Placeholder image


DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021
คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ผู้คนในเมืองอันทรงเสน่ห์นี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับแคมเปญประจำฤดูใบไม้ร่วง “DO YOUR THING” ที่ให้ความสำคัญต่อความเป็นตัวตนและวิถีการดำเนินชีวิต เน้นย้ำให้แสดงความเป็นตัวตนที่แท้จริงออกมาอย่างอิสระผ่านเสื้อผ้าที่สวมใส่ในชีวิตประจำวัน การนำคอลเลคชั่นที่เป็นดั่งพลังและทัศนคติเชิงบวกอย่าง DKNY PURE Collection กลับมาตีความใหม่อีกครั้ง จึงถือเป็นการตอกย้ำถึงแคมเปญ “DO YOUR THING” และ DNA ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

เป็นเวลากว่า 3 ทศวรรษแล้ว ที่ DKNY ได้เน้นย้ำเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างชัดเจน ด้วยความมีสไตล์โดยไม่ต้องพยายามของผู้สวมใส่ ผ่านการนำเสนอเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน เสื้อผ้าในคอลเลคชั่น DKNY PURE จึงถูกออกแบบมาให้มีบุคลิกที่ชัดเจน เหมาะกับผู้ที่ให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์สุดโมเดิร์นแต่แฝงไปด้วยความเรียบง่าย เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้สอดแทรกความทันสมัยเอาไว้ในดีไซน์แต่ไม่หวือหวาเกินไปจนลืมคำนึงถึงรูปแบบของเสื้อผ้าที่คุ้นเคย DKNY PURE ตอบโจทย์เรื่องความสบายในการสวมใส่และความมีสไตล์อย่างไร้กาลเวลา

เนื้อผ้าที่ถูกนำมาใช้ในคอลเลคชั่นนี้ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ 100% ไม่มีการเจือปนของสารเคมี ดั่งที่มาของชื่อคอลเลคชั่น DKNY PURE อันหมายถึงความบริสุทธิ์ไร้การปนเปื้อน สีสันของเสื้อผ้าที่อิงจากพาเลทสีของธรรมชาติ เช่น สีครีมโอ๊ตมีล สีเขียวเข้มเยี่ยงต้นโรสแมรี่ สีเทาปนน้ำตาลเลียนสีของพื้นดิน และสีที่ขาดไม่ได้อย่างสีคลาสสิก ได้แก่ สีขาว สีเทา และสีดำ มอบความสบายตาให้กับทั้งผู้สวมใส่และผู้พบเห็น ถือเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงพลังและทัศนคติเชิงบวกของคอลเลคชั่นนี้มากยิ่งขึ้น

ดีไซน์และการตัดเย็บที่ดูโมเดิร์น เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยลูกเล่น ช่วยสะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย อย่างกระโปรงผ้าซาตินที่มอบความพลิ้วไหวและความคล่องตัวในทุกอิริยาบถ สามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะไปทำงาน พบปะสังสรรค์ หรือแม้แต่พักผ่อนอยู่บ้าน และนี่คือการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความทันสมัยและความเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้หญิงในเมืองใหญ่ที่วุ่นวายและเร่งรีบทว่าโหยหาความสบาย ความผ่อนคลาย และคอมฟอร์ตในชีวิตประจำวัน

DKNY ยังคงเดินหน้านำเสนอเสื้อผ้าพร้อมดีไซน์อันทันสมัยทว่าไม่ละทิ้งความเรียบง่าย เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และทุกแอคทิวิตี้ของผู้หญิงยุคใหม่ได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ ที่สำคัญยังคงเน้นย้ำถึงการแสดงตัวตนอย่างแท้จริงอยู่เสมอ พบกับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 และ DKNY PURE ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ช้อปของ DKNY ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

พบกับคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง 2021 และ DKNY PURE ของ DKNY ได้ที่:
ดิเอ็มควอเทียร์ ชั้น M T. 02 021 2188
เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1 T. 02 252 0279
สยามพารากอน ชั้น 1 T. 02 610 7860
เซ็นทรัลภูเก็ต ชั้น 1 T. 076 209 414
LINE Official @DKNYTHAILAND

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...