Placeholder image


DIESEL HOLIDAY 2020/2021
ดีเซลนำเสนอคอลเลคชั่นฮอลิเดย์เสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิง 2020/2021 ในรูปแบบที่ทันสมัยสำหรับเสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆของผู้หญิงนั้นได้เพิ่มกลิ่นอายของโกธิคเข้ามาเล็กน้อยแต่ยังคงซึ่งความหลากหลายและความสบายๆง่ายๆไว้ ชิ้นที่มีความสนุกสนานได้มีการเพิ่มลูกเล่นด้วยสีเรืองแสง ลวดลายที่เป็นคีย์หลักคือลายพริ้นท์โครงกระดูกและแพทเทิร์นที่มีความเป็นเฟมินีน ซึ่งแสดงออกมาด้วยโทนสีสดใส รูปทรงของเสื้อจะมาในรูปแบบโอเวอร์ไซส์ โดยเน้นไปที่การเลเยอร์เป็นหลัก เสื้อตัวนอกไซส์XL กางเกงขายาวทรงสบายๆและเสื้อถักตัวหนาแต่ดูพลิ้วไหว ล้วนแล้วเป็นองค์ประกอบหลักของคอลเลคชั่นนี้ ในส่วนของเดนิมได้รับการยกระดับขึ้นไปอีกขั้น โดยครั้งนี้มาพร้อมกับกลิ่นอายแบบวินเทจและความสง่างามแบบทันสมัย คีย์ลุคสำคัญคือ ผ้าเดนิม JoggJeans กำมะหยี่สีดำที่นำมาตัดเป็นชุดแจ็คเก็ต เดรสและกระโปรงทรงดินสอ สีดำเป็นสีที่แสดงอำนาจที่เหนือกว่า (เช่นเดียวกับเสื้อผ้าผู้ชาย) และในพาเลทสีนี้ยังมีเฉดของสีม่วง แดง น้ำเงินและสีเหลืองเรืองแสง

ในคอลเลคชั่นนี้สำหรับแอคเซสเซอรี่ผู้หญิงนั้นได้นำเสนอรองเท้าส้นสูงแบบหุ้มส้นเป็นหลัก ซึ่งจะมีอยู่หนึ่งรุ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไฟแช็คยี่ห้อZippo ส่วนโทนสีของกระเป๋าโทนเน้นไปที่สีดำเป็นส่วนใหญ่แต่จะมีบางชิ้นที่สีสันสดใส ซึ่งกระเป๋าในคอลเลคชั่นนี้ได้รับการนำเสนอในรูปทรงใหม่รวมทั้งสะพายและกระเป๋าเป้

ลายพิมพ์ลูกโซ่มีปรากฏให้เห็นอยู่ในหลายๆที่เช่นเดียวกับลวดลายมังกรและหนังลายปั๊มนูน รูปทรงเสื้อเป็นแบบพอดีตัว แต่ในส่วนของเสื้อตัวนอกจะเป็นทรงโอเวอร์ไซส์ ที่เป็นจุดเด่น เสื้อนิตถักตัวหนา และกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่

ในซีซั่นนี้มีการเพิ่มการตัดทรงเกลียว ที่เข้ากันได้ดีกับส่วนขากางเกงหลากหลายรูปแบบซึ่งมีปรากฎให้เห็นตลอดทั้งชิ้น โดยเฉพาะที่ช่วงหัวเข่าหรือที่เป้ากางเกงด้านหน้า ส่วนของซิปที่เพิ่มเข้ามาและการฟอกช่วยเพิ่มสไตล์ความเป็นไบค์เกอร์ยิ่งขึ้นไปอีก สไตล์สกินนี่แบบผอมเพรียวได้รับการตีความออกมาให้เข้ากับทัศนคติของคอลเลคชั่นในภาพรวม และส่วนของจุดเด่นอื่น ๆของเสื้อผ้าคุณผู้ชายได้รับการนำเสนอออกมาได้อย่างดี เช่น เสื้อบอมเบอร์หนังปั๊มลายนูน เสื้อโค้ทหนัง และเสื้อสูทที่ตัดเย็บอย่างดี โดยสีหลักในคอลเลคชั่นนี้คือสีดำ ที่มาพร้อมกับการผสานด้วยสีม่วงและสีเขียว

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...