Placeholder image


รองเท้าส้นตึกสวมใส่สบายจาก BOTTEGA VENETA รุ่น SHINE และ GLEAM จากคอลเลกชั่น SALON 02บางทีส้นเข็มเล็กเรียวอาจจะไม่ตอบโจทย์การสวมใส่รองเท้าของใครหลายๆคน เพราะอาจจะทำให้รู้สึกว่าสวมใส่ได่ไม่นานเท่ารองเท้าส้นหนาๆ หรือที่เราเรียกกันว่าส้นตึก แต่ยุคสมัยเปลี่ยนไปรองเท้าส้นตึกที่มองดูแสนธรรมดากลับมาทันสมัยในยุคนี้อีกครั้ง มีทั้งเปิดหน้าเท้าเพื่อทำให้เท้าดูเล็กเรียวแล้วยังเป็นรองเท้าบู้ทข้อสั้นลดความหนาของส้นตึกให้ดูโฉบเฉี่ยวขึ้นอย่างรองเท้าสองคู่นี้จาก Bottega Veneta คอลเลกชั่น Salon 02

รองเท้าจาก Bottega Veneta รุ่น Shine มาพร้อมความทันสมัยที่มากยิ่งขึ้น สร้างสรรค์มาจากยางที่มีความแข็งแรง (sustainable rubber) มีความทนทาน และมีเฉดสีที่หลากหลาย เหมาะกับการใช้งานในยุคปัจจุบันมากขึ้นที่รองเท้าบู๊ทกลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง สำหรับรองเท้ารุ่น Shine นั้น เป็นรองเท้าบู๊ทยางส้นสูง ส่วนของยางมันเงาวาว ให้ความรู้สึกไม่จำเจกับรองเท้าบู๊ทแบบเดิมๆอีกต่อไป ด้านหน้าเป็นทรงโค้งมนรองรับกับหน้าเท้าได้เป็นอย่างดีและในส่วนของส้นรองเท้าโดยปกติเราอาจะเห็นบู๊ทที่ส้นค่อนข้างหนาไม่ก็แหลมไปเลย แต่ในรุ่นนี้เราจะได้เห็นรองเท้าบู๊ทส้นกำลังพอดีทำให้สวมใส่แล้วดูขายาวมากยิ่งขึ้น เนื่องจากตัวส้นรองเท้าที่ดึงสายตาให้ดูสูงโปร่งมากขึ้นแล้ว ยังให้ความสบายขณะสวมใส่ และด้วยความที่เป็นยางมันวาว ทำให้สามารถลุยน้ำลุยฝนได้ สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ดูแลรักษาง่าย และยังช่วยรักษาสมดุลของรองเท้าขณะสวมใส่ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

รองเท้าทรงคลาสลิกอย่างรุ่น Gleam ที่มีฐานของรองเท้าเป็นส้นตึกทรงคลาสสิค ที่เปิดหน้าเท้าทำให้หวนนึกถึงบรรยากาศยุค 90s ด้วยลักษณะของรองเท้าแบบ Mule Sandal เป็นรองเท้าที่ยุค 90s เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายไม่พลาดอย่างแน่นอน ครั้งนี้กลับมาบูมอีกครั้งโดยมีการปรับส้นรองเท้าไม่ได้หนาใหญ่เท่าสมัยก่อนๆ และช่วงพื้นรองเท้าด้านหน้าก็ยกขึ้นเล็กน้อยให้รองรับกับสรีระหน้าเท้าของผู้หญิงที่ไม่ถูกเทไปด้านหน้าจนให้ความรู้สึกหน้าเท้าไปกระจุกกันตรงที่เปิด ด้วยสายคาดด้านบนให้สไตล์ลำลองแต่ยังกึ่งทางการที่นำวัสดุ carpet โดยตัวพื้นรองเท้าและส้นใช้เป็นเรซิ่นใสและกลิตเตอร์ สามารถใช้งานได้หลากหลายโอกาส มีติดตู้เอาไว้รับรองไม่ผิดหวังเพราะได้หยิบมาใช้บ่อยแน่ๆ เพราะนอกจะสวมใส่ง่ายแล้วยังแมทซ์ได้เกือบทุกลุค

จากรองเท้า 2 รุ่นข้างต้นแล้ว Bottega Veneta ยังมีรองเท้ารองเท้าและเครื่องแต่งกายอื่นๆ ในคอลเลกชั่น Salon 02 ให้ได้เลือกสรรกันได้ที่ป็อปอัพ สโตร์ สุดเอ็กคลูซีฟสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M Hall of Fame ได้ตั้งแต่วันนี้ - 2 ตุลาคม 2564

ทั้งนี้ Bottega Veneta คอลเลกชั่น Fall 2021 ได้มีการปรับเปลี่ยนเป็น คอลเลกชั่น Salon 02

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...