Placeholder image

516


Aēsop The Enigmatic Mind

ชุดของขวัญจากการทดลองในรูปของการให้ผ่านผลิตภัณฑ์ธรรมชาติผสานวิทยาศาสตร์จากเอสอป (Aēsop)Placeholder image

เอสอป (Aesop) แบรนด์แห่งการค้นคว้าและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติและวิทยาศาสตร์เพื่อดูแลทุกส่วนของร่างกายอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพจากการทดสอบความปลอดภัยในห้องแล็บของเอสอป กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ในแพ็คเกจสไตล์มินิมอลที่ทันสมัยและดูน่าใช้ สำหรับปลายปีนี้ไปจนถึงปีหน้า เอสอปสร้างสรรค์เซ็ตของขวัญสำหรับดูแลผิวหน้าและผิวกายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษอีกเช่นเคย ครั้งนี้นำเสนอเรื่องราวการทดลองล้ำสมัยเกี่ยวกับพฤติกรรมมนุษย์ผ่านชุดของขวัญทั้ง 6 ชุด มีชื่อรวมว่า ‘The Enigmatic Mind ซึ่งแต่ละชุดมีความพิเศษในแบบของตัวเองเพื่อฉลองการทดลองทางจิตวิทยาสังคมที่โดดเด่นและแตกต่างกันไปในช่วงปี 1950s, 60s และ 70s

Placeholder image

เริ่มด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ากลุ่ม Parsley Seed ที่นำมารวบรวมเป็นชุดของขวัญ ‘Association’ ได้รับแรงบันดาลใจจากการทดลอง ‘Small-world’ และสาเหตุของความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างเราและความแปลกใหม่ที่แทบจะไม่มีความเกี่ยวข้องกันมาก่อน ชุดของขวัญนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 3 ชิ้นสูตรใกล้ชิดกัน คือ Parsley Seed Cleanser, Parsley Seed Anti-Oxidant Facial Toner และ Parsley Seed Anti-Oxidant Serum เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นหอมและปรนนิบัติผิวด้วยพาร์สลีย์

Placeholder image

ต่อมาเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายเพื่อความพึงพอใจอันสมบูรณ์ ชุดของขวัญนี้มีชื่อว่า ‘Perception’ ได้แรงบันดาลใจจากการทดลองสะพานแขวน Capilano เพื่อค้นหาความรู้สึกที่เรามีต่อผู้อื่น ชุดนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่กระตุ้นให้รู้สึกพึงพอใจเมื่อสัมผัสกับเรือนร่าง คือ Geranium Leaf Body Cleanser, Redemption Body Scrub และผลิตภัณฑ์จํานวนจํากัดคือRedemption Body Balm เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลความสะอาดและประโลมผิวทั่วเรือนร่างเป็นพิเศษ

Placeholder image

ส่วนชุดของขวัญเซ็ตต่อมาคือ ‘Concord’ อ้างอิงถึงการทดลอง ‘Robber Cave’ ที่มุ่งค้นหาแนวทางการสร้างความสมานฉันท์ในสังคมเมื่อเกิดความขัดแย้ง ชุดนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผสานประสิทธิภาพช่วยดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกาย ได้แก่ A Rose By Any Other Name Body Cleanser, Resurrection Aromatique Hand Balm และ Immediate Moisture Facial Hydrosol

Placeholder image

สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวหน้า ขอแนะนำชุดของขวัญ ‘Proximity’ อ้างอิงถึงปรากฏการณ์ ‘Propinquity’ และเหตุของปฏิสัมพันธ์ที่จําเป็นต่อการพัฒนาความสัมพันธ์อันลึกซึ้ง ชุดนี้ประกอบด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า 3 ชิ้นที่ควรใช้แบบครบเซ็ต คือ Fabulous Face Cleanser, B & Tea Balancing Toner และ Camellia Nut Facial Hydrating Cream

Placeholder image

ส่วนผู้ที่ต้องการดูแลผิวกายและผิวหน้าครบในเซ็ตเดียว ชุดของขวัญ ‘Regard’ เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกายด้วยความห่วงใย ได้แรงบันดาลใจจากปรากฏการณ์ Bystander Effect และผลกระทบจากปรากฏการณ์นี้ที่มีต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์สูตรพื้นฐาน 3 ชิ้นจากเอสอปเพื่อช่วยดูแลผิวหน้าและผิวกาย ได้แก่ Fabulous Face Cleanser, Mandarin Facial Hydrating Cream, และผลิตภัณฑ์โปรดตลอดกาลอย่าง Geranium Leaf Body Cleanser

