Placeholder image


คืนพลังความชุ่มฉ่ำให้เรียวปากและพวงแก้มด้วยทินท์เนื้อแมทท์ จาก เบบี้ไบร์ท (Baby Bright)

โดย ศรีมนตรี นามวงศ์ ภาพ Baby Bright


Placeholder image

เบบี้ไบร์ท (Baby Bright) สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากพืชพรรณนานาชนิดอันเป็นของขวัญสุดล้ำค่าด้วยพลังธรรมชาติอันบริสุทธิ์จากเกาะเชจู สู่ต้นกำเนิดความงามอันมหัศจรรย์

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีและน่าแนะนำคือ Baby Bright Lip & Cheek Matte ลิปแมทท์ทินท์ที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้ทั้งริมฝีปากและแก้มได้ในชิ้นเดียวด้วยประสิทธิภาพของครีมเนื้อแมทท์ที่เนียนนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ให้เม็ดสีที่แน่น ติดทน ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้เรียวปากดูแห้งเพราะอุดมไปด้วยสารสกัด Dictyopteris Oil จากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลและ Astaxanthin จากสาหร่ายทะเลสีแดงใต้ท้องทะเลลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำและยังช่วยคงความยืดหยุ่นให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ตึงกระชับ อีกทั้งยังมีหลากหลายเฉดสีพร้อมที่จะพกพาสำหรับการเดินทางเพื่อความสวยสดงดงามแบบผู้หญิงยุคใหม่.

พบกับผลิตภัณฑ์เบบี้ไบร์ทได้ที่ 24 Shopping ในเซเว่น อีเลฟเว่น, ร้าน KARMART, BEAUTRIUM , EVEANDBOY และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

www.karmarts.com

Beauty

Placeholder image

สกินแคร์ในรูปแบบเบสเมกอัพเพื่อความมั่นใจในแบบฉบับที่เป็นตัวเอง จาก ทรี (THREE)

ทรี คอสเมติกส์ (THREE COSMETICS) เมกอัพที่นำเสนอความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ ดีคอนสตรัคชั่นนิส (Deconstructionist) ที่เผยใบหน้ามีเสน่ห์ชวนค้นหามากกว่าที่คนทั่วไปจะสามารถมองเห็นได้จากกระจกเงา ล่าสุด THREE ได้รังสรรค์ THREE ULTIMATE DIAPHANOUS LOOSE POWDER ...

Placeholder image

โซลวาซู (Sulwhasoo) นิยามแห่งผิวอ่อนเยาว์ ผิวแน่นกระชับ ยืดหยุ่น งดงามหมดจดในทุกมิติ

โซลวาซู (Sulwhasoo) แบรนด์ผู้นำความงามอันดับหนึ่งของเอเชีย รังสรรค์ความงามผ่านแรงบันดาลใจจากความงดงามของ ดอกพลัมยามผลิบานท่ามกลางหิมะ เชื่อว่าผิวที่แน่นกระชับ ไม่เพียงแค่การบำรุงด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังต้องเสริมพลังสู่ผิวจากภายใน ผ่านนวัตกรรมที่สุดแห่งเทคโนโลยีคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว เพื่อให้ผิวยืดหยุ่น...

Placeholder image

Shiseido Ultimune Power Infusing อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของชิเซโด้ (Shiseido)

ในปี 2018 นี้ ชิเซโด้เผยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate สูตรใหม่ล่าสุด ที่ช่วยเสริมการปกป้องผิวตามธรรมชาติได้ดียิ่งขึ้น ฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา และชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง แม้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่แปรปรวน...

Placeholder image

SHISEIDO MAKEUP ของขวัญแด่ผู้หญิงทั่วโลกผ่านศาสตร์ และศิลป์ความงามจากชิเซโด้ (Shiseido)

นับเป็นเวลากว่า 146 ปีที่ชื่อของชิเซโด้ (Shiseido) แบรนด์ความงามจากประเทศญี่ปุ่นได้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของผู้หญิงทั่วโลกในด้านผู้นำในการสร้างสรรค์นวัตกรรมความงาม ในปีนี้ ชิเซโด้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่...

Placeholder image

“สวยเปลี่ยนโลก” ไปกับเครื่องสำอางเรดเรด (REDRED)

เรดเรด (REDRED) แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมที่เหมาะกับผู้หญิงไทยและผู้หญิงเอเชีย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวยเปลี่ยนโลก” ที่บรรจงคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากแหล่งธรรมชาติที่ดีที่สุด พร้อมผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ เทียบเท่ามาตรฐานระดับสากล โดยมีผลิตภัณฑ์เป็นลิปสติก แป้งทาหน้าผสมรองพื้น และโฟมล้างหน้านมทุเรียน

Placeholder image

โฉบเฉี่ยวทุกมุมมองด้วยอายแชโดว์จากนาร์ส (NARS)

นาร์ส (NARS) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากประเทศสหรัฐอเมริกา นำเสนออายแชโดว์หลากหลายเฉดสีที่มีให้เลือกสรรได้ทั้ง 2 แบบ คือ อายแชโดว์สีเดี่ยว และคู่สีคอลเล็กชั่นใหม่ ผลิตภัณฑ์อายแชโดว์สีเดี่ยว (single eyeshadow) จากนาร์สมีให้เลือกราว 60 เฉดสี โดยแบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ Hardwired Sheens

Placeholder image

เนรมิตเรียวปากให้ได้รูปในทุกลุคที่ปรารถนาด้วยลิปสติกเนื้อแมตต์ Pure Color Envy Sculpting Mattes จากเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)

เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) แนะนำลิปสติก Pure Color Envy Sculpting Mattes คอลเล็กชั่นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ให้ริมฝีปากสวยได้รูปในทุกลุค ได้ทั้งสามแบบ ไม่ว่าจะ Metallic Matte ที่แข็งแกร่งท้าทายด้วยเม็ดสีทรงพลังและเจิดจ้า Sheer Matte...

Placeholder image

ผิวเนียนสวยไร้ที่ติด้วย Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++ จากเอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)

เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับไฮเอนด์จากนิวยอร์ก เชื่อมั่นในปรัชญาหลักว่าผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ นั่นหมายความว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถเป็นเจ้าของผิวสวยไร้ที่ติได้อย่างยาวนาน เอสเต ลอเดอร์ (Estée Lauder)...

Placeholder image

จรัสความงามเต็มพิกัด ด้วยวิทยาการชั้นนำล่าสุดแห่งศาสตร์ ด้านการถนอมผิวจาก เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté)

เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) จากประเทศญี่ปุ่น แบรนด์ความงาม ระดับพรีเมี่ยมก้าวไปสู่อีกระดับของความงามเจิดจรัส ด้วยผลิตภัณฑ์ La Crème ใหม่ ที่รุดหน้าด้วยวิทยาการจากการค้นพบล่าสุดจากห้องแล็บของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ที่ค้นคว้าในเรื่อง...