Placeholder image

221

CHOW Café & Bar แหล่งรวมไลฟ์สไตล์การกินดื่มผสานโลกตะวันตก สู่ความคลาสสิคแห่งโลกตะวันออก

Placeholder image

CHOW Café & Bar (โชวคาเฟ่แอนด์บาร์)แหล่งสังสรรค์แห่งใหม่ที่จะมาสร้างสีสันให้กับย่านทองหล่อ ตั้งอยู่ ณ บริเวณล๊อบบี้ โรงแรมเมโทรโพล มุมถนนเพชรบุรีตัดใหม่และทองหล่อ พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์กับประสบการณ์การกินดื่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเก๋ไก๋ สไตล์บริสโทรเธ็คโชว์คาเฟ่แอนด์บาร์ ตอบโจทย์รูปแบบวัฒนธรรมการใช้ชิวิตแนวตะวันตก ที่คงไวด้วยอารยธรรมแห่งตะวันออกพร้อมพรั่งสรรพสิ่งตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ไม่ว่าจะเป็นการบรรยากาศการตกแต่งร้านที่สร้างความเพลิดเพลิน และ ผ่อนคลายในช่วงลิ้มลองเครื่องดื่มที่รสเลิศ ทามกลางเสียงทวงทำนองดนตรีร่วมสมัยที่สร้างความคึกครื่นสนุกสนาน กับดนตรีเฮาส์มิวสิค จากดีเจชั้นนำของเมืองไทย ที่หมุนเสียนสับเปลี่ยนมาสร้างสีสันตลอดวัน ตั้งแต่มื้ออาหารเช้าช่วงตีสี เรื่อยๆมาจนช่วงสายๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรันช์รูปแบบสบายๆ ยาวไปจนถึงมื้อนำชาช่วงบ่าย ตบท้ายด้วยมื้อค่ำหลังเลิกงาน ที่ทางร้านยังมีชิชา และ ซิการ์นำเข้าจากต่างประเทศ รายล้อมไปด้วยภาพวาดงานศิลปะจากศิลปินดาวรุ่งท้องถิ่น และ จอภาพยนต์ขนาดใหญ่ที่ฉายหนังฮอลลีวูดสุดคลาสสิก พร้อมกับโต๊ะพูลตระหง่านกลางร้าน เพื่อให้บริการและเชื้อชวนลูกค้ามาร่วมเล่นเกมส์เพื่อผูกมิตร และ ดื่มด่ำไปกับไนทำไลฟ์แห่งใหม่ของเมืองกรุงไปพร้อมๆกัน

CHOW Café & Bar (โชว คาเฟ่แอนด์บาร์)คุมโทนด้วยการตกแต่งสไตล์นิวยอร์คลอฟท์ แบบดมเดิรน์ ที่เปิดโล่งด้วยเพดานสูง ตัดขนานกับฝาผนังจากอิฐเปลื้อย ที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัยสไตล์อิปสเตอร์ แต่คงไวด้วยความสง่างามเหนือกาลเวลาด้วยเฟอร์นิเจอร์ และการตกแต่งโดยวัสดุไม้โบราณคลาสสิค เพื่อความร่วมสมัยในรูปแบบอินเตอร์CHOW Café & Bar (โชว คาเฟ่แอนด์บาร์)ยังมีครัวที่เปิดโล่ง เพื่อให้ลูกค้าทุกทานสัมผัสถึงความปราณีตพิถีพิถัน และ สื่อสารกับเชฟเพื่อเป็นส่ร้างการจดจำประสบการณ์ การ กิน ดื่ม ที่ยากจะลืม ทั้งนี้อาหารซิกเนเจอร์ของ CHOW Café & Bar (โชว คาเฟ่แอนด์บาร์) คงหนีไม่พ้น อาหารสไตล์เอเชียนฟิวชั่น กับกลิ่นอายนานาชาติ เหมือนนั่งทานอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย ซึ่งอาจจะเรียกได้ว่าCHOW Café & Bar (โชว คาเฟ่แอนด์บาร์)นำเสนออาหารจีนสไตล์ฟิวชั่น ที่มีกลิ่นอายแคลิฟอร์เนีย เพียงที่เดียวในกรุงเทพเคลบเคลิ้มด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลนานาชนิด ที่พกพามาตราฐานการการปรุงแต่งที่เป็นสากลโดยมิกโซโลจิสต์มากด้วยประสบการณ์ จากประเทศฝรั่งเศส ด้วยเมนูค็อกเทลที่รังสรรค์เฉพาะแค่ที่นี้ทีเดียวอย่าง Straight from the Hive (ราคา 250 บาท ++) ที่นำเอาเครื่องเทศสุดกลมกล่อมอย่าง Cinnamon ผสมผสานกับผลไม่นานาชนิด เติมด้วยเหล้า Bourbon หรือ The Pour Spritzที่เปิดรสสัมผัสด้วย Beefeater 24 dry gin ที่มาพร้อมกับผลไม้ที่ปลุกความสดชื่นอย่าง Fresh lemon juice, Fresh Passion Fruit ที่ตบท้ายสูตรสำเร็จของเครื่องดื่มชั้นยอดด้วย prosecco champagne (ราคา 250 บาท ++)

