Placeholder image

ต้าเหนิง นำทีมผู้หญิงยุคใหม่ ร่วมงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ “LANCÔME IDÔLE LE PARFUM” หอมฟุ้งไปทั่วงาน หอมหวานไปทั่วเรือ ค้นพบความลับน้ำหอมกลิ่นใหม่ จากลังโคม IDÔLE น้ำหอมสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ เข้มแข็ง และมีพลัง


Placeholder image

แบรนด์เครื่องสำอางค์สุดหรูจากฝรั่งเศส อย่าง “Lancôme” (ลังโคม) แบรนด์คุณภาพ ทั้งเมคอัพ สกินแคร์ และน้ำหอม ที่ได้รับการยอมรับจากสาวๆ ทั่วโลก จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ “LANCÔME IDÔLE LE PARFUM” น้ำหอมกลิ่นใหม่จากลังโคม IDÔLE นิยามสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ เข้มแข็ง มีพลัง กล้าที่จะสร้างความแตกต่าง เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า เป็นไอดอลของตัวเธอและผู้หญิงคนอื่น เพื่อที่จะสร้างอนาคตที่เธออยากเห็น เป็นผู้หญิงที่เป็นไอดอลของตัวเองได้อย่างแท้จริง BE YOUR OWN IDÔLE อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปแบบใหม่ที่เรียบบางแต่ยังคงตั้งได้อย่างสง่างาม พร้อมผลิตขึ้นโดยคำนึงถึงโลกและทรัพยากรในอนาคต และใช้วัตถุดิบของน้ำหอมมาจากแหล่งการผลิตที่ยั่งยืน โดยเปิดตัวไปกับค่ำคืนอันแสนพิเศษบนเรือสำราญสุดหรู Saffron Cruise by Banyan Tree ด้วยบรรยากาศที่หอมฟุ้งไปทั่วงาน หอมหวานไปทั่วเรือ ที่นำทีมมาด้วย ต้าเหนิง – กัญญาวีร์ สองเมือง Lancôme Thailand Brand Ambassador ตัวแทนของผู้หญิงรุ่นใหม่ ที่เข้มแข็ง มีพลัง พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ ดารา และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังมาร่วมสัมผัสความพิเศษของน้ำหอม IDÔLE ไปด้วยกัน นำโดย เฟย์–พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง–ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, เตย–สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ, มิ้น–ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, เดียร์น่า ฟลีโป, มุก–วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, มัจฉา โมซิมันน์, เขื่อน–ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, โมเม–นภัสสร บุรณศิริ, มิวกี้–ไปรยา ผดุงสุข, อาชิ–อาชิตา ศิริภิญญานนท์, สายป่าน-จิรพร บูรณพงศ์, นัท-นิศามนี เลิศวรพงศ์, อายตา–ศรสวรรค์ ใจมั่น ฯลฯ ตบเท้ามาร่วมงานในครั้งนี้อย่างคึกคัก และปิดท้ายมินิคอนเสิร์ตจาก Diva ดูโอ้แนวหน้าของเมืองไทย “นิวจิ๋ว” คุณนิว-นภัสสร ภูธรใจ และ คุณจิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู ร่วมเป็นส่วนสำคัญในค่ำคืนแสนพิเศษ เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ ลังโคม IDÔLE น้ำหอมสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ที่เข้มแข็ง และมีพลัง เป็นผู้หญิงที่เป็นไอดอลของตัวเองได้อย่างแท้จริง “BE YOUR OWN IDÔLE” ได้อบอวลละมุนหอมฟุ้งไปทั่วงาน

Placeholder image

คุณทรงสมร ฮัทเท็ท General Manager L’Oreal Luxe Thailand กล่าวว่า “งานนี้ถือเป็นงานอีเว้นท์แรกในรอบเกือบ 2 ปีที่ผ่านมาของทีมลังโคม และถือเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เราภูมิใจมาก และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวอันยิ่งใหญ่ สำหรับน้ำหอมชิ้นนี้ “LANCÔME IDÔLE LE PERFUM” เป็นผลิตภัณฑ์นึงเลย ที่คนทักมาถามเยอะมากว่าเมื่อไหร่น้ำหอมตัวนี้จะเข้าประเทศไทย จะมีวางขายไหม เพราะน้ำหอมชิ้นนี้ได้มีวางจำหน่ายครั้งแรกในโซนประเทศยุโรปเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาและเป็นน้ำหอมที่ขายดี คนพูดถึงเยอะมาก และครองใจลูกค้าลังโคมแบบถล่มทลาย ซึ่งเป็น 2 ปีที่คนไทยรอคอย จนวันนี้ “LANCÔME IDÔLE LE PERFUM” ได้กลับมาอีกครั้ง และพร้อมจะเป็นอีก 1 น้ำหอมที่จะมายึดครองพื้นที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งของทุกคนในครั้งนี้”

