Placeholder image


READY TO WEAR ประจำคอลเลกชั่น WARDROBE 01 ของ BOTTEGA VENETA ที่มาพร้อม สไตล์และสีสันที่ร้อนแรงกว่าแดดซัมเมอร์Bottega Veneta แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลี มักสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ทุกคอลเลกชั่น โดยเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาได้เผยคอลเลกชั่น Pre-Spring 2021 ซึ่งในคอลเลกชั่นนี้ได้รับการเปลี่ยนชื่อเป็น Wardrobe 01 สะท้อนสไตล์เสื้อผ้าที่ไม่ธรรมดา สามารถสวมใส่ได้ตลอดปี ด้วยชื่อที่มีความหมายว่า “ตู้เสื้อผ้า” โดยนำเสนอเสื้อผ้า ที่สามารถใส่ได้หลากหลายโอกาส สวมใส่ได้ทุกฤดูกาล

คอลเลกชั่น Wardrobe 01 นั้นนำเสนอสีสันที่น่าสนใจ ติดอันดับเทรนด์มาแรงในช่วงนี้รวมถึงสีม่วงอ่อน หรือ Lavender ที่นำเทรนด์ม่วงสุดหวานจนไปถึงสีเขียวเข้ม หรือ Racing green หรืออื่นๆ อาทิ สีแดง สีชมพู สีเหลือง เพื่อที่จะมอบความสนุกให้กับการแต่งตัว อีกทั้งยังมาพร้อมกับโทนสีเรียบง่าย อาทิ สีเบจ สีดำ สีน้ำตาล

โดย แดเนียล ลี ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ ได้นำเอาผลงานการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bottega Veneta มาตีความและสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ ด้วยการผสมผสานการออกแบบอันเรียบง่าย และความเป็นทางการนำมาสู่สไตล์เรียบหรู สง่างามเหนือกาลเวลา โดยการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นนี้ได้ยกระดับเสื้อผ้าให้ยิ่งดูน่าหลงใหล รวมทั้งการสร้างความมั่นใจ ผ่านการออกแบบที่นำเสนอการเคลื่อนไหวและความเป็นอิสระของร่างกาย อีกทั้งยังสะท้อนถึงความยืดหยุ่นของเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นกางเกงเอวสูงสีสดใส ใส่คู่กับเสื้อคาร์ดิแกน หรือจะเป็นกระโปรงไหมพรม ที่มาในแบบเรียบและแบบมีระบายตกแต่งช่วงปลาย ใส่คู่กับเสื้อโค้ทสุดเท่ หรือเสื้อคลุมแจ็คเก็ตที่มาในสีเดียวกันช่วยคอมพลีทลุคได้อย่างสวยงาม

นอกเหนือจากนั้น ยังมีลุคผู้ชายที่เป็นเสื้อสเวตเตอร์ที่ตกแต่งด้วยกระดุมตรงหน้าอก และยังมีเสื้อแขนกุดสีเขียวลายสาน ใส่เพื่อสร้างความโดดเด่นให้ลุคสุดเข้มของผู้ชายมากยิ่งขึ้น ยังมีกางเกงทรงขาบานที่จะช่วยให้ลุคดูสูงขึ้น พร้อมกับเสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมลายสานของแบรนด์ ตกแต่งด้วยส่วนเว้าตรงหัวไหล่ ที่จะช่วยคอมพลีทลุคให้ดูมีสไตล์ยิ่งขึ้น

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...