Placeholder image


Bottega Veneta เฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ด้วยไอเทมสุดพิเศษ เหมาะเป็นไอเดียของขวัญสำหรับคนพิเศษจากคอลเลกชั่น Wardrobe 03เทศกาลแห่งความรักกลับมาอีกครั้ง หลายๆคนน่าจะกำลังมองหาของขวัญให้คนรู้ใจ Bottega Veneta นำเสนอแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า หรือ จิวเวลรี่จากคอลเลกชั่น Wardrobe 03 ที่จะมาเติมแต่งสีสันในวันพิเศษนี้ด้วยเฉดสีพาสเทลและสีสันสดใสบนไอเทมหลากชิ้น

ผู้หญิงต่างก็ต้องมีกระเป๋าคู่ใจ Bottega Veneta แนะนำกระเป๋าอย่าง Mini Jodie กระเป๋าหูหิ้วสุดคลาสสิค โดดเด่นด้วยการถักทอด้วยเทคนิค intrecciato อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Bottega Veneta กระเป๋า Mini Jodie มาพร้อมกับหลากหลายเฉดสี และลวดลายหลากหลายแบบให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนัง Nappa Leather ที่มาพร้อมสีสันให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสีเอิร์ธโทน สีพาสเทล สีสด อย่าง สีครีม (Almond) สีเขียวพาสเทล (Fountain) สีฟ้าพาสเทล (Teal Washed) สีเขียว (Parakeet) และ อื่นๆ กระเป๋า Velvet Shearling ขนปุกปุยที่มาพร้อมสีใหม่ อย่างสีส้ม (Light Orange) สีเขียว (Parakeet) และสีชมพูพาสเทล (Popsicle) และหนังเงา Seta Paint ที่มาพร้อมสีสด เป็นไอเดียที่เหมาะกับเหล่าสาวๆ ที่ชอบมิกซ์แอนแมทได้หลายลุคของกระเป๋า Mini Jodie ทำให้สนุกกับการแต่งตัว ได้มากยิ่งขึ้น

หรือสาวๆคนไหนที่ชอบกระเป๋าใบกระทัดรัด ต้องห้ามพลาด Pouch ที่มาพร้อมไซส์ใหม่อย่าง Teen Size ในคอลเลกชั่น Wardrobe 03 ที่เพิ่มไปจากรุ่นกระเป๋าใส่เหรียญ ไซส์มินิ และ ไซส์คลาสสิคสุดไอคอนิค รุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงทำให้มีออกมาให้เลือกหลากหลายสีสันพร้อมเฉดสีใหม่ เช่น พิมพ์ลายงูเหลือม (faded python print) อีกทั้งยังมาพร้อมหลากหลายวัสดุมากยิ่งขึ้น อาทิ หนังหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นสไตล์เรียบ สไตล์การสาน intrecciato สไตล์ตกแต่งด้วยหมุดและอีกหลากหลายแบบให้เลือกสรร

สาวก Bottega Veneta คงไม่มีใครไม่รู้จักกระเป๋าสะพายไหล่รุ่น Padded Cassette ที่ถูกสานด้วยสไตล์ intrecciato ด้วยมือ เป็นดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์จากแบรนด์ สร้างสรรค์ด้วยหนังลูกแกะ มาพร้อมการบุหนังที่มีหนาขึ้นเปรียบเสมือนเบาะ ตกแต่งแบบหัวเข็มขัดสามเหลี่ยม สามารถสะพายไหล่หรือเพิ่มความชิคไปอีกขั้นโดยพกพาเป็นคลัตช์

นอกเหนือจากกระเป๋าที่จะเหมาะเป็นไอเดียตอนรับวันวาเลนไทน์แล้วรองเท้าก็เป็นไอเดียที่พลาดไม่ได้เช่นเดียวกัน โดยครั้งนี้นำเสนอรองเท้าส้นสูงรุ่น Tower สุดคลาสสิค ที่สามารถครีเอทหลายลุคหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ลุคทำงาน ลุคปาร์ตี้ หรือ ใส่พบปะเพื่อนสาวในวันหยุด ในส่วนของรุ่น Tower นี้ มีให้เลือกทั้งหมด 2 เฉดสีด้วยกัน สีครีมเบจ (Moon Beam) และ สีน้ำตาลสุดคลาสสิค (Fondant) เป็นโทนสีมิกซ์แอนแมทได้กับทุกลุค อีกมทั้งยังเป็นหนังกลับ ที่มาพร้อมความสูง 3.9” นิ้ว ใส่แล้วดูขาเล็กเรียวสุดๆเลยทีเดียว

Puddle บูทสุดคลาสิคที่เปิดตัวครั้งแรกในคอลเลกชั่น Fall 2020 รองเท้าบูทคู่นี้ได้ถูกรังสรรค์มาจากยาง biodegradable polymer ที่สามารถย่อยสลายได้ มาในรูปแบบแม่พิมพ์ชิ้นเดียวโดยการใช้เทคนิคแบบไร้ตะเข็บ อีกทั้งยังผสมผสานซิกเนเจอร์อันโดดเด่นตามแบบฉบับ Bottega Veneta ได้อย่างลงตัว เช่น รูปทรงด้านหน้าของรองเท้าที่กลมและหนา ตกแต่งด้วยเส้นหยักคลื่นพริ้วที่เห็นได้จากรองเท้าบูท Tire รองเท้า Puddle บูทคู่นี้มาพร้อมกับหลากหลายเฉดสี ไม่ว่าจะเป็น สีเขียวอมเหลือง (Kiwi) สีเหลือง (Egg Yolk) สีชมพู (Lollipop) สีชมพูพาสเทล (Flamingo) และ อื่นๆอีกมากมาย

หรืออยากได้รองเท้าสำหรับวันสบายๆ ในไลน์ Puddle ที่ Bottega Veneta พลิกโฉมจากรองเท้าบูท Puddle ที่ได้รับความนิยมในรูปแบบรองเท้า slip on ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและล้ำสมัยรุ่นนี้ ผลิตจากยาง biodegradable ที่มีน้ำหนักเบา สามารถระบายอากาศได้ดี อีกทั้งยังกันน้ำได้ และดีไซน์โฉบเฉี่ยว มีสายรัดด้านหลังทำให้สวมใส่สบาย มากยิ่งขึ้น โดยมาในสีสัน อาทิ สีดำ (Black) สีน้ำตาล (Ebony) สีส้ม (Tangerine) สีชมพูอ่อน (Peachy) สีน้ำตาลอ่อน (Rubber Band) และ สีขาวครีม (Sea Salt)

หรือจะเป็นรองเท้าสไตล์คุณหนูสุดคลาสสิคจาก Bottega Veneta ที่เเอาใจสาวๆ โดยการนำเสนอสีใหม่ๆ ทุกคอลเลกชั่น คือรองเท้ารุ่น Lido ที่มาในสไตล์ส้นสูงและส้นเตี้ย เป็น must-have ไอเทมจาก Bottega Veneta สร้างสรรค์จากหนัง Nappa โดนเด่นด้วยการสานแบบหนา intrecciato

หรือใครที่อยากได้เครื่องประดับเพิ่มความโรแมนติกในวาเลนไทน์นี้ ของขวัญอย่างจิวเวลรี่ก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจ ด้วยดีไซน์แปลกตาสีเงินและสีทองที่สามารถนำไปมิกแอนด์แมทช์ได้กับหลายๆ ลุค ทั้งลุคเท่ห์ หรือลุคเก๋ๆ ก็สามารถเพิ่มความสนุกให้กับวาเลนไทน์นี้อีกด้วย

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..