CHOW Café & Bar (โชว คาเฟ่แอนด์บาร์)นำเสนออาหารเลิศรสอันหลากหลายตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยรสกลมกล่อมอาทิ ไก่สะเต๊ะหรือผัดซีอิ๊ว อาหารเช้าแบบจีน เช่น โจ๊กกับปาท่องโก๋พร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวัน รวมทั้งอาหารเช้าแบบอเมริกัน เอเชีย และเมดิเตอร์เรเนียนพลาดไม่ได้กับอาหารซิกเนเจอร์อย่าง CHOW’s Tofu ที่เปิดมื้ออาหารด้วยรูปแบบการจัดวางที่สวยงาม กับเต้าหูแฟ่นใหญ่ที่ห่อหุ้มไก่ที่คลุกเคล้ากับน้ำซอสและเครื่องเทศชั้นยอด (ราคา 180 บาท++) CHOW’s sticky wing’s ปีกไก่ทอดไซส์ใหญ่ เคียงด้วยน้ำจิ๋ม Salsa สูตรโอมเมดที่ให้รสชาติเพลิดเพลินตามสูตรสำเร็จของซอสบาร์บีคิว (ราคา 250 บาท ++) เรื่อยไปจนถึง CHOW’s Specilaty Lo-Mein Noodle หมี่กรอบสูตรพิเศษ ที่มีรสชาติให้เลือกถึงสี่แบบ ไม่ว่าจะเป็น Shitake, bell peppers, carrot, onion,Bok choy, Home made Marinated Spice Chicken, Mongolian Beef และ Sweet & Sour Pork(ราคา 200-240 บาท ++)รวมทั้ง Potstickers – เกี๊ยวซ่าสไตล์แคลิฟอร์เนีย(ราคา 200 บาท++)ปิดท้ายด้วยของหวานเก๋ไก๋อย่างChinese doughnut bruschetta ที่เสิร์ฟพร้อมมะม่วงสดและครีมชีส(ราคา 200 บาท++)และอย่าลืมสั่งเลมอนชีสเค้ก ของหวานจานเด็ดที่ได้รับเสียงชื่นชมมากมาย (ราคา 170 บาท++)

