Placeholder image


How to use skincare to perfectly nourish the skin

โดย กิริยา ช่วงอรุณ


Placeholder image

การบำรุงผิวหน้าของปัจจุบัน เป็นหนึ่งในปัจจัยในการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะผู้หญิง ผู้ชาย แม้กระทั้งเพศใดก็ตาม ของแต่ละคนจะแตกต่างกันไปตามความพึงพอใจในเรื่องของการบำรุงน้อย หรือบำรุงมาก

การใส่ใจวิธีการทาสกินแคร์ เป็นอีกหนึ่งวิธีสำคัญในการทำให้ผิวหน้าของทุกคนดีขึ้นอย่างมี ประสิทธิภาพของการบำรุงสูงสุด อันดับแรกใบหน้าต้องสะอาดอยู่เสมอ สำหรับการแต่งหน้า ในทุกวันเป็นประจำพร้อมกับทาโทนเนอร์เพื่อปรับสภาพผิวก่อนทาสกินแคร์ลงบนผิวหน้าให้เบาด้วย นิ้วกลาง และนิ้วนางเนื่องจากการใช้สองนิ้วนั้น ทำให้ผิวหน้าโดนแรงกดได้น้อยที่สุดกว่านิ้วอื่นๆ จากนั้นใช้โลชั่นน้ำตบเป็นอย่างแรก หลังจากล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ใช้โลชั่นเนื้อน้ำ ในการปรับสภาพผิว และสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเพราะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงแดดได้เป็นอย่างดีทั้งยังช่วยในการกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังอีกด้วย อีกทั้งการเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าที่ช่วยเคลือบผิว และทำให้ผิวหน้า ของคุณไม่แห้ง ทำให้ผิวไม่มันอีกด้วยซึ่งถ้าเป็นตอนเช้าการทาครีมกันแดดทับอีกชั้น เพื่อเพิ่ม การป้องกัน และปกป้องผิวไม่ให้หน้าของคุณสัมผัสแดดโดยตรง ในการเลือกค่า SPF เหมาะกับ แต่ละกิจกรรมที่เราทำในแต่ละวันอีกด้วย

สำหรับการเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์เป็นสิ่งสำคัญในจุดเริ่มต้นของการบำรุงผิวหน้าที่ถูกวิธีเช่นกัน การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า ความพึงพอใจ หรือแม้กระทั่งในความชอบของแต่ละ บุคคลมักแตกต่างกันออกไป จึงได้แนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์สกินแคร์ที่ได้รับรางวัลจาก Numéro Thailand into 7th Year Anniversary with Best Beauty Brands Products 2018-19 ที่มาพร้อม คุณภาพระดับพรีเมียม

Placeholder image

สำหรับผลิตภัณฑ์อย่าง Sulwhasoo มาพร้อม 2 ผลิตภัณฑ์ คือ "Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum" Best Maximum Skin Renewing Skin Serum 2018-19 ผลิตภัณฑ์ลดเลือน ริ้วรอยที่ช่วยเติมเต็มช่องว่างระหว่างผิว ปรับผิวให้แน่นกระชับทั่วใบหน้าที่คงความอ่อนเยาว์

Placeholder image

และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ "Sulwhasoo First Care Activating Serum Mist" Best Skin Softenner and Moisturiser 2018-19 เพื่อผิวสวยเปล่งประกายสมบูรณ์แบบ ดูอิ่มน้ำ มีชีวิตชีวา และใช้ก่อนหรือ หลังแต่งหน้าเพื่อให้เมคอัพติดทนผิวยาวนาน

Placeholder image

KANEBO "The Cream" Best Universal Beautifying Cream 2018-19 เนื้อครีมเข้มข้นหลอม ละลายผ่านมือลงสู่ผิว มอบสัมผัสสบายสูงสุด ผิวเปล่งประกายอ่อนโยนจากภายในพร้อมเผย ผลลัพธ์แห่งความกระจ่างใสดุจเพชรที่ซ่อนอยู

Placeholder image

Clé de Peau " La Crème" Best Effective Anti -Aging Cream 2018-19 เข้าฟื้นบำรุงความงามด้วย Platinum Golden Silk จากสารสกัดใยไหม และไข่มุกญี่ปุ่นเพื่อการปรนนิบัติผิวด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ สุดหรูหรา เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ สดใส เปล่งประกายยิ่งกว่าที่เคย

Placeholder image

Shiseido " Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate" Best Skin Power Infusing Serum 2018-19 ซีรั่มสูตรใหม่ ที่ช่วยเสริม การปกป้องผิวตามธรรมชาติได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ฟื้นบำรุงให้ผิวดู อ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา และชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง แม้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่แปรปรวน

การดูแลเอาใจใส่เคล็ดลับการดูแลผิวหน้าที่เล็กน้อยอย่างสมํ่าเสมอ และยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพพรีเมี่ยมเปี่ยมล้นไปด้วยประโยชน์ของคุณสมบัติมากมายจะทำให้ผิวหน้า ที่อ่อนกว่าวัย ได้อย่างยาวนาน.

Fashion

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...

Placeholder image

MON TRÉSOR THE FENDI TREASURE BAG GROWS UP!

FENDI’s Mon Trésor bucket bag gets a new look on the Women’s Fall/Winter 2018-19 catwalk, presented in a bigger size to carry all must have items and become the cool day bag of every woman’s dreams....

Placeholder image

F IS FOR… FENDI MANIA

Are you ready to get obsessed with the FENDI MANIA Collection? Vivid colors and patterns lit-up the new Capsule Collection by FENDI, famed by its cool ‘FENDI/FILA’ logo created by Instagram artist @hey_reilly and re-appropriated by the House across Ready-To-Wear and Accessories...

Placeholder image

Giorgio Armani presents the Emporio Armani Spring/Summer 2019 collections in the hangar of Milano Linate Airport

Giorgio Armani is pleased to announce Emporio Armani Boarding, a major show event to be held on 20th September 2018 in the hangar of the Milano Linate Airport...