือบติดเส้นต่อเส้น ให้ขนตาดูหนาเต็ม เนื้อสัมผัสครีมที่มีส่วนผสมของ Lash Keep Polymer ทำหน้าที่ช่วยให้ขนตาอยู่ทรง งอนสวยยาวนาน พร้อมสูตรกันน้ำเพื่อป้องกันเหงื่อและน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า แปรงปัดที่มีดีไซน์เฉพาะช่วยให้ขนตาแต่ละเส้นหนาขึ้นตั้งแต่โคนสู่ปลาย เสริมให้ดวงตาดูกลมโตมาก มี 1 สี จำหน่ายในราคา 1,000 บาท

KANEBO EYEBROW MASCARA มาสคาร่าตกแต่งคิ้ว ช่วยจัดรูปคิ้วให้เรียงตัวสวยดูเป็นธรรมชาติ สูตรพิเศษเพื่อคิ้วเงางาม ได้รูป เรียงตัวสวย มี Long Lasting Polimer กันน้ำ กันเหงื่อและน้ำมันบนใบหน้า ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน แปรงดีไซน์พิเศษหัวเล็ก มีสองด้าน คือด้านขนแปรงยาวและขนแปรงสั้น ช่วยปัดหรือเติมเส้นให้คิ้วดูหนาเต็มได้ง่าย มี 2 สีให้เลือก จำหน่ายในราคา 950 บาท

KANEBO SELECTION COLORS EYESHADOW อายแชโดว์เพื่อดวงตาโดดเด่น ด้วยเสน่ห์ของดอกลาเวนเดอร์อันงดงามและอ่อนโยน สีม่วงที่ผสมผสานกับโทนเทาให้ภาพลักษณ์ที่ดูโก้และหรูหรา พาวเดอร์เนื้อสัมผัสชุ่มชื้น กลมกลืนไปกับผิวอย่างง่ายดาย ขับให้ดวงตาและขอบตาโดดเด่น ให้ลุคหรูหราชวนจับตามอง มี 1 สี (สีใหม่) จำหน่ายในราคา 1,300 บาท
KANEBO Skincare ใหม่ มอบความงามให้กับผิวอย่างชาญฉลาด
บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิว KANEBO Skincare Autumn 2017 ที่จะช่วยปลอบประโลมผิวด้วย Chrono Beauty แนวคิดใหม่ มอบความงามอย่างชาญฉลาด ด้วยการปรนนิบัติและปรับสมดุลให้กับผิวและความรู้สึก ด้วย Lifelong skincare ที่จะมอบความเปล่งปลั่ง สวยสง่าให้กับผิวไปพร้อมกับวัยและวุฒิภาวะที่เพิ่มขึ้น

KANEBO GRACEFUL FLOW LOTION โลชั่นสัมผัสอ่อนโยนที่จะมอบความยืดหยุ่นให้กับผิว ด้วยเนื้อละมุนดุจกำมะหยี่ เคลือบผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสูตรผสม Micro Emulsion มอบสัมผัสของผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้นเอิบอิ่ม เนื้อผิวค่อยๆ ฟื้นฟูตัวเองจากภายใน ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น แข็งแรง ขนาด 180 มิลลิลิตร จำหน่ายในราคา 3,500 บาท

KANEBO FULFILLING EMULSION อิมัลชั่นเนื้อสัมผัสนุ่มลื่นและชุ่มฉ่ำที่ทำให้ผิวกระชับ จะเคลือบผิวบางๆ เพื่อลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ช่วยให้ผิวนุ่มฟู สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เมื่อผิวดื่มด่ำกับความชุ่มชื้น ผิวจึงแน่นกระชับขึ้น ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิว ขนาด 100 มิลลิลิตร จำหน่ายในราคา 4,400 บาท

KANEBO SKIN-TIGHTENING CREAM ครีมบำรุงที่มีเนื้อสัมผัสอันรื่นรมย์ ซึมซาบลึกซึ้งอย่างอ่อนโยน ช่วยโอบกอดผิวด้วยสูตรส่วนผสมที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้ยกกระชับและยืดหยุ่นอีกครั้ง พร้อมลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ให้ใบหน้าดูกระชับได้รูป รังสรรค์ผิวนุ่มชุ่มชื้นเอิบอิ่ม ขนาด 40 มิลลิลิตร จำหน่ายในราคา 6,500 บาท

KANEBO SKIN GLOSS OIL WATER ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวเป็นพิเศษที่ KANEBO COSMETICS ได้วิจัยศึกษา “Rhythm of beauty” สู่ผลิตภัณฑ์เอสเซนส์สีชมพูและออยล์ใส ที่จะทำให้ผิวสว่าง ออยล์สัมผัสนุ่มพร้อมด้วยเอสเซนส์ให้ความชุ่มชื้น จะทำให้ผิวนุ่มฟู และดูดซึมสารที่มอบความนุ่มลื่นลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ให้ผิวมีน้ำมีนวล ดูใสกระจ่าง ผสานความชุ่มชื้นและความฉ่ำวาวไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และยังสามารถใช้ดูแลผิวกายและเส้นผมได้อีกด้วย ขนาด 50 มิลลิลิตร จำหน่ายในราคา 2,200 บาท

สัมผัสผลิตภัณฑ์ KANEBO ได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบทุกสาขา

และอัพเดทข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.kanebothailand.com และ Facebook : Kanebothailand

Fashion

Placeholder image

Mademoiselle Longchamp

Mademoiselle Longchamp; independent, a traveller at heart, her style will take her both to the end of the street and to the end of the world. She is confident enough to create her own path in life and to make her own rules.

Placeholder image

Louis Vuitton Time Capsule Collection

Louis Vuitton is pleased to announce the opening of the "Time Capsule" exhibition in Bangkok, from September 7th until 25th. Louis Vuitton and Siam Paragon are teaming up to present Time Capsule Bangkok, a journey...

Placeholder image

ฤดูใบไม้ร่วง – ฤดูหนาว 2017 นี้ พบกับคอลเล็คชั่น #FerragamoFW17 ได้ที่ร้าน Ferragamo

Energetic, spontaneous, colourful and engaging. These are the key words of #FerragamoAndI, Salvatore Ferragamo’s Fall/Winter 2017-2018 campaign.

Placeholder image

Burberry to host major photography exhibition, 'Here We Are'

Burberry’s new exhibition of British photography to celebrate the Burberry September 2017 collection, 18 September – 1 October #HereWeAre

Placeholder image

BLACKBARRETT by Neil Barrett Active คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017

คอลเลคชั่นแอคทีฟ (Active) ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017 จาก BLACKBARRETT by Neil Barrett (แบล็คแบร์เร็ทท์ บาย นิล แบร์เร็ทท์) นั้นเลือกสำรวจเอกลักษณ์ของเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์ที่หนุ่ม...

Placeholder image

ยูนิโคล่ เตรียมปล่อยคอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ Fall/Winter 2017

ยูนิโคล่ ประกาศเปิดตัวคอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ Fall/Winter 2017 จากความร่วมมือสุดพิเศษครั้งล่าสุดกับ อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ แฟชั่นไอคอนที่เป็นสัญลักษณ์ของสาวเก๋ในแบบ ปาริเซียงชิค (Parisian Chic) โดยคอลเลคชั่นนี้จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ศุกร์ที่ 1 กันยายนเป็นต้นไป เฉพาะ...