Placeholder image


BUTT กลับมาแล้ว

กับการร่วมมือสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ BOTTEGA VENETA


Placeholder image

BUTT กลับมาอีกครั้งในรอบสิบปีหลังจากการตีพิมพ์ครั้งสุดท้าย และสองปีแห่งความเงียบเหงา ที่เกิดจากการโรคระบาดครั้งใหญ่ ถึงเวลาแล้วที่จะมาพบกันใหม่อีกครั้ง นิตยสารชื่อดังจะกลับมาในเดือนหน้าพร้อมกับ ฉบับที่ 30 ที่อัดแน่นไปด้วยบทสัมภาษณ์จากบุคคลที่มีจิตวิญญาณอิสระที่หลากหลาย ตัวเล่มแมกกาซีนมีขนาดพอดีมือและยังคงมีสีชมพูเช่นเดิม แต่มันไม่ใช่การรวมตัวครั้งใหม่ แต่ BUTT กลับมาด้วยความตั้งใจเดิมในการนำเสนอช่องทางที่สื่อสารอย่างตรงไปตรงมาและสำหรับ queer community ที่สุดแสนเซ็กซี่

การกลับมาอีกครั้งที่น่าอัศจรรย์ของ BUTT ในฤดูใบไม้ผลินี้ขอเริ่มต้นบทสนทนาใหม่โดยมุ่งเน้นกลุ่มข้ามวัฒนธรรม ความเป็นปึกแผ่นและเสรีภาพทางเพศ ในขณะที่การมีตัวตนของ queer อาจอยู่ในระดับสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งความเถนตรงของ BUTT ขอนำเสนอบทสัมภาษณ์ในการสนทนาระหว่างคนแต่ละเจเนอเรชั่น เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในช่วงเวลาเดียวกันและความรักที่ขาดหายไปในช่วงเวลาสิบปีที่ผ่านมา ในฉบับที่ 30 นี้เราจะได้เชยชม Félix Maritaud นักแสดงภาพยนตร์ชาวฝรั่งเศส และตามติด Holli Smith ราชินี queer โดยจะเป็นการรวมกวีนิพนธ์และไดอารี่ผลงานของศิลปิน Ajamu X และ Sunil Gupta อีกทั้งภาพปกสุดโรแมนติกจากเพื่อนที่มาจาก LA และช่างภาพ Clifford Prince รวมถึงตำนานวัย 75 ปี อย่าง King AA Bronson โดยจะสัมภาษณ์ Billy Vega ดาราหนังผู้ใหญ่ข้ามเพศ และ DJ Babynymph สไตล์ไฮเปอร์ป๊อปวัย 22 ปียกย่องว่าทำไมผู้ชายกรีกถึงสุขุมรอบคอบเกินไป

BUTT ฉบับที่ 30 จะเปิดตัวล่วงหน้าในวันที่ 3 มีนาคมที่ปารีสด้วยการสถาปนาสามวันพิเศษที่ Palais de Tokyo ร่วมกับ Bottega Veneta ในฐานะ the issue’s exclusive advertiser เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสดังกล่าว Bottega Veneta และ BUTT จะติดตั้ง K67 Kiosks ของ Saša J. Mächtig ซึ่งเป็นไอคอนของการออกแบบอุตสาหกรรมของสโลเวเนีย – พบกับความสนุกเสมือนวันหยุดสุดสัปดาห์ของ BUTT ได้ตั้งแต่วันที่ 4 - 6 มีนาคม โดยฉบับใหม่จะวางจำหน่ายควบคู่ไปกับการจัดแสดง Palais de Tokyo โดยผู้โชคดีท่านแรกที่เข้าชมจะได้รับเสื้อยืดรุ่นพิเศษ BUTT x Bottega Veneta ในการเฉลิมฉลองครั้งนี้ BUTT จะขับเคลื่อนไปในฟลอร์เต้นรำ ณ ไนท์คลับในค่ำคืนที่ 4 มีนาคมโดยร่วมมือกับ Paris party crew Mustang หลังจากการเปิดตัวที่ปารีส 100-page issue จะวางจำหน่ายที่ select stores ทั่วโลกและช่องทางออนไลน์

About BUTT

ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2544 บทสัมภาษณ์ที่ชัดเจนของ BUTT และภาพถ่ายมู้ดแอนด์โทนสีชมพูกุหลาบ (ตั้งแต่ภาพอย่าง Wolfgang Tillmans ไปจนถึง Ryan McGinley) เติมเต็ม ภาพลักษณ์ที่ชัดเจนของการรักร่วมเพศที่ครอบงำยุคนั้น นำเสนอในทุกรูปแบบตั้งแต่ John Waters และ Marc Jacobs ไปจนถึงชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความพลุ่งพล่านของความต้องการทางเพศ ชุมชนนักอ่านเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงทั่วโลกเติบโตขึ้นแต่ในขณะที่นิตยสารหลายๆ ฉบับทยอยลดลง โดยผู้อ่านมองหาหนังสือหรือเว็บไซต์ที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการรังสรรค์บทความใหม่เพื่อมองหาคอนเนคชั่น นอกจากการให้ความรู้เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ที่ดี แล้วยังสอดแทรกสาระความรู้ที่มีความซุกซนเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง BUTT เป็นการนำเสนอบทความ Taschen (2006,2014) สารคดี ('After BUTT') และเรื่องราวนับไม่ถ้วนจากกลุ่มคนรักร่วมเพศทั้งหลาย

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..