Placeholder image


Birkenstock Fall/Winter 2021 Collection
สีสันที่หลากหลายและการออกแบบสไตล์มินิมอล คือภาพโดยรวมของ Birkenstock (เบอร์เคนสต๊อก) คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2021 ที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพชายฝั่งอันงดงามของแคว้นนอร์มังดี ประเทศฝรั่งเศส โดดเด่นด้วยสีโทนเย็นสดใส ตลอดจนวัสดุอันอ่อนนุ่มและมีคุณภาพสูงในการผลิต เช่น หนังกลับ หนังนูบัค ให้กลิ่นอายบรรยากาศความอบอุ่นเหมือนบ้าน ทว่ายังคงไว้ซึ่งธีมหลักของคอลเลกชั่น โดยผสมผสานระหว่างความสะดวกสบายยามสวมใส่ การใช้งาน และสไตล์อันโดดเด่นเข้าไว้ด้วยกัน

Big Buckle
สำหรับรองเท้าคอลเล็กชั่น Big Buckle ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Madrid หรือ Arizona ล้วนโดดเด่นโดยไม่เป็นรองใคร ทั้งในเรื่องของพื้นรองเท้าด้านใน (Footbed) และดีไซน์ที่ได้รับการออกแบบอย่างปราณีต ไม่ว่าจะ Buckle สีเงินและสีทองขนาดใหญ่พิเศษ ประกอบกับผ้ากำมะหยี่สีแดงเข้ม (Maroon) และสีน้ำเงินเข้ม (Midnight) ให้ความรู้สึกถึงความหรูหรา อีกทั้งในซีซั่นนี้ยังได้นำรุ่น Arizona รุ่นยอดนิยมของแบรนด์มาทำให้มีความพิเศษยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์สีรุ้งบนหัวเข็มขัดขนาดใหญ่ ตัดกับตัวรองเท้าและพื้นรองเท้าสีขาวสะอาดตา ช่วยส่งให้รองเท้าดูโดดเด่นสะดุดตา แผ่นรองพื้นรองเท้าบุด้วยหนังเปียอูมาโต (Piumato) ให้สัมผัสอ่อนนุ่มและอัปเปอร์ทำจากหนังอนิลีน (Aniline) คุณภาพสูง ให้ความรู้สึกสบายยามสวมใส่มากยิ่งขึ้น

Kyoto
รองเท้ารุ่น Kyoto ได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นคลาสสิกอย่าง Zürich โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรูที่ไม่เหมือนใคร เพิ่มสไตล์และกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นด้วยดีไซน์ของแถบสายรัดที่เหมือนชุดกิโมโน พร้อมสายคาดที่ปรับให้พอดีกับรูปเท้าได้ อัปเปอร์ทำจากหนังกลับเนื้อนุ่มพิเศษ ผสมผสานกับหนังนูบัคคุณภาพสูง จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่การออกแบบอันละเอียดอ่อนและการเลือกใช้วัสดุชั้นดีในการผลิต เพื่อเอื้อแก่การใช้งานที่สะดวกสบายและสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ทุกโอกาสสำหรับซีซั่นนี้ มาพร้อมสีสันที่โทนอบอุ่นเฉดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสี Midnight, Store coin, Tea และ Black พร้อมโทนสีพิเศษได้แก่ สี Dark Teal และ Maroon ถือได้ว่ารุ่น Kyoto เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถใส่ได้สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

รีบจับจองเป็นเจ้าของ Birkenstock รุ่นพิเศษเหล่านี้กันได้ บนเว็บไซต์ www.ikonthailand.com

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..