Placeholder image

219

GAYSORN LES VENDANGES 2016


ศูนย์การค้าเกษร ชวนผู้มีความหลงใหลในเรื่องไวน์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้ในรูปแบบไวน์ วิลเลจที่เปี่ยมรสนิยมที่สุดในประเทศไทย ในงาน GAYSORN LES VENDANGES 2016

ภายในงานนำเสนอประสบการณ์เหนือระดับด้วยการยกระดับจากเทศกาลไวน์สู่การเป็นคอมมิวนิตี้ในรูปแบบไวน์ วิลเลจที่เปี่ยมรสนิยมและสมบูรณ์แบบที่สุดในเมืองไทยภายใต้คอนเซ็ปต์ Terroir: From the Earth to the Bottle ซึ่งบ่งบอกถึงความแตกต่างและเอกลักษณ์ของคุณค่าในรสชาติไวน์ที่เกิดขึ้นจาก ปัจจัยทางธรรมชาติและองค์ความรู้ของนักทำไวน์ชั้นครู

ซึ่งได้รวบรวม ไวน์หลากหลายชนิดที่ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันโดยผู้นำเข้าไวน์ชื่อดังจากหลากหลายบริษัทชั้นนำ ให้ได้สัมผัสสุนทรียรสของเครื่องดื่มที่มีประวัติความเป็นมาอันยาวนาน ภายในพื้นที่ Wine & Food Market ที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไวน์แต่ละประเภท พร้อมดื่มด่ำกับอโรมาและรสชาติของไวน์อย่างเต็มที่ กับการเสิร์ฟด้วยแก้วไวน์ รีเดล (Riedel) ที่ออกแบบให้เหมาะสมสำหรับองุ่นแต่ละสายพันธุ์ ท่ามกลางบรรยากาศ และความบันเทิงที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังพบกับไฮไลท์ไวน์ประเภท Organic and Biodynamic Wines ที่ผลิตขึ้นภายใต้วิธีการทางธรรมชาติทุกขั้นตอน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้ในรูปแบบ ไวน์ วิลเลจ

ที่เปี่ยมรสนิยมที่สุดในประเทศไทย ใน “GAYSORN LES VENDANGES 2016” เทศกาลไวน์ชื่อดังระดับโลก ระหว่างวันที่ 27-29 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้าเกษร พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/gaysornshoppingcentre


Dining

Placeholder image

CHOW Café & Bar

CHOW Café & Bar (โชวคาเฟ่แอนด์บาร์)แหล่งสังสรรค์แห่งใหม่ที่จะมาสร้างสีสันให้กับย่านทองหล่อ ตั้งอยู่ ณ บริเวณล๊อบบี้ โรงแรมเมโทรโพล มุมถนนเพชรบุรีตัดใหม่และทองหล่อ พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์กับประสบการณ์การกินดื่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเก๋ไก๋ สไตล์บริสโทรเธ็คโชว์คาเฟ่แอนด์บาร์ ...

Placeholder image

The Iron Fairies DRAGONFLY

บริเวณชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ปรากฏห้องลึกลับกลางป่าลึก จากเทพนิยายสู่ประสบการณ์กินดื่มเคล้าเสียงเพลงที่ร่านมนต์สะกดพร้อมเมนูอาหารทสไตล์ยุโรป จากฝีมือการรังสรรค์ของเซเลบริตี้ เชฟนกหวีด-ภควดี เสรีวิวัฒนา โดยเมนูซิกเนเจอร์ของร้านยังคงเป็นเบอร์เกอร์ 6 อารมณ์พร้อมเมนูสุดฮิตอย่าง Mac & Cheese,...

Placeholder image

Dom Café & Bistro

ด้วยแรงบันดาลใจและประสบการณ์การเดินไปทั่วโลก DOM Café and Bistro ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ จึงตกแต่งเรื่องราวบนผนังด้วยฟันเฟืองของเรือนเวลา กระเป่าเดินทางและแผนที่โลก พร้อมสร้างสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มด้วยความละเอียดอ่อนจากการคัดสรรค์วัถตุดิบที่นำมาประยุกต์ให้ถูกปากคนไทย...

Placeholder image

Dazzling Fruits

ดื่มด่ำกับชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี หรือ ชาออแกนิคจากเชียงใหม่ ที่มีให้เลือกมากกว่า 60 ชนิด สามารถเสิร์ฟทั้งแบบร้อน และแบบเย็น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความคลาสสิคในแบบวิถีของชาวอังกฤษ รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยเชฟดาร์เรน ฮาร์ดดิงค์ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ประจำโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ...