Placeholder image


A|X Armani Exchange

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021/22คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวจาก A|X Armani Exchange ได้นำจิตวิญญาณของความเป็นแบรนด์แบบดั้งเดิมที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 30 ปีก่อน มาพัฒนาและรังสรรให้ก้าวทันความเป็นไปของโลกยุคปัจจุบัน เพราะท้ายที่สุดแล้ว A|X คือเสื้อผ้าสำหรับหนุ่มสาวทันสมัยผู้ใช้ชีวิตอยู่ในเมือง ด้วยเสื้อผ้าที่ถูกออกแบบมาให้มีบุคลิกที่ชัดเจน สำหรับผู้ใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ภายใต้วัฒนธรรมสตรีท A|X ยังได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนก้าวสู่การเป็นเสื้อผ้า Unisex ที่ไม่ว่าเพศไหนก็สามารถสวมใส่ได้ โดยเฉพาะการเลือกเนื้อผ้าที่ทำให้การก้าวข้ามเส้นแบ่งความเป็นเสื้อผ้าบุรุษและเสื้อผ้าสตรีนั้นขยายออกไปได้อย่างอิสระ

ลายกราฟิกรูปน็อตและสลักเกลียวจากแคมเปญ พร้อมกับตัวเลขแสดงปี 1991 ถูกนำมาประดับเป็นลายพิมพ์ขนาดใหญ่บนเสื้อทีเชิ้ต สเวตเชิ้ต เสื้อกันลม แจ็กเก็ตขนเป็ด และแอคเซสซอรี่ต่าง ๆ ในเฉดสีขาวดำที่ดูคลาสสิค เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปี นอกจากนี้ ยังมีเสื้อและสเวตเชิ้ตพร้อมคำว่า NEVER TOO LOUD เพื่อตอกย้ำความเชื่อมโยงระหว่าง A|X กับโลกของดนตรี ในขณะเดียวกันผ้าเดนิม ซึ่งมาในธีม DENIM LOVE ถือเป็นหัวใจสำคัญของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ ซึ่งผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง โดยมีทั้งพาร์กา เสื้อกั๊ก เดรส และชุดสูทที่ออกแบบมาให้สวมใส่ได้ทั้งแบบ total look หรือจะมิกซ์กับเสื้อแจ็คเก็ต, แจ็กเก็ตขนเป็ด และจัมเปอร์ที่มีให้เลือกหลากหลายในคอลเลคชั่นนี้ก็ได้

สีสันของคอลเลคชั่นนี้เน้นไปที่โทนสีน้ำตาล-เทาที่สวมใส่ได้จริง พร้อมแต่งแต้มความโดดเด่น ด้วยสีสันที่คาดไม่ถึงอย่างสีเงิน และโทนสว่างสดใส

กล่าวได้ว่าสารสำคัญที่ A|X Armani Exchange ต้องการถ่ายทอดผ่านงานดีไซน์ก็คือ การใส่ใจสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืน ผ่านการเลือกใช้ผ้าฝ้ายออร์แกนิกและไนลอนรีไซเคิล เพราะสปิริตของความเป็นคนเมืองยุคปัจจุบันย่อมหมายถึงการให้ความสนใจและใส่ใจในเรื่องสิ่งแวดล้อมด้วย

พบกับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021/22 จาก A|X Armani Exchange ได้ที่ :
Siam Discovery ชั้น M โทร. 02-658-0260 Line ID: axsiam
Emquartier ชั้น M โทร. 02-021-2149 Line ID: axeq
Central Festival Pattaya Beach ชั้น 1 โทร. 038-043-661 Line ID: axcy
Central Phuket ชั้น 1 โทร. 076-209-413 Line ID: alxphuket
LINE Official: @ax_th

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...