Placeholder image


”FEMININITY” - Burberry Autumn Winter 21 womenswear presentation


“ตลอดชีวิตของผม แม่ของผมเป็นผู้ที่มีพลังอย่างน่าอัศจรรย์ ในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยว แม่เลี้ยงดูผมและพี่สาวน้องสาวอีกแปดคนด้วยจุดมุ่งหมายที่มั่นคงและความภาคภูมิใจ ซึ่งทำให้ผมมักถูกดึงดูดให้เข้าหาผู้หญิงที่มีความเข้มแข็งไปโดยธรรมชาติ และในทางกลับกันพวกเธอก็ช่วยสร้างความมั่นใจในการแสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงของผมอีกด้วย พวกเธอกล้าที่จะท้าทายความคาดหวัง และทำให้ผมรู้สึกยำเกรงในความมุ่งมั่นของพวกเธอมาโดยตลอด สำหรับผม พวกเธอเป็นดั่งนักรบ”

“ผมต้องการให้คอลเล็กชั่นนี้แสดงถึงพลังของผู้หญิงอย่างแท้จริง สร้างเสื้อผ้าให้เป็นดั่งชุดเกราะสมัยใหม่ที่ถ่ายทอดคาแร็กเตอร์ที่เฉียบคมของผู้หญิง นอกจากนั้นยังแฝงไปด้วยแอตติจูดในแบบชาวอังกฤษ ทั้งความเป็นตัวของตัวเอง มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ที่พร้อมแสดงให้เห็นถึงตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง”

“พรีเซนเทชั่นคอลเล็กชั่นนี้ เป็นดั่งจดหมายรักถึงผู้หญิงและเป็นการเฉลิมฉลองความแข็งแกร่งที่หาที่เปรียบมิได้ของพวกเธอ” ริคคาร์โด ทิสซี่ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Burberry

ดวงอาทิตย์ฉายแสงนำมาซึ่งรุ่งอรุณใหม่แห่งโอกาส พลังแห่งธรรมชาติและความแข็งแกร่งคือสิ่งที่ได้รับรับการยกย่องว่าเป็นผู้ให้กำเนิดสิ่งใหม่ๆ บนโลกใบนี้

สำหรับพรีเซนเทชั่นนี้ ริคคาร์โด ทิสซี่ ได้นำเสนอคอลเล็กชั่นสุภาพสตรีเต็มรูปแบบครั้งแรก โดยตีความความเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ ปลดเปลื้องภาพลักษณ์เดิม และแก้ไขความเข้าใจเบื้องต้นเดิมที่ผู้คนมีต่อผู้หญิง โดยหัวใจหลักของคอลเล็กชั่นนี้คือการสร้างความภาคภูมิใจและความเชื่อมั่นด้วยเสื้อผ้าที่มีความพลิ้วไหว การนำเอาสิ่งดั้งเดิมมาสร้างสรรค์ใหม่ นำเอาความคลาสสิกมาพลิกแพลง และสนับสนุนให้ผู้หญิงมีเสรีภาพในการแสดงออก

โดยพรีเซนเทชั่นครั้งนี้จัดขึ้นที่แฟล็กชิปสโตร์ ณ ถนนรีเจนท์สตรีท ใจกลางกรุงลอนดอน อันเป็นเสมือนบ้านของแบรนด์ Burberry พร้อมด้วยการร่วมมือกันกับ Shygirl ศิลปินชาวอังกฤษกับการนำเสนอบทพูดแนะนำพรีเซนเทชั่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ โดยคอลเล็กชั่นนี้สะท้อนให้เห็นถึงบุคลิกและทัศนคติที่โดดเด่นของ Burberry นำเอาเอกลักษณ์ดั้งเดิมมานำเสนอด้วยมุมมองใหม่สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ในปัจจุบัน ขับเคลื่อนพลังด้วยซาวด์แทร็กในสไตล์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ในขณะที่เหล่าโมเดลกำลังเคลื่อนไหวด้วยท่วงท่าแห่งความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม

คอลเล็กชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจต่อเนื่องมาจากธีมในงานนำเสนอเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2021 เพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อพลังแห่งธรรมชาติและงานฝีมือของอังกฤษ รวมไปถึงความนิยมในกิจกรรมกลางแจ้งของชาวอังกฤษในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 นำเสนอผ่านเสื้อเคปที่อ้างอิงมาจากธง อีกทั้งยังเป็นการสดุดีต่อกลุ่มชนผู้กล้าที่จะเปลี่ยนแปลง โดยทำลายแบบแผนดั้งเดิมเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า มุมมองของการมองโลกในแง่ดีนี้เห็นได้ชัดตลอดทั้งคอลเล็กชั่นด้วยโทนสีสว่างที่โดดเด่นและคาดไม่ถึง ราวกับสายรุ้งที่ปรากฏตัวท่ามกลางสายฝน

Burberry ส่งเสริมให้ผู้คนก้าวข้ามขอบเขตมาโดยตลอด และยังคงท้าทายต่อขนบดั้งเดิมมาจนถึงปัจจุบัน สำหรับคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรีฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2021 นี้ แฟชั่นเฮาส์แห่งนี้ยังได้นำพาเราไปเริ่มต้นสำรวจความเป็นหญิงและความเป็นชายในยุคใหม่ โดยการทำงานของริคคาร์โด ทิสซี่ ผู้ซึ่งสร้างสรรค์คอลเลกชั่นนี้ด้วยความโดดเด่นและเหมาะกับยุคสมัย

เกี่ยวกับ Shygirl
Shygirl เป็นนักดนตรีชาวอังกฤษซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักร้อง นักแต่งเพลงและแร็ปเปอร์ เป็นที่รู้จักครั้งแรกจากการร่วมงานกับศิลปินอย่าง Arca, Seda Bodega และ Sophie ผู้ที่เพิ่งเสียชีวิตไปไม่นาน Shygirl เปิดตัวด้วยผลงานอีพีแรกในปี 2018 ตามด้วยผลงานชุดที่สองในปี 2020 ซึ่งได้รับความชื่นชมจากนานาชาติเป็นอย่างมาก

เกี่ยวกับครีเอทีฟทีม
สไตลิ่ง : Katy England
แต่งหน้า : Isamaya Ffrench ไดเร็กเตอร์ความงามของ Burberry
ทำผม : Gary Gill
แพทเทิร์นการเดิน : Josh Johnson และ Tosh Basco
ไดเร็กเตอร์ : Partel Oliva

เกี่ยวกับดนตรีประกอบโชว์
ดนตรีประกอบพรีเซนเทชั่นคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรีฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2021 โปรดิวซ์และมิกซ์โดย Ville Haimala โดยฟีเจอริ่งกับ Amnesia Scanner, Kamixlo และ Toxe

นางแบบที่ร่วมเดินในพรีเซนเทชั่นคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรีฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2021 ได้แก่ Alma Corbic, Anya Ekung, Astrid Voss, Chai Maximus, Eugenia Dubinova, Felice Noordhoff, Hannah Motler, Jae Bagnall, Jan Baiboon, Janet Jumbo, Karo Laczkowska, Kayako Higuchi, Liv Walters, Mayowa Nicholas, Nikoline Mekjan, Rachelle Harris, Sacha Quenby, Shayna McNeill, Tara Halliwell, Valeria Buldini, Xue Huizi

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...