Placeholder image


COACH พาเหล่า COACH Family ออกแคมเปญ “WITH FRIENDS” ในคอลเลคชั่น Fall 2021 นำโดย Jennifer Lopez, Michael B. Jordan, Kōki, and Jeremy LinCoach (โค้ช) เปิดตัวคอลเล็คชั่น Fall 2021 โดยได้เหล่า Coach Family อย่าง Jennifer Lopez, Michael B. Jordan, Kōki และ Jeremy Lin มาร่วมถ่ายภาพในแคมเปญ “WITH FRIENDS” โดยช่างภาพ Renell Medrano ซึ่งแคมเปญนี้ก็ได้ดึงเอาความน่าสนใจของโมเมนต์ความสนุกแบบที่ไม่สามารถคาดเดาได้เมื่อกลุ่มเพื่อนได้มารวมตัวกัน

เรื่องราวในแคมเปญ นำเสนอคอลเลคชั่น Fall 2021 ของ Coach ที่มาพร้อมกับกระเป๋าใหม่ล่าสุด อย่าง Tate, Soft Tabby, Hitch Backpack และการกลับมาของ Rogue หนึ่งในไอคอนิกของ Coach นอกจากนี้ ภายในคอลเลคชั่นที่ได้ถ่ายทอดมุมมองของ Stuart Vevers (สจ๊วต วีเวอร์ส) ที่มีต่อแบรนด์ ก็ยังมีเสื้อโค้ทจากขนแกะสุดลักซ์ชูรี และแจ็ดเก็ตหนังที่ได้คอลแลปกับ Schott แบรนด์ผู้ผลิตเสื้อผ้าเก่าแก่ของอเมริกา

แคมเปญนี้ถูกถ่ายทอดออกไปสู่เมืองต่างๆ ทั่วมุมโลก พรีเซนท์การแฮงค์เอาท์กลางแจ้ง และบล็อคปาร์ตี้ ที่กลุ่มคนมาจอยกัน รวมถึง The Hurricane Jumpers ทีมกระโดดเชือกในไมอามี วงดนตรีแจ๊สอย่าง Afro-Cuban Miguel Cruz และ Sugarcane ตบท้ายด้วยวงดนตรีจากโตเกียว Gliiico

Coach ร่วมมือกับสไตล์ลิสต์ Olivier Rizzo รวมถึงนักแสดงคนอืนๆ อย่าง Kheaton Scott และ Nathan Liu สองเพื่อนซี้ของ Jeremy Lin และนักแสดงที่เป็นนักเรียนจากแคมเปญ Dream It Real ในการคิดและสร้างสรรค์แคมเปญนี้ โดยให้ความสำคัญในการช่วยทะลายวงจรของความไม่เท่าเทียม ด้วยการสร้างพลังให้คนเจเนอร์เรชันใหม่ได้ไปถึงศักยภาพผ่านการศึกษาที่สูงขึ้น

“คอลเลคชั่น Fall ได้อินสไปร์มาจากปัจจุบันและอนาคต บอกเล่าสิ่งที่เราได้เรียนรู้ และทางที่เราจะไปต่อ” Vevers กล่าว “มันเป็นเรื่องราวของมิตรภาพ และวิธีการของคนที่รักเรา มอบแรงบันดาลใจ สนับสนุน และเปลี่ยนแปลงเรา และบอกเล่าถึงความรู้สึกตื่นเต้นที่เราจะได้ใช้เวลาด้วยกันอีกครั้ง ความรู้สึกนั้นที่ให้ความสบายใจ ทำให้เรานึกถึงความหลัง ที่เราสัมผัสมันได้ ทำให้เราจดจำช่วงเวลาที่เราได้มีด้วยกันอีกครั้ง”

“เมื่อเราอยู่กับเพื่อน ความเป็นไปได้มันไม่มีที่สิ้นสุด” Lopez กล่าว “เวลาที่ฉันอยู่กับเพื่อน เราไม่รู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นข้างหน้า เราแค่แฮงค์เอ้าท์แล้วก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามที่มันจะเป็น ก็แค่รับรู้ว่ามีผู้คนอยู่ข้างนอกนั่นและทำสิ่งต่างๆ ที่มันเป็นกำลังใจ มองโลกในแง่ดี และมันเกิดขึ้นด้วยตัวของมันเอง”

“ไอเดียของการอยู่ท่ามกลางกลุ่มเพื่อน คือการที่เราถูกรายล้อมไปด้วยคนที่เราสบายใจที่จะอยู่ด้วย” Jordan กล่าว “คนที่เราสามารถเป็นตัวของตัวเอง โตไปด้วยกัน สร้างสรรค์ไปด้วยกันได้ มันคือการอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจ ที่ซึ่งคุณสามารถเป็นตัวเองอย่างแท้จริง และก้าวหน้าต่อไปได้”

Fashion

Placeholder image

DIOR PRESENTS DIOR CRUISE 2022 COLLECTION

Dior chose Athens, an exceptional destination – the cradle of Western civilization and of European arts – to present its Cruise 2022 collection. In the heart of the city dedicated to Athena, Maria Grazia Chiuri reinvents her genealogy and tweaks House codes like the peplum.

Placeholder image

Happy Diamonds. Seven Happy Women

Diamonds symbolising a call to freedom and happiness: an iconic emblem permeating jewellery and watchmaking alike, Happy Diamonds are a powerful anthem to joy that resounds around the world with unmistakable panache. A legendary Chopard signature, whose colours are now flown by seven Happy Womenwho, each in their own way,...

Placeholder image

LET’S DANCE

The bold new Ferragamo capsule shoe collection for women unveiled on social media, with a short film and dance challenge for the brand’s community. All arts, including dance, evoke an exact image of the era in which they were created and fashion is no different. Indeed, a desire for freedom is more evident than ever before in our attempt to face...

Placeholder image

STELLA McCARTNEY AUTUMN 2021 CAMPAIGN, ‘OUR TIME HAS COME’

Stella McCartney has launched its Autumn 2021 campaign, ‘Our time has come’ – projecting a stylish fantasy of animals rewilding London, living freely and taking their places amongst humans whilst wearing sustainable luxury pieces embodying ‘J is for Joy’ from the McCartney A to Z Manifesto

Placeholder image

Chopard in the driving seat at the 2021 ‘1000 Miglia’

For the 34th consecutive year, Chopard is proud to once again participate in the celebrated 1000 Miglia car rally as the historic event's main partner and official timekeeper. The 2021 1000 Miglia, run from June 16th to 19th, will see the usual direction of the course reversed, meaning the 375 entries will travel...

Placeholder image

RAG & BONE PRESENTS PRE-FALL 2021

“The Pre-Fall 21 collection is rooted in casual yet versatile seasonal styles, crafted with purpose and longevity top of mind. With a continued focus on comfort and versatility. We’ve developed a truly transitional collection of modern yet essential styles that create the pillars of the new casual wardrobe.