Placeholder image

Burberry เผยแคมเปญล่าสุดพร้อมสนับสนุนพลังของคนรุ่นใหม่เพื่ออนาคต


“แคมเปญนี้มุ่งเน้นการมองไปยังอนาคตที่กว้างไกล ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเยาวชนรุ่นใหม่ นำมาซึ่งการรวมกลุ่มของบุคคลผู้มีพรสววรค์จากทั่วโลก การรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ความหลงใหล ความมุ่งมั่น และความรัก ทำให้แคมเปญนี้เป็นการเฉลิมฉลองการทำตามความฝัน การค้นหาตัวตนและพร้อมที่จะก้าวไปให้ไกล ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ Burberry ได้ร่วมงานกับนักฟุตบอลผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพอย่าง Marcus Rashford รวมถึงองค์กรทั่วโลกเพื่อตอบแทนคนรุ่นใหม่ทำให้พวกเขาได้เดินตามความฝันและผมอยากใช้แนวคิดการค้นหาสิ่งใหม่ (exploring beyond) เพื่อส่งผ่านความรู้สึกที่แท้จริงของเสรีภาพในแคมเปญ ซึ่งทั้งหมดล้วนเกี่ยวข้องกับจิตวิญญาณและจิตนาการอันกล้าหาญเมื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของสิ่งที่ยึดมั่นหัวใจของเราไว้ ณ Burberry” Riccardo Tisci กล่าว

เพื่อที่จะสานต่อการเฉลิมฉลองพลังเสียงของคนรุ่นใหม่ Burberry จึงได้เปิดตัวแคมเปญล่าสุด ที่ได้รวบรวมหลากหลายความแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นด้านแฟชั่น ศิลปะการเต้นและกีฬา ตลอดจนพลังแห่งอิสรภาพของโลกที่หลอมรวมเป็นหนึ่งภายใต้จักรวาล Burberry

เยาวชนและความคิดสร้างสรรค์ถือเป็นหัวใจสำคัญอย่างยิ่ง รวมไปถึงเสียงสะท้อนของสังคมที่ได้รับการสนับสนุนจากโครงการริเริ่มสนับสนุนเยาวชนที่ Burberry กำลังดำเนินอยู่โดยร่วมมือกับ Marcus Rashford MBE ด้วยการเปิดโอกาสให้เยาวชนได้เติมเต็มศักยภาพ ไล่ตามความฝันและมุ่งสู่จุดมุ่งหมายในอนาคต

สำหรับแคมเปญภาพยนตร์ที่ได้ร่วมงานกับค่ายหนังชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศลอย่าง Megaforce ผ่านผลงานการกำกับของ Katelin Arizmendi และสร้างสรรค์ท่าเต้นโดย (LA)HORDE ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวของ 4 นักเต้น ที่เป็นตัวแทนการเปลี่ยนมุมมองของวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมสู่การดำเนินชีวิตอันเหนือจินตนาการ โดยเริ่มแสดงท่วงท่าจากตัวเมืองมุ่งสู่ชายทะเล อีกทั้งยังมีภาพเบื้องหลังที่เผยให้เห็นคาแรกเตอร์ของเหล่าบรรดานักเต้นอย่าง Kevin Bago, Robinson Cassarino, Chantel Foo และ Zhané Samuels อีกด้วย

นอกจากนี้ยังได้ฝีมือการถ่ายภาพนิ่งจาก Rafael Pavarotti ช่างภาพชื่อดังชาวอังกฤษ และสไตล์ลิสต์อย่าง Ibrahim Kamara ที่สะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานของโลกที่แตกต่างกันมากกว่าการรวมของผืนดินและผืนทะเล แต่กลับเป็นการผสมผสานของศาสตร์แห่งศิลปะอย่างแฟชั่นชั้นสูง การเต้น รวมถึงกีฬาที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ ภาพถ่ายของ Marcus Rashford MBE กับบรรดานักเต้น เป็นการเปิดตัวแฟชั่นแคมเปญแรกสำหรับเขา

เอกลักษณ์ของแฟชั่นเฮ้าส์ได้มารวมอยู่ในแคมเปญไม่ว่าจะเป็นเทรนช์โค้ต เสื้อแจ็คเก็ตบุนวม และเสื้อฮู้ดที่ผลิตจากผ้าไนลอนที่ถูกนำมารีไซเคิล อีกทั้งแอคเซสเซอรี่อย่างกระเป๋า Pocket Bag โดดเด่นด้วยผ้าแคนวาส

เพื่อครอบคลุมหลากหลายแง่มุมของแคมเปญ Burberry ได้ร่วมผนึกกำลังกับองค์กรการกุศลที่สนับสนุนเยาวชนทั่วโลก โดยให้ความคุ้มครอง ให้กำลังใจและสร้างแรงบันดาลใจให้กับพวกเขา ความเป็นมาในการสนับสนุนชุมชมของ Burberry นั้นมีรากฐานมาจากความเห็นใจผู้อื่นของผู้ก่อตั้งอย่าง Thomas Burberry อดีตเด็กฝึกงานที่ก่อตั้งบริษัทด้วยวัยเพียง 21 ปี และมีความมุ่งมั่นในการตอบแทนสังคมตลอดช่วงชีวิตของเขา

แคมเปญนี้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญอันยาวนานในการสนับสนุนคอมมูนิตี้ของแบรนด์ Burberry ในฐานะแฟชั่นเฮาส์ที่ยืนหยัดในการสนับสนุนเยาวชนรุ่นใหม่เพื่ออนาคตที่กว้างไกล

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...