CHOW Café & Bar (โชว คาเฟ่แอนด์บาร์) เป็นอีกสถานที่หนึ่ง ที่เหมาะกับคนเมืองที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ กับคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน แฝงด้วยความหรูหรา ทว่าอบอุ่นและผ่อนคลาย กับค่ำคืนที่มากับความอิ่มเอม และ ความสนุกไม่รู้จบเรียงท่ามกลางเหล่าดารา นางแบบ นักแสดง และ นักธุรกิจจากหลากหลายวงการ ที่พร้อมกันตบเท้าท้าพิสูจน์ ที่สุดของแหล่งแฮงค์ เอาท์ ล่าสุดบนถนนท่องหล่อ CHOW Café & Bar (โชว คาเฟ่แอนด์บาร์)ตั้งอยู่บน 2802 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10110 เปิดบริการ ตั้งแต่ 11.00-14.00 น ในช่วงเช้า 16.00-2.00 น .ในช่วงอาหารค่ำ (วันอาทิตย์-พฤหัส) และ 18.00 น.-4.00น. (ศุกร์-เสาร์) โดยทางร้านมีบริการจอดรถ (Valet Parking) สำรองที่นั่งกรุณาติดต่อ 02 318 2274, 083 601 0009หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านโลกสังคมออนไลน์ ที่ https://www.facebook.com/CHOW.Bangkok

Dining

Placeholder image

The Iron Fairies DRAGONFLY

บริเวณชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ปรากฏห้องลึกลับกลางป่าลึก จากเทพนิยายสู่ประสบการณ์กินดื่มเคล้าเสียงเพลงที่ร่านมนต์สะกดพร้อมเมนูอาหารทสไตล์ยุโรป จากฝีมือการรังสรรค์ของเซเลบริตี้ เชฟนกหวีด-ภควดี เสรีวิวัฒนา โดยเมนูซิกเนเจอร์ของร้านยังคงเป็นเบอร์เกอร์ 6 อารมณ์พร้อมเมนูสุดฮิตอย่าง Mac & Cheese,...

Placeholder image

GAYSORN LES VENDANGES 2016

ศูนย์การค้าเกษร ชวนผู้มีความหลงใหลในเรื่องไวน์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้ในรูปแบบไวน์ วิลเลจที่เปี่ยมรสนิยมที่สุดในประเทศไทย ในงาน GAYSORN LES VENDANGES 2016 ภายในงานนำเสนอประสบการณ์เหนือระดับด้วยการยกระดับจากเทศกาลไวน์สู่การเป็นคอมมิวนิตี้ในรูปแบบไวน์...

Placeholder image

Dom Café & Bistro

ด้วยแรงบันดาลใจและประสบการณ์การเดินไปทั่วโลก DOM Café and Bistro ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ จึงตกแต่งเรื่องราวบนผนังด้วยฟันเฟืองของเรือนเวลา กระเป่าเดินทางและแผนที่โลก พร้อมสร้างสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มด้วยความละเอียดอ่อนจากการคัดสรรค์วัถตุดิบที่นำมาประยุกต์ให้ถูกปากคนไทย...

Placeholder image

Dazzling Fruits

ดื่มด่ำกับชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี หรือ ชาออแกนิคจากเชียงใหม่ ที่มีให้เลือกมากกว่า 60 ชนิด สามารถเสิร์ฟทั้งแบบร้อน และแบบเย็น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความคลาสสิคในแบบวิถีของชาวอังกฤษ รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยเชฟดาร์เรน ฮาร์ดดิงค์ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ประจำโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ...

Accessories

Placeholder image

BVLGARI AND MASERATI THE MECHANICS OF EXCELLENCE

TWO NEW OCTO SPECIAL EDITIONS CELEBRATE AND PERPETUATE THE HIGHLY EXCLUSIVE PARTNERSHIP BETWEEN THE TWO BRANDS
Prestige, luxury, elegance and design: these are the keywords governing and guiding the partnership...

Placeholder image

Mademoiselle Longchamp


Mademoiselle Longchamp; independent, a traveller at heart, her style will take her both to the end of the street and to the end of the world. She is confident enough to create her own path in life and to make her own rules.

Placeholder image

Taylor Swift wears Serpenti in her latest Music Video "Look what you made me do"

American singer and songwriter, Taylor Swift (IG @taylorswift 102M followers) wears Bulgari’s iconic Serpenti Collection in the highly anticipated music video of her latest single...