Placeholder image

EN


เฉลิมฉลองความงดงามแห่งความรู้สึก

แม้เพียงการแสดงออกเล็กน้อย แต่เปี่ยมด้วยความหมายอันยิ่งใหญ่


ความรัก ความเอาใจใส่ ความตื่นเต้นยินดี ได้ร่วมถ่ายทอดผ่านผลงานสร้างสรรค์อันงดงามเลิศล้ำของบุลการี (Bulgari) ที่พร้อมมอบซึ่งความปรารถนาในการได้ร่วมแลกเปลี่ยนซึ่งความรู้สึกอันแท้จริงและแสนเบิกบานใจ

เฉกเช่นหลากหลายช่วงเวลาที่ผ่านมาเพียงไม่นานนี้ ที่โลกได้ค้นพบอีกครั้งกับความสวยงามของการแสดงออกและสัญญาณแม้เพียงเล็กน้อย แต่เป็นความปรารถนาหัวใจในการได้รับรู้และสัมผัสประสบการณ์แห่งความรู้สึกอย่างแท้จริง และพร้อมที่จะแลกเปลี่ยนซึ่งความรู้สึกเหล่านั้นกับคนที่เรารัก

ณ กรุงโรม เมืองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหลงใหลซึ่งซ่อนตัวอยู่ในทุกๆ มุมเมืองนั้น ด้วยการแสดงออกและสัญญาณเพียงเล็กน้อยเหล่านี้ก็ล้วนมีความหมายอันยิ่งใหญ่สูงสุดเสมอ ทั้งยังสามารถเชื่อมโยงความรู้สึกและความปรารถนาเหล่านั้นได้ถึงกัน โดยการสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับใครสักคนอย่างที่เขาคาดคิดไม่ถึง ได้ขโมยรอยยิ้มและใช้ห้วงเวลาเพื่อรับฟังถึงความรู้สึก แม้ว่าทุกๆ อย่างรอบตัวจะยังคงดำเนินไปอย่างรวดเร็ว แต่จงปล่อยห้วงเวลานั้นไปกับการตีความหมายแห่งความปรารถนาและได้มีความสุขร่วมกัน พร้อมทั้งเติมเต็มความฝันอันรื่นรมย์หัวใจให้ได้มากที่สุด หรือแค่เพียงได้อยู่ในที่แห่งนั้นเพื่อใครสักคนที่ต้องการคุณ ที่ไม่ใช่เพราะธรรมเนียม แต่เป็นความยินดีที่จะได้สร้างความสุขให้กับคนอื่นๆ และแลกเปลี่ยนซึ่งความสวยงามของชีวิตที่เริ่มต้นจากเพียงสิ่งเล็กๆ แต่มีคุณค่าอันยิ่งใหญ่และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง


บุลการี วาเลนไทน์ เดย์

รักคือความสุข

สำหรับบุลการี รักนั้นคือความสุข และวันวาเลนไทน์ (Valentine’s Day) ก็เป็นดั่งช่วงเวลาอันสมบูรณ์แบบที่จะได้แลกเปลี่ยนความงดงามแห่งความรู้สึกนี้ไว้ด้วยความสุขและความรู้สึกดีๆ ในเทศกาลแห่งความรัก

การตั้งตารอและความมุ่งหวัง กับความหวังที่จะได้สัมผัสประสบการณ์แห่งช่วงเวลาพิเศษ ด้วยความสุขของการได้เลือกของขวัญชิ้นพิเศษอันสมบูรณ์แบบ หรือความสามารถในการรับรู้ได้ถึงความปรารถนาของคนรักจากเพียงชั่วพริบตาและล่วงรู้ได้ว่าจะทำให้ความปรารถนานั้นเป็นจริงได้เช่นไร ในวันพิเศษนี้ นับเป็นโอกาสที่จะได้สนุกสนานไปกับทุกๆ เรื่องราวแห่งความปีติยินดีของการได้ทำให้คนที่คุณรักมีความสุข ที่จะเป็นช่วงเวลาของการได้ร่วมแลกเปลี่ยนความสุขแห่งรัก และความรู้สึกอันเปี่ยมล้นอย่างไร้ซึ่งพรมแดนขวางกั้นสู่สิ่งที่ใจปรารถนาและวาดฝันจินตนาการไว้ เพราะทุกคนรับรู้ดีว่า ความรักนั้นคือสิ่งสากล และควรค่าแก่การเฉลิมฉลองอย่างไร้ซึ่งข้อกังขา!

จากอัญมณีชิ้นงามเลอค่าที่พร้อมจะหยุดหัวใจทุกๆ ดวง สู่เรือนเวลาไอคอนิก ผ่านกระเป๋าที่รังสรรค์ขึ้นราวดั่งมนตร์สะกด ตลอดจนเครื่องประดับ น้ำหอม และของขวัญแห่งปรารถนาที่มิอาจต้านทานชิ้นอื่นๆ แต่ละผลงานสร้างสรรค์ของบุลการีล้วนเป็นดั่งเครื่องย้ำเตือนถึงสิ่งที่ทำให้ชีวิตนั้นเปี่ยมไปด้วยคุณค่า และเป็นความงดงามที่แท้จริงซึ่งซ่อนอยู่ภายใต้ทุกๆ การแสดงความรัก

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..