Placeholder image


DKNY คอลเลคชั่นเสื้อผ้าประจำฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021DKNY คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 มาพร้อมแคมเปญ “DO YOUR THING” ที่จะเชิญชวนให้ทุกคนออกมาเผยความเป็นตัวของตัวเองผ่านเสื้อผ้าในคอลเลคชั่น ไม่ว่าตัวตนหรือมุมมองของคุณจะเป็นอย่างไร อะไรที่คุณให้ความสำคัญ อะไรที่สร้างความสุขให้กับคุณ นั่นแหละคือสิ่งที่ทำให้คุณแตกต่างและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

สำหรับเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้จะไม่ใช้พาเลทสีที่ปรุงแต่งให้หวือหวามากนัก โดยจะเน้นเสื้อผ้าโทนสีธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกสบายและผ่อนคลายต่อทั้งผู้สวมใส่และผู้คนรอบข้าง เช่น สีน้ำตาลคอปเปอร์ สีดำ และสีขาว ทว่ามีการเพิ่มลูกเล่นด้วยลวดลายพริ้นท์ของสัตว์ต่าง ๆ เพื่อให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น อย่างเสื้อถักนิตลายเสือโคร่งที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับกระโปรงอัดพลีทสีเรียบ หรือลุคชุดจั๊มสูทผ้าซาตินพริ้วไหวพิมพ์ลายงูสุดชิคจับคู่กับรองเท้าส้นสูงหัวแหลมสีดำ ทำให้ได้ลุคที่ดูไม่เป็นทางการจนเกินไปทว่ายังคงความเรียบ เท่และมีสไตล์ การสวมใส่เสื้อผ้าในชีวิตประจำวันจึงมีความหลากหลายและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ถือเป็นการผสมผสานความเรียบง่ายเข้ากับความสนุกสนานได้อย่างลงตัว สะท้อนถึงตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ได้อย่างไร้ที่ติ

เสื้อผ้าในฤดูกาลนี้ยังสะท้อนกลิ่นอายและให้ความรู้สึกถึงการเปลี่ยนผ่านจากฤดูใบไม้ร่วงไปสู่ฤดูหนาว และไม่เพียงแค่สวมใส่ภายใต้อากาศเย็นเท่านั้น หากแต่เหมาะกับสภาพอากาศที่หลากหลาย เพราะเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้เน้นย้ำถึงความสวมใส่สบาย และยังคงความแคชชวลไว้อีกด้วย เช่น เสื้อแจ็คเก็ตผ้านุ่มดีเทลเก๋สีน้ำตาลคอปเปอร์ ที่เมื่อนำมาใส่แมทช์กับเดรสทรงพลิ้วก็จะได้ลุคที่มีความเฟมินีนผสมความชิคในแบบฉบับของผู้หญิงสไตล์เก๋ไก๋ในเมืองหลวง หรือเสื้อสเวตเตอร์คอเต่าสีขาวที่มาพร้อมลูกเล่นพู่ระบาย (Fringe) ตรงด้านหน้า จับมาแมทช์สวมใส่คู่กับกางเกงหนังสีดำสุดเท่เพื่อให้ได้ลุคที่มอบความคล่องตัวอย่างมีสไตล์ พร้อมให้คุณผู้หญิงรับมือกับทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ค้นพบความเป็นตัวเองกับเสื้อผ้า DKNY ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ช้อปของ DKNY ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

#DKNYThailand #DKNYDoYourThing

พบกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าประจำฤดูใบไม้ร่วง 2021 ของ DKNY ได้ที่:
ดิเอ็มควอเทียร์ ชั้น M T. 02 021 2188
เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1 T. 02 252 0279
สยามพารากอน ชั้น 1 T. 02 610 7860
เซ็นทรัลภูเก็ต ชั้น 1 T. 076 209 414
LINE Official @DKNYTHAILAND

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...