Placeholder image

510


SUQQU 2017 CHRISTMAS MAKEUP KITSUQQU Christmas Makeup Collection 2017 สีสันของช่วงเทศกาลแห่งความสุข ส่องประกายคล้ายกับหิมะเมื่อต้องกับแสงไฟ ทั้งผิวหน้า ดวงตา แก้ม และริมฝีปาก จะเปล่งประกายอย่างสดใสแลดูสุขภาพดีตลอดทั้งกลางวันและยามค่ำคืน

SUQQU 2017 Christmas Makeup Kit PG

Placeholder image

จำหน่ายในราคา 3,250 บาท (จำนวนจำกัด) ประกอบด้วย

SUQQU Designing Color Eyes No.111 KOUSETSUKA (Limited edition color) Sparkling Pink x Camel อายแชโดว์สีขาวดุจหิมะ รายล้อมด้วยความอ่อนละมุนของเฉดสีชมพูทันสมัย ปริมาณ 5.6 กรัม

SUQQU Powder Loose Blush เป็นครั้งแรกของ SUQQU ที่รังสรรค์แป้งฝุ่นบางเบาสำหรับเพิ่มสีสันให้กับเรียวแก้ม เกลี่ยเข้ากับผิวได้ง่าย ควบคุมความมัน กลมกลืนเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวดูมีเลือดฝาด สุขภาพดีจากภายใน No.101 YUKIBUDOU (Limited edition color) สีชมพูอมม่วงช่วยปรับสีผิวที่หมองและไม่สดใส ให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยและสุขภาพดี ปริมาณ 2.7 กรัม

SUQQU Moisture Rich Lipstick ลิปสติกในบรรจุภัณฑ์ที่เล็กกะทัดรัดดีไซน์พิเศษพกพาสะดวก เกลี่ยง่าย ให้ลุคของสาวสุขภาพดี No.104 BOTANZOME (Limited edition color) สีชมพูกุหลาบเจือพิกเม้นสีน้ำเงิน ให้ความรู้สึกหรูหรา ปริมาณ 1.2 กรัม

SUQQU Original Pouch PG กระเป๋าคลัทช์ดีไซน์เก๋ มีขนาดกะทัดรัด สี Two-tone ถูกออกแบบให้เข้ากับธีมสี ผลิตจากวัสดุที่ต่างกัน (หนังสังเคราะห์และหนังกลับ) เข้ากับอิมเมจของ Designing Color Eyes 111 ผสมผสานระหว่างสีชมพู, สีขาว และผ้าบุด้านในสีคาเมล

SUQQU 2017 Christmas Makeup Kit WG

Placeholder image

จำหน่ายในราคา 3,250 บาท บาท (จำนวนจำกัด) ประกอบด้วย

SUQQU Designing Color Eyes No.112 GINSEKKEI (Limited edition color) Flushed Red x Frost Grey อายแชโดว์ที่รังสรรค์ใบหน้าให้เปล่งปลั่งสดใสท่ามกลางอากาศหนาวเย็น ปริมาณ 5.6 กรัม

SUQQU Powder Loose Blush เป็นครั้งแรกของ SUQQU ที่รังสรรค์แป้งฝุ่นบางเบาสำหรับเพิ่มสีสันให้กับเรียวแก้ม เกลี่ยเข้ากับผิวได้ง่าย ควบคุมความมัน กลมกลืนเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวดูมีเลือดฝาด สุขภาพดีจากภายใน No.102 GENKOUIRO (Limited edition color) สีแดงช่วยให้แก้มดูเปล่งปลั่งเงาใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปริมาณ 2.7 กรัม

SUQQU Moisture Rich Lipstick ลิปสติกในบรรจุภัณฑ์ที่เล็กกะทัดรัดดีไซน์พิเศษพกพาสะดวก เกลี่ยง่าย ให้ลุคของสาวสุขภาพดี No.105 KOIKURENAI (Limited edition color) สีแดงที่ให้ความรู้สึกสุขภาพดีจากภายใน ปริมาณ 1.2 กรัม

SUQQU Original Pouch WG กระเป๋าคลัทช์ดีไซน์เก๋ มีขนาดกะทัดรัด สี Two-tone ถูกออกแบบให้เข้ากับธีมสี ผลิตจากวัสดุที่ต่างกัน (หนังสังเคราะห์และหนังกลับ) เข้ากับอิมเมจของ Designing Color Eyes 112 ผสมผสานด้วยสี เทา, สีขาว และผ้าบุด้านในสีบอร์ดัวซ์

