Placeholder image


BOTTEGA VENETA กับเสื้อผ้าคอลเลกชั่น SALON 02 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นอิสระและการเคลื่อนไหวในคอลเลกชั่น Salon 02 นี้เป็นการนำเสนอเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ในรูปแบบใหม่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากประติมากรรม ความเป็นอิสระ การเคลื่อนไหว และเนื้อผ้าในยุคของโอกูตูร์ โดยคอลเลกชั่นนี้คำนึงถึงการสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันแต่ยังมีการอ้างอิงของหลักกูตูย์อยู่บ้างในเรื่องของรายละเอียดการตัดเย็บ ฝีมือ ความปราณีต และการใช้ระยะเวลาใน การผลิตในแต่ละชิ้นยังคงดีเทลความละเอียดคล้ายงานกูตูย์

เสื้อผ้าของคุณผู้ชายเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าคอลเลกชั่นก่อนๆ และในส่วนเสื้อผ้าคุณผู้หญิงมีดีเทลที่แอบเผยผิวเพิ่มความมีสเน่ห์น่าเย้ายวนในเสื้อผ้าหลายๆชิ้น และยังคงแฝงสัญลักษณ์รูปตัววีในแบบฉบับของ Bottega Veneta เช่นกระเป๋ากางเกงด้านหลัง มีสัญลักษณฺ์รูปตัววี ดีเทลการเปิดหน้าอกเป็นรูปตัววีในเสื้อผ้าผู้หญิง ด้านจับกระเป๋าที่เป็นรูปตัววี ล้วนแล้วแต่แฝงอยู่ในคอลเลกชั่นนี้ อกทั้งมีกางเกงหนังและเสื้อที่ได้รับการทอออกมามีลักษณะคล้ายผ้าลูกไม้

โดยในคอลเลกชั่นนี้หยิบยกเนื้อผ้าที่หลากหลาย อาทิเช่น เนื้อผ้าวิสโคส (Viscose) ที่ถูกนำมาใช้รังสรรค์เสื้อผ้าในหลากหลายลุค เช่น ชุดเดรสน้ำหนักเบามาในผ้าวิสโคสยืด ผสมกับผ้าฝ้ายบิดเป็นเกลียวในตะเข็บที่กะทัดรัด ทั้งหมดทำขึ้นด้วยมือทำให้ใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานในการรังสรรค์แต่ละชิ้นขึ้นมา ในส่วนเนื้อผ้าแคชเมียร์ได้มีการพัฒนาให้มีความยืดหยุ่นขึ้นทำให้สวมใส่สบายมากยิ่งขึ้น เสื้อขนแกะทอสคาน่า ทำด้วยผ้าใยไม้อัดและเย็บด้วยเครื่องปักขนสัตว์แบบดั้งเดิมทำให้มองเห็นทุกตะเข็บและให้ความรู้สึกคล้ายขนแกะจริงๆ

ในส่วนของกระเป๋า ‘STRUCTURE’ เป็นตระกูลคลัตช์ที่ได้แรงบัลดาลใจมาจากรูปปั้น รูปทรงโ ค้งมนมีด้วยกันสองขนาด ใช้เทคนิค intrecciato แบบแฮนด์เมด ในส่วนของเครื่องประดับ ชิ้นที่สะดุดตาในคอลเลกชั่นนี้ผสมกับเงินสเตอร์ลิง แก้ว และอัญมณี ทำให้มีลักษณะใสและแวววาวหน้าค้นหา

Bottega Veneta ยังมีรองเท้ารองเท้าและเครื่องแต่งกายอื่นๆ ในคอลเลกชั่น Salon 02 ให้ได้เลือกสรรกันได้ที่ป็อปอัพ สโตร์ สุดเอ็กคลูซีฟสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M Hall of Fame ได้ตั้งแต่วันนี้ - 2 ตุลาคม 2564

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...