Placeholder image

EN

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

Coach เปิดตัวคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “COACH FOREVER” ด้วยการร่วมมือกับช่างภาพคนดัง Juergen Teller รวมถึงแอมบาสเดอร์และ Friends of the house นำเสนอผ่านช่องทางออนไลน์ในวันที่ 22 กันยายนนี้นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ที่ออกแบบโดยครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ Stuart Vevers (สจ๊วต วีเวอรส์) ซึ่งร่วมงานกับแบรนด์นี้มานานกว่า 7 ปี รวมถึงคีย์ไอเท็มจากคอลเลกชั่น Fall 2020 ที่ถูกนำมาตีความใหม่ถูกรวมเอาไว้ในคอลเลคชั่นเดียว

คอลเลคชั่นนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้เหตุการณ์และช่วงเวลาที่ยากลำบากและไม่มีใครคาดคิด การนำเสนอคอลเลคชั่นจะถูกถ่ายทอดผ่านรูปแบบใหม่โดยการแสดงภาพถ่ายผ่านโลกออนไลน์ ครั้งนี้ Coach ได้ร่วมงานกับช่างภาพชื่อดัง Juergen Teller (เยอร์เกน เทลเลอร์) เสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรี่จะถูกสวมใส่โดยบรรดาคนสนิทและคุ้นเคยที่เปรียบเหมือนสมาชิกในครอบครัวของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแอมบาสเดอร์ และ Friends of Coach ที่ร่วมงานกับแบรนด์อยู่อย่างสม่ำเสมอ คอลเลคชั่นนี้นำเสนอหัวใจสำคัญและคุณค่าของแบรนด์เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นทัศนคติในแง่บวก งานฝีมือ ความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม และการให้ความสำคัญและมีส่วนร่วมต่อชุมชนรวมถึงศิลปะและวัฒนธรรม

วีเวอร์สและทีมออกแบบของ Coach ได้ตั้งปณิธานร่วมกันว่าจะสร้างงานดีไซน์ที่ยั่งยืนและมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม เริ่มตั้งแต่การสำรวจ เรียนรู้ เพื่อออกแบบแฟชั่นไอเท็มที่จะใช้ได้นานและยังนำกลับมาใช้ได้อีก รวมถึงการให้ความสำคัญในการออกแบบที่มีความยั่งยืน ด้วยการใช้หนังย้อมสีธรรมชาติ ทำกระเป๋าจากวัสดุรีไซเคิล และการผสมผสานระหว่างของใหม่ ชิ้นงานสำคัญในอดีตและของวินเทจ

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 นั้นยังมีผลงานออกแบบพิเศษ “A Love Letter to New York” ที่ Coach ได้ร่วมงานกับช่างฝีมือท้องถิ่นในนิวยอร์กสร้างสรรค์ผลงานชิ้นพิเศษขึ้นมา เพื่อเป็นการสนับสนุนช่างฝีมือในบ้านเกิดของแบรนด์แห่งนี้ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากชิ้นงานสำคัญในอดีตและผลออกแบบยังได้ทำขึ้นเพื่อสะท้อนจิตวิญญาณอันแท้จริงของนิวยอร์กทั้งความคิดสร้างสรรค์ การมองโลกในแง่ดี และความกล้าหาญ

“สำหรับ Coach Forever ผมอยากนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ และเฉลิมฉลองให้กับชุมชนของเรา”วีเวอร์สได้กล่าวไว้ “นี่เป็นช่วงเวลาที่เราจะแสดงถึงจุดยืนว่าเราเป็นใคร เราผ่านอะไรมาบ้าง และเราจะก้าวต่อไปอย่างไร สร้างความท้าทายให้กับตัวเราในการทำงานและการสร้างสรรค์ในรูปแบบใหม่ นำเอาผลงานที่ดีที่สุดในอดีตมาใช้ให้เป็นประโยชน์เพื่อสร้างทิศทางการออกแบบให้ได้มากที่สุดสำหรับการเปลี่ยนแปลงไปของโลกในอนาคต”

Fashion

Placeholder image

VIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATIONVIVIENNE WESTWOOD AND BURBERRY REVEAL CAMPAIGN FOR THEIR COLLABORATION

Vivienne Westwood และ Burberry ร่วมมือกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ โดยได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง...

Placeholder image

เทคนิคการแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีของชุดไทย

ในปัจจุบันชุดไทยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นชุดประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่เหมือนกับชาติอื่นๆ ด้วยการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต บวกกับการสร้างสรรค์โทนสี และลวดลายบนผืนผ้าที่เกิดจากงานฝีมือของช่างไทยที่มีความพิถีพิถัน...

Placeholder image

งานแต่งแห่งปีระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต Nick Jonas และ Priyanka Chopra

Nick Jonas และ Priyanka Chopra ตัดสินใจสละโสดหลังจากคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่ง โดยทั้งคู่วางแผนจะแต่งงานกันสุดสัปดาห์นี้ โดยกำลังเดินทางไปสนามบินในมุมไบประเทศอินเดีย และจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานของพวกเขาในเมือง Jodhpur...

Placeholder image

COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world

After officially launching its new CDG line last week, COMME des GARÇONS has now opened special installations for the collection at Dover Street Market locations around the world.

Placeholder image

TOD’S FW18 GOMMINO COLLECTION


ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอิตาเลี่ยน นำเสนอไอคอนิคไอเท็มในฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2018 กับรองเท้ากอมมิโน่ (Gommino) อันเป็นรองเท้ามอคคาซินยอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลจากทอดส์ ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ ทอดส์ได้เพิ่มเติมลูกเล่นและความพิเศษให้กับรองเท้ากอมมิโน่อย่างมากมาย...

Placeholder image

Bottega Veneta Cruise 2019 collection

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม...

Placeholder image

SALVATORE FERRAGAMO PRESENTS THE STUDIO BAG

SALVATORE FERRAGAMO UNVEILS THE STUDIO BAG ITS FIRST SIGNATURE HANDBAG LAUNCHED SINCE THE APPOINTMENT OF PAUL ANDREW AS WOMEN’S CREATIVE DIRECTOR.INSPIRED BY A POWERFUL SENSE OF CREATIVE KINSHIP...