Placeholder image

EN

MORE THAN A WISH BVLGARI HOLIDAY SEASON 2020


ให้ความสุขสันต์ ประกายระยิบระยับ ช่วงเวลาน่าตื่นเต้น และความฝันทวีคูณ ยิ่งกว่าที่เคย ในเทศกาลวันหยุดปี 2020 นี้บุลการีขอเชิญชวนสู่การอธิษฐานครั้ง ส าคัญซึ่งโอบล้อมไปด้วยพลังงานสดใสและความตื่นตาตื่นใจที่ท าให้เทศกาลนี้มี ชีวิตชีวา โดยทางแบรนด์ยังคงผสมผสานความน่าหลงใหลและจิตวิญญาณอันเต็ม เปี่ยมไปในเครื่องประดับแต่ละชิ้นเช่นเคย ท าให้ฤดูกาลนี้เป็นช่วงเวลาเพื่อส่งมอบ ความรัก หยิบยื่นความรู้สึกให้แก่กัน และสร้างฝันให้เป็นจริง ให้คุณได้โลดแล่นใน ช่วงเวลาดั่งต้องมนต์และอธิษฐานถึงสิ่งที่แสนมหัศจรรย์ เพราะหากว่าสิ่งที่หวังเต็ม เปี่ยมไปด้วยความรัก อารมณ์อันลึกซึ้ง และความฝัน สิ่งนั้นย่อมเป็นมากกว่าค า อธิษฐานอย่างแน่นอน #MORETHANAWISH

เมืองแห่งความปรารถนา
หากคุณตามดวงดาวบนท้องฟ้าไป ดาวเหล่านั้นจะน าทางคุณไปยังกรุงโรม ทุก เรื่องราวของบุลการีเริ่มต้นจากเมืองซึ่งเป็นต้นก าเนิดแห่งทุกสิ่ง ตั้งแต่ท้องฟ้าอันเปี่ยม มนต์สะกดที่เต็มไปด้วยดวงดาวส่องประกาย ไปจนถึงค่ าคืนแห่งงานปาร์ตี้แสนหรูหรา ตามแบบฉบับโรมัน “เมืองอันเป็นนิรันดร์” (The Eternal City) แห่งนี้คือฉากหลังที่ สมบูรณ์แบบส าหรับการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่ไม่อาจมีใครเทียบได้จิตวิญญาณแห่ง งานเทศกาลของกรุงโรมนั้นประกอบขึ้นจากภาพนิ่งอันเป็นธรรมชาติที่เก็บเอา ช่วงเวลาเปี่ยมชีวิตชีวาแสนบริสุทธิ์ไว้ เช่นเดียวกับภาพเคลื่อนไหวที่ฟุ้งเบาและลึกลับ ราวความฝันซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสกี ทั้งภาพจากแคมเปญโฆษณาและการ ประดับตกแต่งร้านค้าทั่วโลกของบุลการีต่างท าให้แคมเปญเทศกาลวันหยุดปี 2020 น าความมหัศจรรย์อย่างไม่มีใครเทียบของเมืองอันเป็นนิรันดร์แห่งนี้ไปสู่ทุกมุมโลก

กลุ่มดาวแห่งความปรารถนา
ค าอธิษฐานของบุลการีถูกน าเสนอออกมาในรูปแบบของกลุ่มดาวซึ่งประดับบูติคของ แบรนด์ โดยเป็นสัญลักษณ์ของจินตนาการไม่รู้จบพร้อมความหมายแฝงที่ลึกซึ้งและ ความลึกลับแสนอัศจรรย์เบื้องหลังผลงานอันยิ่งใหญ่ที่สุด ทั้งสิงโตที่ทรงพลัง นกยูง อันน่าทึ่ง และงูที่สะกดทุกสายตาต่างสื่อถึงความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขีดจ ากัดของแบ รนด์ รายล้อมด้วยประกายทองส่องสว่างบนฉากหลังสีฟ้าแห่งยามค่ าคืนซึ่งเป็น ของขวัญที่ทุกคนต่างต้องการในเทศกาลนี้นอกจากนี้ เครื่องประดับในฝันของคุณจะ ถูกบรรจุด้วยกล่องที่ออกแบบพิเศษให้คล้ายกับท้องฟ้าในกรุงโรม สถานที่แสน มหัศจรรย์ที่ทุกความปรารถนาสามารถกลายเป็นจริง

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...