Placeholder image


Burberry เผยโฉมแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ - ‘BURBERRY OPEN SPACES’
'อิสรภาพทำให้เรามีความคิดสร้างสรรค์ มีความฝัน เป็นอะไรก็ได้หรือใครก็ได้ เช่นเดียวกันกับ Burberry ที่มีอิสระในหัวใจตั้งแต่แรกเริ่ม

แคมเปญนี้เฉลิมฉลองจิตวิญญาณแห่งการสำรวจที่ไร้ขอบเขต ซึ่งเชื่อมโยงเราเข้าด้วยกันและโลกธรรมชาติ

และเรื่องราวของการผลักดันขอบเขตและไล่ตามความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด และสะท้อนถึงอนาคตและเชื่อมโยงพวกเราทุกคนเข้าด้วยกัน’

Burberry เปิดตัวแคมเปญใหม่ 'Burberry Open Spaces' สื่อการเดินทางผ่านอิสระของการจินตนาการ เมื่อเรากล้าที่จะฝัน ความเป็นไปได้นั้นไม่มีที่สิ้นสุด เราค้นพบความเป็นจริงใหม่ ทำลายขอบเขต และพบอิสระที่จะก้าวข้ามขีดจำกัด

จิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ตั้งแต่แรกเริ่ม Thomas Burberry ได้คิดค้นกาบาร์ดีนและสร้างเสื้อแจ๊คเก็ตอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อช่วยให้ผู้คนได้สัมผัสกับกิจกรรมกลางแจ้งและสำรวจพื้นที่ในสถานที่ใหม่ๆ จิตวิญญาณนี้ถูกรวบรวมโดยคำพูดของ Thomas Burberry ที่ยังคงสร้างแรงบันดาลใจและเติมเต็มคอลเล็กชั่นของแบรนด์ในปัจจุบันว่า 'สิ่งที่อยู่ในเสื้อผ้า Burberry ทุกชิ้นคืออิสระ'

แคมเปญนี้ได้ถูกถ่ายทอดแบบไฮเปอร์เรียลผ่านเลนส์ที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณที่ทั้งวัยเยาว์และเสมือนฝัน สำหรับภาพยนตร์ประจำแคมเปญนี้ Riccardo ได้ร่วมมือกับ Megaforce ในการสร้างสรรค์และกำกับภาพยนตร์เพื่อสร้างเรื่องราวให้สมจริง โดยในภาพยนตร์จะประกอบไปด้วย บุคคลกล้าหาญสี่คนที่มีพลังในการสำรวจและค้นพบ พวกเขาจะพาเราเดินทางท่ามกลางความงามตามธรรมชาติของชนบทอังกฤษ จิตวิญญาณของความเป็นคู่และเบลอเส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงและจินตนาการ

พวกเขาทั้งสี่ถูกผูกมัดอย่างไร้น้ำหนักผ่านทุ่งนา ท้าทายแรงโน้มถ่วงขณะบิน เกิดการสำรวจมุมมองใหม่ ๆ ขณะที่พวกเขากระโดดและบินผ่านป่าที่สูงตระหง่าน ขณะลอยข้ามทะเลสาบ พวกเขาท้าทายสิ่งกีดขวางของธาตุและโลกธรรมชาติ ในตอนท้ายของการนำเสนอ Dreamscape แบบไฮเปอร์เรียลนี้ ตัวละครทั้งสี่กลับมารวมกันราวกับแม่เหล็กดูดให้กลายเป็นสิ่งที่เป็นหนึ่งเดียวที่บินอยู่บนท้องฟ้า รวมกันเป็นหนึ่งเดียวในความแตกต่าง เป็นสัญลักษณ์ของความเชื่อมโยงระหว่างเรากับธรรมชาติ

ภาพนิ่งสไตล์ไดนามิกแสดงตัวบุคคลในภาพยนตร์ถูกถ่ายโดย Ewen Spencer ซึ่งถ่ายจากมุมมองต่างๆ ที่รายล้อมไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติ ความฝัน ธรรมชาติ และความเป็นเอกเทศกลายเป็นหนึ่งเดียวในการเดินทางสู่อิสระแห่งจินตนาการ

ทีม MEGAFORCE ผู้กำกับภาพยนตร์และผู้ช่วยสานต่อความคิดสร้างสรรค์

'เราสนุกมากที่ได้ทำงานในแคมเปญนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เรามีแนวคิดที่จะเฉลิมฉลองความสุขของการเป็นอิสระ ความรักในธรรมชาติ และความแข็งแกร่งของกลุ่ม เหล่านี้เป็นหัวข้อที่คุ้นเคยสำหรับ Burberry รวมถึงมรดกของการสำรวจกลางแจ้ง เราต้องการสื่อสารความคิดเหล่านี้ และมันเป็นความรู้สึกที่ดีเมื่อบางสิ่งจากจินตนาการของเรากลายเป็นความจริง'

ช่างภาพ Even Spencer

'Burberry มีความหมายเหมือนกันกับสไตล์อังกฤษและช่วงเวลาย่อยของวัฒนธรรมที่เยาวชนชาวอังกฤษพิมพ์ไว้ แคมเปญนี้รวบรวมมุมมองของโอกาสและการมองโลกในแง่ดีที่ห่อหุ้มจิตวิญญาณนั้นไว้'

ผู้ออกแบบท่าเต้น (LA) Horde
“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้กลับมาพร้อมกับ Riccardo และ Megaforce ในภาพยนตร์ Burberry ชิ้นใหม่นี้ การทำงานร่วมกันเป็นกลุ่มเป็นความสมบูรณ์แบบที่สร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด เรารีบคว้าโอกาสที่จะสร้างสรรค์ท่าเต้นให้แคมเปญใหม่นี้ร่วมกับพวกเขาโดยไม่ลังเล ความฝันคือหนทางที่เป็นจริงที่สุด ความฝันคือการเข้าถึงการรับรู้ถึงตัวเราอีกครั้งหนึ่งอย่างไร้ขีดจำกัด การบินคือการท้าทายแรงโน้มถ่วงในบทกวีซึ่งนำร่างกายไปสู่การยกระดับเสรีภาพ ตอนจบของหนังเรื่องนี้สำคัญมากสำหรับเรา มันเป็นช่วงเวลาแห่งความรักที่ทรงพลังและหยุดนิ่งที่ตัวละครทั้งหมดรวมตัวกันในอ้อมกอดครั้งสุดท้าย เพราะพวกเขาไม่ต้องการทิ้งกันหลังจากสิ่งที่พวกเขาได้ผ่านและสำรวจด้วยกัน เช่นเดียวกับการนัดพบในตอนเช้าที่ชายป่า ร่างกายที่เราจินตนาการไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้แข่งกับดวงอาทิตย์ที่ไม่เคยหลับใหล ราวกับอิสรภาพที่เพิ่งค้นพบ ในที่สุดก็ได้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง”

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...