“สำหรับคำว่า IDÔLE หรือจริงๆ ก็คือไอดอล คือการเป็นไอดอลของตัวเอง ที่แน่นอนว่าเหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่แบบเรา การเป็นตัวของตัวเอง โดยที่ไม่จำเป็นต้องเลียนแบบใคร มีความมั่นใจ เข้มแข็ง มีพลัง กล้าที่จะสร้างความแตกต่าง รวมถึงเป็นไอดอลของตัวเอง โดยที่ไม่จำเป็นต้องเลียนแบบใคร และสำหรับความลับของน้ำหอม IDÔLE ที่กลิ่นน้ำหอม IDÔLE เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคน ให้สามารถเปล่งประกายในแบบของตัวเองได้ ถูกรังสรรขึ้นจากจากผู้หญิง 3 คน จาก 3 ทวีปที่มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างน้ำหอมที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้อิโดลเป็น น้ำหอมที่สร้างโดยผู้หญิง เพื่อผู้หญิงทุกคน และสร้างขึ้นมาอย่างคารพ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงชุมชนโดยรอบ และสิ่งที่สร้างความแตกต่างของน้ำหอม IDÔLE ก็คือ เป็นน้ำหอมที่มีขวดบางที่สุดในตลาด และยังคงตั้งได้ อย่างสง่างาม สะท้อนความหวังของคนยุคใหม่ ด้วยตัวขวดที่บางให้เราเห็นเงาสะท้อนที่หลากหลาย มุมมอง ตัดขอบสีทอง แทนความมุ่งมั่นของผู้หญิงในยุคนี้ น้ำหอมสีชมพูสะท้อนเงาระยิบระยับ ที่แสดงถึงตัวตนของเราในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดเมื่อได้ฉีดน้ำหอมขวดนี้ ขวดน้ำหอม IDÔLE แสดงถึงการเป็นไอดอลในตัวของเราทุกคนเอง เมื่อได้ถือหรือกระทั่งฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้ ตัวขวดออกแบบ เจียระไน เหลี่ยมมุมของแก้วมาอย่างดีให้สะท้อนเงาเป็นรูปหัวใจที่เปล่งแสงออกมา สวยงามอย่างไม่มีใครเหมือน”

Placeholder image

“แม้กระทั่งหัวใจหลักของน้ำหอมอิโดล ที่เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์และความภูมิใจของลังโคม คือ นอกจากนั้นเรายังใส่กลิ่นดอกมะลิ ลงไป และเพิ่มความทันสมัยให้กับกลิ่นของน้ำหอมยิ่งขึ้นไปอีกด้วยกลิ่นของมัสก์ และไม้หอมกลิ่นสดชื่นแกมเปรี้ยวเช่น มะกรูด ซึ่ง กลิ่นและสิ่งที่พิเศษของน้ำหอม IDÔLE อีกอย่างคือ ด้วยการผสมผสานกลิ่นอันแสนมีพลังและลงตัว ทำให้กลิ่นของน้ำหอม IDÔLE ดูสดชื่นสะอาดบริสุทธิ์ราวกับผ้าขาว”

Top Notes: หัวใจของน้ำหอม IDÔLE คือสิ่งที่แบรนด์ลังโคมทั้งภูมิใจ และเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์คือดอกกุหลาบ กลิ่นของกุหลาบใน น้ำหอม IDÔLE เราได้มาจาก ดอกกุหลาบทั้ง 4 ชนิด ใช้ 3 กรรมวิธีในการสกัดออกมา และมาจาก 2 กำเนิดที่ต่างกัน เพื่อสร้างที่กลิ่นที่มีมิติ เกินจะคาดเดา ให้กลิ่นที่อ่อนเยาว์ นี่คือน้ำหอมผู้หญิง ที่ทำโดยผู้หญิง และทำเพื่อผู้หญิง น้ำหอม IDÔLE เคารพชุมชนต่างๆ โดยเราใช้วัตถุดิบสำหรับน้ำจากแหล่งผลิตที่ยั่งยืน

Middle Notes: ดอกจัสมิน ที่เราเลือกใช้นั้นต้องขาวสะอาดบริสุทธิ์ เพื่อที่จะให้ได้กลิ่นน้ำหอมที่ดีที่สุด กลิ่นของมะลิที่ถูกเพิ่มเติมลงไป ในใจกลางของกลิ่นกุกลาบ เพื่อเพิ่มมิติของความหอมหวานในกลิ่นน้ำหอม ความสดชื่น ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความเข้มข้นของกลิ่นน้ำหอมได้อย่างลงตัว

Base Notes: จากการผสมผสานความสดชื่นของกลิ่นดอกไม้ น้ำหอม IDÔLE ได้ใส่ไม้หอมสีขาวลงไปร่วมด้วย เช่น มัสก์ เพื่อเพิ่มความทันสมัยให้กับกลิ่นและลดทอนความหอมหวานของดอกไม้ ทำให้น้ำหอม IDÔLE มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สร้างความเย้ายวน อาลัยอาวรณ์ให้กับผู้ที่ได้กลิ่น

Placeholder image

ต้าเหนิง – กัญญาวีร์ สองเมือง Lancôme Thailand Brand Ambassador กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้ ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณแบรนด์ลังโคมมากๆค่ะ รู้สึกเหมือนตัวเองได้เป็นตัวแทนให้กับผู้หญิงยุคใหม่ และอยากส่งต่อความมั่นใจนี้ให้ทุกคน STANDING STONG เพราะทุกคนสามารถเป็นไอดอลของตัวเองได้ เหมือนน้ำหอมลังโคม IDÔLE ที่เป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง เป็นไอดอลของตัวเองได้ และส่งเสริมให้ทุกคน เป็นไอดอลในแบบฉบับของตัวเองได้เช่นกันค่ะ”

พบกับ น้ำหอม IDÔLE Le Parfum ทั้ง 3 ขนาด 25 ml, 50 ml และ 100 ml ราคาแนะนำขาย 2,500, 4,000 และ 5,000 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ลังโคมทุกสาขาและทางออนไลน์

#LancomeIdole #BeYourOwnIdole

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..