Placeholder image

SUQQU Christmas Makeup Collection 2017 มาพร้อมกับ “SUQQU Eyeliner Liquid Pen Duo” Limited edition ลิควิดอายไลเนอร์ใหม่ พู่กันคุณภาพสูง มีความยืดหยุ่น วาดเส้นได้บางและเรียบเนียน โดยไม่ต้องออกแรงกด สามารถวาดเส้นเรียวเล็กชิดโคนขนตาได้อย่างง่ายดาย ปากกามี 2 ด้าน ด้านหนึ่งเป็นสีเบสให้สีนุ่มลึก อีกด้านหนึ่งเป็นสีสันที่จะมอบฟินิชลุคได้ดังใจปรารถนา หากใช้คู่กับอายแชโดว์ Designing Color Eyes ที่อยู่ในชุดคริสต์มาสนี้ จะยิ่งทำให้ดวงตาที่มีเสน่ห์ เย้ายวนอย่างสมบูรณ์แบบ มีให้เลือก 2 เฉดสี โทนอบอุ่นและโทนแฟชั่น จำหน่ายในราคา1,800 บาท

สัมผัส “SUQQU Christmas Makeup Collection 2017” ได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลบางนา และ อิเซตัน วางจำหน่ายเดือนพฤศจิกายน ศกนี้

ติดตามข้อมูล SUQQU ได้ที่ www.suqqu.com/global และ www.facebook.com/suqquthailand

Beauty

Placeholder image

Burberry September 2017 show inspires new Burberry Runway make-up look and new Runway Collection available to shop now

Burberry today unveiled its latest make-up look and Runway Collection during its September 2017 show. The Runway Collection complements the tartans,...

Placeholder image

Burberry introduces The Runway Collection, make-up inspired by the September 2017 show

Burberry introduces The Runway Collection, make-up inspired by the tartans, sheer fabrics and sorbet shades seen at the September show. Fresh Glow Luminous Fluid Base and Light Glow help create...

Placeholder image

KANEBO Point Make up & Skincare Autumn 2017

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยกุญแจไขความลับสู่ความงามอย่างมีระดับกับ KANEBO Makeup Autumn 2017 ปรัชญาและพื้นฐานการแต่งหน้าของ KANEBO รังสรรค์ความเย้ายวนจากภายใน เปล่งประกายอย่างอ่อนโยนสู่ภายนอก...

Placeholder image

มอบผลลัพธ์สู่ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เพื่อผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี

เฟรช (Fresh) นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ในเซ็ต Rose Hydrating Skincare Collection เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรน้ำที่กลายเป็นเทรนด์การบำรุงผิวแบบใหม่ ประกอบด้วย Rose Deep Hydration Facial Toner โทนเนอร์ที่ตอบโจทย์สำหรับทุกปัญหาเรื่องผิวและมอบประ...

Placeholder image

Clé de Peau Beauté eye cream

Intensive Eye Contour Cream ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวรอบดวงตาสูตรใหม่จากเคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) ที่ทรงประสิทธิภาพระดับสูง พร้อมหลอมละลายเพื่อลำเลียงความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมงลงสู่ผิวละเอียดอ่อนบอบบางรอบดวงตา อินเทนซีฟ อาย คอนทัวร์ ครีม...

Placeholder image

BURBERRY CAT LASHES MASCARA


Cat Lashes Mascara มาสคาร่ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก ‘เบอร์เบอร์รี’ (Burberry) ทั้ง 2 เฉดสีที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาแลดูหนาและยาว เรียงสวยเส้นต่อเส้น ตั้งแต่โคนจรดปลายเส้นต่อเส้นด้วยหัวแปรงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ อีกทั้งช่วยให้ดวงตาแลดูกลมโตเย้ายวนดั่งดวงตาของแมว...

Placeholder image

Introducing Burberry Full Kisses

Burberry ขอแนะนำลิปสติกใหม่ล่าสุด Burberry Full Kisses ลิปสติกเนื้อครีมในรูปแบบแท่งปากกาที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นยาวนาน มอบสีสันชัดเจนและติดทนนาน ทำเพียงครั้งเดียวเพื่อริมฝีปากอวบอิ่มได้รูป “Burberry Full Kisses เป็นลิปสติกที่ใช้งานได้หลากหลาย มอบสีสันที่สดใสเพื่อรูปปากที่ชัดเจน...