Placeholder image

DKNY คอลเลคชั่นฤดูใบใบร่วง2020 มาพร้อมกับแคมเปญแฮชแท็กใหม่ล่าสุด #DKNYStateOfMind ที่จะมาตอกย้ำและส่งต่อความเป็นนิวยอร์ก สู่แฟนๆ DKNY ทั่วโลก!


มหานครนิวยอร์ก คือเมืองแห่งความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอันไม่มีที่สิ้นสุด สถานที่แห่งนี้สะท้อนให้เห็นทั้งมุมมองการใช้ชีวิต และเปรียบเหมือนฉากหลังของแบรนด์ DKNY ซึ่ง DKNY นั้นจะไม่สามารถเป็นแบรนด์เฉกเช่นทุกวันนี้ได้เลย หากขาดความเป็นตัวตนของนครแห่งนี้ เพราะนิวยอร์กไม่ได้เป็นแค่เมืองหนึ่งเมืองหรือแค่บ้านหนึ่งหลังเท่านั้น นิวยอร์กยังเปรียบได้ ดั่ง “ทัศนคติ” ที่สามารถแปรเปลี่ยนเป็นพลังงานในการขับเคลื่อนและแรงพลักดันให้เราก้าวไปข้างหน้า และเป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ จึงเป็นที่มาของ #DKNYSTATEOFMIND คำพูดที่สามารถ กระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพร้อมทั้งส่งเสริมความคิดเชิงบวก เพื่อการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ที่มีพลังพร้อมก้าวไปข้างหน้าในทุกสถานการณ์

สำหรับคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงนี้สีในโทนครีมงาช้าง ดำและขาว ได้กลายเป็นสีหลักสำหรับคอลเลคชั่น โดยเพิ่มความโดนเด่นด้วยสีแดง สีเหลืองมัสตาร์ด สีในโทนอัญมณีและลายพริ้นท์อันหลากหลาย อาทิ ลายพริ้นท์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายของสัตว์ หรือลายพริ้นท์ตารางทรงเลขาคณิตแบบโมเดิร์น รูปทรงของเสื้อในคอลเลคชั่นนี้ ผสมผสานระหว่างสไตล์มาสคิวลินและเฟมินีนได้ อย่างลงตัว โดยจะเห็นได้จากรูปทรงเสื้อในแบบโอเวอร์ไซส์ซึ่งเมื่อจับคู่กับกระโปรงพลีทที่ให้ความรู้สึก

พริ้วไหวในแบบฉบับของผู้หญิงสร้างความคอนทราสต์ให้กับลุคได้อย่างลงตัว ในขณะเดียวกันก็แฝงด้วยลูกเล่นที่สะดุดตาอย่างการนำเนื้อผ้าที่หลากหลายมาผสมผสานกันอย่างลงตัว ใช้ซิปและโลโก้เข้ามาเพิ่มความสนุกสนานให้กับแบบของเสื้อผ้า เทรนช์โค้ทชิ้นคลาสสิกได้ถูกนำมาปรับเป็นเดรสเป็นการ ผสมผสานที่ลงตัวแฝงไปด้วยความเท่ห์กลิ่นอายของชาวนิวยอร์กเกอร์ เป็นการสะท้อนถึงตัวตนของความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์

เกี่ยวกับ DKNY:

DKNY เป็นแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 จากแบรนด์ที่ก่อตั้งโดย Donna Karan ในปี 1984 และ ทำให้เกิด DKNY ขี้นในปี 1989 ซึ่งบริษัทได้ออกแบบการตลาดและการจัดจำหน่ายคอลเลกชั่นของเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ รองเท้าและผลิตภัณฑ์ที่ถูกลิขสิทธิ์ โดยมีการจัดจำหน่ายในร้านค้าและแผนกที่เกี่ยวข่องและร้านค้าเฉพาะทั่วโลก โดยทางแบรนด์ได้ ผสมผสานการตัดเย็บที่ทันสมัยเข้ากับความเรียบง่ายที่ซับซ้อน เป็นการเฉลิมฉลองปณิธานที่แน่วแน่และจิตวิญญาณแห่งนิวยอร์ก ซึ่ง ได้รับการซื้อกิจการโดยกลุ่มเครื่องแต่งกาย G-III ในเดือนธันวาคม 2016 โดยบริษัทยังคงได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกกล่าวขาน มากที่สุดในวงการแฟชั่นฝั่งอเมริกา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

 • DKNY สาขาเอ็มควอเทียร์ ชั้น M โทร.02-0212188
 • DKNY สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1 โทร.02-252-0279
 • DKNY สาขาพารากอน ชั้น 1 โทร.02-610-7860
 • DKNY สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ชั้น 1 โทร. 076-209-414
 • แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท คลับ21 (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-650-9181 แฟกซ์. 02-650-9185

  Fashion

  Placeholder image

  2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

  Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

  Placeholder image

  Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

  AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

  Placeholder image

  MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

  An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

  Placeholder image

  "Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

  Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

  Placeholder image

  Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

  นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

  Placeholder image

  BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

  Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

  Placeholder image

  BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

  It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...