Placeholder image


อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท ครองตำแหน่งรางวัลรีสอร์ทที่ดีที่สุดอันดับ 1 ของไทย จาก Conde Nast Traveler Readers’ Choice Awardsกรุงเทพฯ 25 ตุลาคม 2564: อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท สถานที่ที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งวัฒนธรรมไทยล้านนาริมแม่น้ำปิง ผสมผสานการออกแบบร่วมสมัยอย่างงดงาม คว้ารางวัล Condé Nast Traveller US and UK Readers' Choice Awards ปี 2021 ให้เป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดอันดับ 1 ในประเทศไทย และอันดับที่ 8 ในระดับสากล จากผลโหวตของผู้อ่านนิตยสารท่องเที่ยว Condé Nast Traveler จำนวนมากกว่า 800,000 คน เพื่อร่วมกันจัดอันดับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ดีที่สุดทั่วโลก จึงทำให้รางวัลนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในรางวัลที่น่าเชื่อถือและดีที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว หรือที่รู้จักโดยทั่วไปว่า เป็นที่สุดของที่สุดด้านการท่องเที่ยว

อนันตรา เชียงใหม่ ได้รับการออกแบบโดยนายเคอร์รี่ ฮิลล์ สถาปนิกชื่อดังผู้เชื่อมโยงสถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมเข้าด้วยกัน ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปิง สะดวกสบายในการเดินทางไปสักการะที่วัดต่าง ๆ ในบริเวณเมืองเก่า เที่ยวชมวัฒนธรรมเก่าแก่ของล้านนา หมู่บ้านช่างฝีมือ และหมู่บ้านชาวเขา

โดยจุดเด่นของรีสอร์ทคืออาคารทรงโคโลเนียลอันคลาสสิคสวยงาม ที่ครั้งนึงเคยเป็นสถานกงสุลอังกฤษประจำเชียงใหม่ แต่ตอนนี้ได้กลายมาเป็น เดอะ เซอร์วิส 1921 (The Service 1921) ร้านอาหารและบาร์ชื่อดังในสไตล์สำนักงานสายลับอังกฤษสุดเก๋ โดยผู้ออกแบบได้สร้างจินตนาการและตกแต่งให้แต่ละห้องเป็นเสมือนพื้นที่กิจกรรมต่าง ๆ สำหรับสายลับ ทั้งห้องรับประทานอาหารค่ำลับ รวมไปถึงรูปแบบของอาหารหลากหลายที่เต็มไปด้วยความน่าค้นหา โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ เดอะ เซอร์วิส 1921 (The Service 1921) ได้เปิดตัวเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ผสานคุณประโยชน์ของใบกัญชาให้นักชิมได้ลิ้มลองในบรรยากาศระดับ 5 ดาวเป็นครั้งแรก และมีอาฟเตอร์นูนทีที่ผู้มาเยือนเชียงใหม่ทุกคนต้องไม่พลาด กับการจิบชายามบ่ายพร้อมขนมหวานแสนอร่อยที่รังสรรค์โดยเชฟโรเจอร์ แวนแดม (Roger Van Damme) นักทำขนมชื่อดังระดับโลกและเชฟระดับมิชลินสตาร์จากประเทศเบลเยียม

“ขอบคุณผู้อ่านนิตยสารท่องเที่ยว Condé Nast Traveler ทุกคนที่โหวตให้อนันตรา เชียงใหม่เหมือนเช่นเคย เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการลงคะแนนให้เป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดอันดับหนึ่งในประเทศไทย และเป็นอันดับที่แปดจากทั่วโลก” มร.เซเรซ่า อิชวาร่า ผู้จัดการทั่วไป อนันตรา เชียงใหม่ กล่าว “โดยรางวัลนี้เกิดขึ้นจากความทุ่มเทและการทำงานอย่างหนักของพนักงานทุกคน ทำให้เราได้ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับแขกที่มาเข้าพักภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบากในช่วงที่ผ่านมา และเรารอที่จะได้ต้อนรับการกลับมาของแขกผู้เข้าพักทุกท่านด้วยประสบการณ์แบบล้านนาและการบริการที่ดีที่สุด

นอกจากนี้ ยังมีอนันตราที่อื่น ๆ ในประเทศไทยตั้งแต่ภาคเหนือจรดภาคใต้ ได้รับการโหวตให้เป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดในประเทศไทยเช่นกัน อาทิ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท อันดับที่ 8 อนันตราไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่าส์ อันดับที่ 14 อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท อันดับที่ 17 และอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ รีสอร์ท อันดับที่ 19

ทั้งนี้ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท พร้อมต้อนรับการกลับมาของนักท่องเที่ยวกับการเปิดประเทศในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ด้วยแพ็กเกจต่าง ๆ มากมาย อาทิ แพ็กเกจวันลอยกระทง ที่พร้อมให้แขกผู้เข้าพักร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทง ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำปิง อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ พร้อมชมการแสดงสุดยิ่งใหญ่ตระการตาจากคุณแววดาว ศิริสุข ซึ่งบอกเล่าความเป็นมาของเทศกาลลอยกระทง ผ่านวัฒนธรรมแบบล้านนาประยุกต์ ราคาสำหรับแพ็กเกจ เริ่มต้นที่ 2,600 บาทต่อคืน

สำหรับข้อมูล หรือสอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท ทางอีเมล chiangmai@anantara.com หรือเบอร์โทร 053 253 333

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...