Placeholder image


CLUB 21 X FAH CHAK WO+MAN
เรื่องราวและแรงบันดาลใจเบื้องหลังคอลเลคชั่นนี้เริ่มจากไอเดียของการที่ครอบครัวและผองเพื่อนได้กลับมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองและร่วมชื่นชมช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันกับคนที่เรารัก และมันจะมีอะไรดีไปกว่าการที่เราได้นั่งรับประทานอาหารเย็นร่วมกับทุกคน ซึ่งจุดนี้ได้กลายมาเป็นคอนเซ็ปท์และมุมมองที่น่าสนใจ

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ได้นำเอาองค์ประกอบของการจัดโต๊ะอาหารกลับมาเป็นจุดศูนย์กลางและเป็นการนำพาผู้คนกลับมารวมกันผ่านคอนเซ็ปท์นี้ ด้วยจินตนาการว่าเสื้อผ้าแต่ละชิ้นนั้นเปรียบเสมือนจานชามและชุดผ้าปูโต๊ะที่สวยงาม สร้างสรรค์เป็นคอลเลคชั่นอันหน้าหลงใหลที่ดึงดูดผู้คนมารวมตัวกันเพื่องานสังสรรค์สุดพิเศษ

การจัดเรียงโต๊ะอาหารที่มีเสน่ห์และน่าเชิญชวน ด้วยผ้าปูโต๊ะลายตารางสี่เหลี่ยมสไตล์กิงแฮมและจานเคลือบลวดลายดอกไม้ในฤดูร้อน ด้วยเทคนิคการพ่นสเตนซิลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของจานเคลือบชนิดนี้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ลายปริ้นท์ โดยจะโฟกัสไปที่องค์ประกอบของการไล่สีจากขอบและการพ่นสีสเตนซิลที่แลดูไม่ตั้งใจ บวกกับเลเยอร์ของสีที่ให้อารมณ์แบบชิ้นงานสไตล์แฮนด์เมด ซึ่งทำให้ลวดลายของจานแต่ละใบแตกต่างกันออกไปเล็กน้อย ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้แสดงออกมาผ่านทางลายปริ้นท์ ในขณะที่รูปทรงและรูปร่างของเสื้อผ้านั้นถูกหยิบยกมาจากรูปทรงเรขาคณิตที่ได้จากจานและผ้าปูโต๊ะ

KEY LOOKS
คอลเลคชั่นนี้ให้ความรู้สึกผ่อนคลายแต่ก็ยังคงไว้ด้วยความสง่างาม แสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาที่พิเศษแต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความสบายๆและสนุกสนาน ตัวชิ้นงานยังคงมีรายละเอียดของฮาร์ดแวร์วงกลมที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ และมีแถบสีที่มักจะใช้สำหรับเน้นการตัดเย็บให้มีความโดดเด่น ในส่วนของเสื้อผ้านั้นให้ความสำคัญที่การจับเดรปแบบเรขาคณิต ด้วยเนื้อผ้าที่พริ้วไหวนั้นได้สร้างรูปทรงของเดรสที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเข้ากับสรีระร่างกายได้เป็นอย่างดี หรือเสื้อผ้าบางตัวก็มีรายละเอียดที่เซ็กซี่ออกมาแต่ก็ไม่โป๊จนเกินไป

ลายปริ้นท์ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและทำออกมาให้ดูเป็น ’ชิ้นงานเดียวกัน’ ราวกับว่าเสื้อผ้าแต่ละตัวนั้นจะมีเครื่องใช้จากโต๊ะอาหารเป็นของตัวเองแทนที่จะมีแขนเสื้อหรือปกคอเสื้อที่ต่างกันไป ขณะที่ลายปริ้นท์อีกลายจะเป็นการขยายให้เห็นรายละเอียดดีเทลของการพ่นสีที่แสดงให้เห็นถึงเทคนิคการทำสเตนซิลได้เป็นอย่างดี และในขณะเดียวกันเรายังมีเสื้อผ้าชิ้นที่สวมใส่ง่าย เช่น กางเกงยีนส์เอวสูงทรงสลิมที่เป็น ซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์ที่มีการพ่นสีไล่เฉดแบบพิเศษ เสื้อเชิ้ตและกางเกงขาสั้นแบบสบายๆที่มีลายปริ้นท์รูปดอกไม้และลายถาด ซึ่งทำให้เป็นชุดสุดชิคที่ใส่ได้ในทุกๆวันและยังสามารถใส่เป็นโททัลลุคหรือจะแยกชิ้นนำไปมิกซ์แอนด์แมชท์กับเสื้อผ้าแบบอื่นก็ได้อีกเช่นเดียวกัน

เตรียมพบกับเอ็กคลูซีฟคอลลาบอเรชั่นคอลเล็คชั่นแรกจากแบรนด์ FAH CHAK WO+MAN ได้ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไปได้ที่ Club 21 EmQuartier ชั้น M The EmQuartier

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-021-2109 หรือ Line Official Account @club21multilabel

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..