Placeholder image

217

Dazzling Fruits

เพลิดเพลินไปกับ แดซลิ่ง ฟรุตส์ (Dazzling Fruits) ชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่จากหนุมานบาร์

Placeholder image

ดื่มด่ำกับชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี หรือ ชาออแกนิคจากเชียงใหม่ ที่มีให้เลือกมากกว่า 60 ชนิด สามารถเสิร์ฟทั้งแบบร้อน และแบบเย็น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความคลาสสิคในแบบวิถีของชาวอังกฤษ รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยเชฟดาร์เรน ฮาร์ดดิงค์ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ประจำโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยชุดน้ำชายามบ่ายนี้มีเมนูขนมอบหลากหลายเมนูที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีตและพิถีพิถัน อาทิ คุ้กกี้อัลมอนด์กรุบกรอบแสนอร่อย เค้กช็อกโกแลตแคสซิส ทรัฟเฟิลเสาวรสกลิ่นหอมรัญจวน ทาร์ตสตรอเบอร์รี่เพิ่มความสดชื่น สโคนมะม่วงอบแห้งรสหวานละมุน ซึ่งเชฟดาร์เรนได้นำผลไม้ฤดูร้อนยอดนิยมของไทย อาทิ มะม่วงอบแห้ง เสาวรส และมะนาว มาผสมผสานเข้ากับวัตถุดิบชั้นดี และแต่งรสตามแบบฉบับยุโรป พร้อมเพลิดเพลินไปกับพาย และแซนวิชหลากชนิด อาทิ แซนวิชไข่และทูน่า ซอฟท์โรลเนื้อปูมายองเนส สโคนหน้าเบคอนและชีส และพายหมูซอสบาร์บีคิว อีกทั้งผลไม้ตามฤดูกาลให้สีสันที่ชวนมองน่ารับประทานและยังให้รสชาติที่ถูกปากในแบบไทย เมื่อนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของชุดน้ำชายามบ่ายสุดคลาสสิค สำหรับผมแล้วนับเป็นเรื่องยาก ที่จะต้องตัดสินใจเลือกรสชาติของผลไม้ที่ผมเองชื่นชอบ แต่ผมก็มั่นใจว่า มาการองกลิ่นมะนาว สโคนมะม่วงอบแห้ง และทรัฟเฟิลเสารสจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากแขกที่ได้มาลิ้มรสชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่นี้

“แดซลิ่ง ฟรุตส์” ชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ ให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 14:00 – 17:00 น. จากหนุมานบาร์ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึงวันที่ 31 สิงหาคมศุกร์นี้

Dining

Placeholder image

The Iron Fairies DRAGONFLY

บริเวณชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ปรากฏห้องลึกลับกลางป่าลึก จากเทพนิยายสู่ประสบการณ์กินดื่มเคล้าเสียงเพลงที่ร่านมนต์สะกดพร้อมเมนูอาหารทสไตล์ยุโรป จากฝีมือการรังสรรค์ของเซเลบริตี้ เชฟนกหวีด-ภควดี เสรีวิวัฒนา โดยเมนูซิกเนเจอร์ของร้านยังคงเป็นเบอร์เกอร์ 6 อารมณ์พร้อมเมนูสุดฮิตอย่าง Mac & Cheese,...

Placeholder image

GAYSORN LES VENDANGES 2016

ศูนย์การค้าเกษร ชวนผู้มีความหลงใหลในเรื่องไวน์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้ในรูปแบบไวน์ วิลเลจที่เปี่ยมรสนิยมที่สุดในประเทศไทย ในงาน GAYSORN LES VENDANGES 2016 ภายในงานนำเสนอประสบการณ์เหนือระดับด้วยการยกระดับจากเทศกาลไวน์สู่การเป็นคอมมิวนิตี้ในรูปแบบไวน์...

Placeholder image

Dom Café & Bistro

ด้วยแรงบันดาลใจและประสบการณ์การเดินไปทั่วโลก DOM Café and Bistro ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ จึงตกแต่งเรื่องราวบนผนังด้วยฟันเฟืองของเรือนเวลา กระเป่าเดินทางและแผนที่โลก พร้อมสร้างสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มด้วยความละเอียดอ่อนจากการคัดสรรค์วัถตุดิบที่นำมาประยุกต์ให้ถูกปากคนไทย...

Accessories

Placeholder image

BVLGARI AND MASERATI THE MECHANICS OF EXCELLENCE

TWO NEW OCTO SPECIAL EDITIONS CELEBRATE AND PERPETUATE THE HIGHLY EXCLUSIVE PARTNERSHIP BETWEEN THE TWO BRANDS
Prestige, luxury, elegance and design: these are the keywords governing and guiding the partnership...

Placeholder image

Taylor Swift wears Serpenti in her latest Music Video "Look what you made me do"

American singer and songwriter, Taylor Swift (IG @taylorswift 102M followers) wears Bulgari’s iconic Serpenti Collection in the highly anticipated music video of her latest single...