Placeholder image


A|X Armani Exchange ฉลองวาระครบ 30 ปีเรื่องราวของ A|X Armani Exchange เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 30 ปีที่แล้ว กับภาพของน็อตและสลักเกลียวที่ทั้งดึงดูดทุกสายตา และยังสื่อความหมายถึงวัสดุชิ้นเล็ก ๆ ที่เป็นจุดเริ่มต้นของทุกการก่อสร้าง จุดเชื่อมต่อของส่วนประกอบต่าง ๆ และยังเป็นหลักการที่ไกด์ให้แบรนด์เดินหน้าต่อไป เพื่อสร้างสรรค์แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าสำเร็จรูปที่ดูเท่ และสามารถนำมาสวมใส่แบบมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างหลากหลายตามแต่บุคลิกของผู้สวมใส่

ปี 1991-2021: สามทศวรรษให้หลัง A|X Armani Exchange ยังคงหลักการเดียวกันในเรื่องของการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่สวมใส่ง่ายสบาย ๆ ไว้ ทว่าได้เพิ่มเรื่องของความตระหนักในประเด็นสิ่งแวดล้อม และการเลือกวัสดุที่มีความยั่งยืนมากขึ้น รีไซเคิลได้ และก่อให้เกิดผลกระทบกับสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด

และเพื่อฉลองวาระครบ 30 ปี A|X Armani Exchange เลือกนำเสนอเสื้อผ้าที่มาพร้อมลวดลายกราฟิกสุดปราดเปรียว และยังคงไว้ซึ่งพลังงานของอดีตที่ถูกนำมาต่อยอดสู่ปัจจุบัน เป็นชิ้นงานที่มากด้วยประโยชน์ใช้สอย สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ดี และไม่มีข้อกำหนดว่าสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเพศใดโดยเฉพาะ โดยมีให้เลือกทั้งเสื้อพาร์กาและแจ็คเก็ตผ้าไนลอนรีไซเคิล สเวตเชิ้ต เสื้อโปโล และเสื้อยืดผ้าฝ้ายออร์แกนิก เสื้อพูลโอเวอร์ผ้าฝ้ายออร์แกนิกผสมแคชเมียร์ ชุดว่ายน้ำไลครารีไซเคิลและไนลอนรีไซเคิล ซึ่งสีสันที่ถูกเลือกใช้ในคอลเลคชั่นนี้มีความคลีนและชัดเจน โดยมีทั้งสีขาว สีดำ และโทนสีแดง อีกทั้งดีไซน์กราฟิกต่าง ๆ ยังเป็นอีกหนึ่งรายละเอียดที่ช่วยเติมเต็มความโดดเด่นต่อสายตา ทั้งยังอ้างอิงกลับไปยังปี 1991 ด้วยลวดลายน็อตและสลักเกลียว รวมถึงโลโก้ของแบรนด์

แม้ทุกสิ่งจะเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา แต่จิตวิญญาณและตัวตนคงแบรนด์ยังคงอยู่ และถูกส่งต่อจนถึงปัจจุบัน

STILL YOU. STILL ME. STILL US. NO NEED TO CHANGE FROM 1991.

พบกับ A|X Armani Exchange ได้ที่ :
Siam Discovery ชั้น M โทร. 02-658-0260 Line ID: axsiam
Emquartier ชั้น M โทร. 02-021-2149 Line ID: axeq
Central Festival Pattaya Beach ชั้น 1 โทร. 038-043-661 Line ID: axcy
Central Phuket ชั้น 1 โทร. 076-209-413 Line ID: alxphuket
LINE Official: @ax_th

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...