Placeholder image


DKNY

คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง 2021กว่า 3 ทศวรรษ ที่แบรนด์ DKNY ได้นำเสนอสไตล์ที่อัดแน่นด้วยบรรยากาศการขับเคลื่อนของเมืองเพื่อผู้คนที่ต่างมีมุมมองของตน แบรนด์เองได้สร้างตัวตนด้วยจุดยืนจากจินตนาการอันบรรเจิดในอุตสาหกรรมแฟชั่น ให้แต่ละคนที่สวมใส่เสื้อผ้าของแบรนด์ไม่ไหลไปกับเทรนด์ที่มาไวไปไว ซึ่งในไม่ช้าได้สร้างเอกลักษณ์ที่ชัดเจนของDKNYคือความมีสไตล์โดยไม่ต้องพยายามของผู้สวมใส่และเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้จริง ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา แบรนด์ได้ฉีกกฎเกณฑ์และบัญญัติไอเดียใหม่ ๆ มากมายรวมถึงกฎเกณฑ์ของแบรนด์เองด้วยเสมอจวบจนทุกวันนี้ คุณไม่มีทางรู้เลยว่าคุณสามารถก้าวไปสู่จุดใดได้ หากคุณไม่รู้จักเส้นทางที่คุณได้เดินผ่านมา ด้วยเหตุนี้แบรนด์จึงเชื่อมโยงประวัติศาสตร์ของตัวเองเข้ากับการระลึกถึงคุณค่าในตัวตนอีกครั้ง เพื่อปรับโฉมและสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์สำหรับอนาคต ทาง DKNY จึงได้ปรับลุคใหม่ โลโก้ใหม่ และผลิตภัณฑ์ใหม่อันน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งพร้อมเปิดตัวแล้ววันนี้

ที่สำคัญ DKNY ยังมุ่งเน้นการสร้างคุณค่าให้กับการแสดงตัวตนมากยิ่งขึ้นกว่าที่ผ่านมา ผ่านสไตล์ที่ปรับให้สอดคล้องกับความต้องการในชีวิตจริงและมอบแนวทางให้ผู้คนร่วมแบ่งปัน เชื่อมถึงกัน และได้รับแรงบันดาลใจ นับเป็นการเปิดศักราชใหม่ของแบรนด์ DKNY และของทุกคนด้วยเช่นกัน

แคมเปญ “DO YOUR THING”

คุณจะ “ทำตามที่ใจปรารถนา” ได้อย่างไร เมื่อนึกถึง DKNY เราเชื่อว่าการแสดงความเป็นตัวตนเป็นเรื่องของมุมมอง แล้วอะไรล่ะที่สำคัญต่อตัวคุณ? อะไรที่สร้างความสุขให้กับคุณ? คุณมองโลกในมุมมองอย่างไร แล้วจุดยืนของคุณบนโลกใบนี้คืออะไร? และนั่นคือสิ่งที่ทำให้คุณแตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับแคมเปญ “DO YOUR THING” ประจำฤดูใบไม้ร่วงของแบรนด์ DKNY ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้คนในสังคมของเราซึ่งแก่นแท้ความเป็นตัวตน คือวิถีการดำเนินชีวิต บรรดามิวส์ผู้สร้างแรงบันดาลใจจากทั่วประเทศล้วนมีตัวตนที่หลากหลาย แต่สิ่งที่แต่ละคนมีเหมือนกันสำคัญเกินกว่าจะแยกแยะพวกเขาออกจากกันได้ นั่นก็คือ ศิลปินและครีเอทีฟซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์เหล่านี้จะไม่มีข้ออ้างใด ๆ นอกจากมุ่งทำในสิ่งที่เขาหลงใหลและทำตามที่ใจปรารถนา แล้วสำหรับคุณ สิ่งที่คุณปรารถนาจะทำคืออะไร?

#DKNYThailand #DKNYDoYourThing

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...