Placeholder image

แคมเปอร์ (Camper) เผยโฉมคอลเลคชั่น Spring / Summer 2022

ส่งรองเท้าคุณภาพกับคอนเซ็ปต์ ‘SUMMER FINCA’เอาใจคนรักซัมเมอร์


"When life gives you lemons , make lemonade. "ถ้าชีวิตมันห่วย (lemon=ความห่วย) ก็พลิกให้มันเจ๋งไปเลยสิ!" มันคือสำนวนที่ใช้สำหรับให้กำลังใจ ทำให้คนมองโลกในแง่ดี คิดบวกและเกิดทัศนคติที่ว่า ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก เราก็จะผ่านพ้นมันไปได้นะ! ตรงกับคอนเซ็ปต์ของซีซั่นนี้ที่ได้แรงบันดาลใจจากทัศนคติ วิธีคิดต่างๆ ช่วยให้มองเห็นความสุข และความสนุกที่ไม่คาดคิด นำไปสู่แนวคิดที่ไม่เคร่งเครียดกับตัวเองหรือชีวิตมากเกินไป คอลเลคชั่นนำเสนอด้วยภาพลักษณ์สไตล์ชนบททางแถบเมดิเตอร์เรเนียนในช่วงวันหยุดหน้าร้อน ที่โอบล้อมรอบด้วยธรรมชาตินั้น เปรียบได้กับรองเท้าอันนุ่มสบาย ใช้งานได้จริง มาพร้อมกับดีไซน์หลากหลาย ตั้งแต่ลุคเรโทรไปจนถึงลุคสปอร์ตสีสันสดใส นอกจากดีไซน์โดดเด่นแล้วแคมเปอร์ยังคงคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนอย่างต่อเนื่องผ่านการใช้วัสดุรีไซเคิลและวัสดุจากธรรมชาติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

โดยรองเท้ารุ่นไฮไลท์ในคอลเล็กชันนี้ได้แก่ KARST สนีกเกอร์สไตล์ Unisex ผลิตโดยใช้วัสดุธรรมชาติและผ้าคอตตอน ออร์แกนิกที่มีคุณสมบัติในการระบายอากาศได้ดี ถูกออกแบบมาด้วยรูปแบบ EASY FIT โดยใช้แถบหนามเตยแทนเชือก (Hook & Loop) ทำให้การสวมใส่สนีกเกอร์ง่ายยิ่งขึ้น รุ่น Peu Stadium รองเท้าแซนเดิลที่เป็นลูกผสมระหว่างรองเท้าแตะและสนีกเกอร์ Set Sandal เป็นรองเท้าแซนเดิลใหม่ล่าสุดจากแคมเปอร์ โดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างสีสันแห่ง

ความสดใสประจำฤดูกาลและโทนสีแบบธรรมชาติ (Muted Tones) ผลิตจากวัสดุที่มีอายุการใช้งานยาวนาน รวมถึงหนังที่ผ่านการรับรองและสายรัดที่ผลิตจาก PET รีไซเคิล รุ่น PIX รองเท้ารุ่นคลาสสิกที่มาพร้อมกับสีสันที่สดใสมากขึ้น และพื้นรองเท้าชั้นนอกที่จะมอบความสบายในการเดินในทุกก้าวของคุณ

รวมถึงรองเท้ารุ่นที่สาวๆ รอคอยอย่าง KOBARAH รองเท้าดีไซน์โดดเด่น สดใส เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และ สวมใส่สบาย เพราะผลิตจากยาง EVA ที่มีสวนผสมของชานอ้อย 20% เพียงชิ้นเดียวในการตัดเย็บ ทำให้รองเท้าคู่นี้สามารถรีไซเคิลได้อย่างเต็มที่เมื่อหมดอายุการใช้งาน CASI MYRA รองเท้าที่จะมาช่วยให้ลุคของคุณสนุกและหลากหลายมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับโครงสร้างที่มีความทนทานสูง และพื้นรองเท้า TPU ที่ให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม

รุ่น WALDEN และ Right Nina รองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากของเล่นสำหรับเด็ก มาพร้อมกับสีสันที่สดใสและสไตล์ขี้เล่นมากขึ้น รวมไปถึงรองเท้าแซนเดิลที่เหมาะสุดๆ กับช่วงซัมเมอร์นี้อย่าง Atonik และ Oruga Sandal

โดยงานเปิดตัว Camper Spring / Summer 2022 จัดขึ้น ณ ร้าน D’Ark The Strand สุขุมวิท 55 พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานพร้อมสไตล์อันโดดเด่นในแบบของตัวเอง อาทิ ไอซ์-อมีนา กูล, มิว-ชิษณุชา ตันติเมธ(meyou), ริว-วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล, ตะวัน-ศมพู อัสสเมทางกูร, กัง – กันต์พงษ์ กุลธนาเรืองนนท์, กร-กรณรัสย์ องค์สรานนท์, เต้ – ชยพัทธ์ คงทรัพย์, แก๊ป-กิตติชัช เตชาหัวสิงห์ ฯลฯ

พบกับ Camper คอลเลคชั่น Spring/Summer 2022 ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Camper เซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือช่องทางออนไลน์ที่ Website : camper.com/TH_TH

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..