Placeholder image

และชุดสุดท้าย ‘Sway’ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมือและผิวกายสําหรับทุกแรงจูงใจ อ้างอิงจากการทดลองเรื่องการปรับตัวของ Asch และสาเหตุของพฤติกรรมการปรับตัวเพื่อเข้าหากันของคนเราและบุคคลรอบข้าง ประกอบด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้ร่วมกันได้อย่างดีเพื่อช่วยดูแลผิวมือและผิวกาย ได้แก่ Resurrection Aromatique Hand Wash, Resurrection Aromatique Hand Balm, Geranium Leaf Body Cleanser และ Geranium Leaf Body Balm

ผลิตภัณฑ์จากชุดของขวัญเอสอปทุกชุดอยู่ในแพ็คเกจกระเป๋าที่พกพาสะดวก ห่อด้วยแถบคาดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือเรื่องการทดลองทางจิตวิทยาต่างๆ ออกแบบและแฝงด้วยรายละเอียดที่อ้างอิงจากแต่ละการทดลอง นับเป็นการเลือกสื่อความหมายของ “การให้” ได้อย่างมีศิลปะซึ่งถือเป็นคอนเซ็ปต์สำคัญของเซ็ตของขวัญสุดพิเศษจากเอสอปเพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเองหรือมอบให้กับคนสำคัญช่วงปลายปีนี้ไปจนถึงปีหน้า

พบกับคอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์เอสอปทั้ง 4 สาขา Aesop Paragon, Aesop Ladprao, Aesop Emporium และสาขาใหม่ Aesop Zen

Beauty

Placeholder image

Burberry September 2017 show inspires new Burberry Runway make-up look and new Runway Collection available to shop now

Burberry today unveiled its latest make-up look and Runway Collection during its September 2017 show. The Runway Collection complements the tartans,...

Placeholder image

Burberry introduces The Runway Collection, make-up inspired by the September 2017 show

Burberry introduces The Runway Collection, make-up inspired by the tartans, sheer fabrics and sorbet shades seen at the September show. Fresh Glow Luminous Fluid Base and Light Glow help create...

Placeholder image

KANEBO Point Make up & Skincare Autumn 2017

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยกุญแจไขความลับสู่ความงามอย่างมีระดับกับ KANEBO Makeup Autumn 2017 ปรัชญาและพื้นฐานการแต่งหน้าของ KANEBO รังสรรค์ความเย้ายวนจากภายใน เปล่งประกายอย่างอ่อนโยนสู่ภายนอก...

Placeholder image

มอบผลลัพธ์สู่ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เพื่อผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี

เฟรช (Fresh) นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ในเซ็ต Rose Hydrating Skincare Collection เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรน้ำที่กลายเป็นเทรนด์การบำรุงผิวแบบใหม่ ประกอบด้วย Rose Deep Hydration Facial Toner โทนเนอร์ที่ตอบโจทย์สำหรับทุกปัญหาเรื่องผิวและมอบประ...

Placeholder image

Clé de Peau Beauté eye cream

Intensive Eye Contour Cream ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวรอบดวงตาสูตรใหม่จากเคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) ที่ทรงประสิทธิภาพระดับสูง พร้อมหลอมละลายเพื่อลำเลียงความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมงลงสู่ผิวละเอียดอ่อนบอบบางรอบดวงตา อินเทนซีฟ อาย คอนทัวร์ ครีม...

Placeholder image

BURBERRY CAT LASHES MASCARA


Cat Lashes Mascara มาสคาร่ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก ‘เบอร์เบอร์รี’ (Burberry) ทั้ง 2 เฉดสีที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาแลดูหนาและยาว เรียงสวยเส้นต่อเส้น ตั้งแต่โคนจรดปลายเส้นต่อเส้นด้วยหัวแปรงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ อีกทั้งช่วยให้ดวงตาแลดูกลมโตเย้ายวนดั่งดวงตาของแมว...

Placeholder image

Introducing Burberry Full Kisses

Burberry ขอแนะนำลิปสติกใหม่ล่าสุด Burberry Full Kisses ลิปสติกเนื้อครีมในรูปแบบแท่งปากกาที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นยาวนาน มอบสีสันชัดเจนและติดทนนาน ทำเพียงครั้งเดียวเพื่อริมฝีปากอวบอิ่มได้รูป “Burberry Full Kisses เป็นลิปสติกที่ใช้งานได้หลากหลาย มอบสีสันที่สดใสเพื่อรูปปากที่ชัดเจน...