Placeholder image


EMILIO PUCCI RESORT 2022การเดินทางด้วยเครื่องบินเจ็ต หรือการเดินทางทางอากาศ รวมถึงพลังงานที่อัดแน่นไปด้วยการเดินทางล้วนเป็นสิ่งสำคัญต่อเอมิลิโอ ปุชชี่ (Emilio Pucci) ผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่นที่รักการท่องโลกกว้างอย่างอิสระ เอมิลิโอ ปุชชี่ ยังเป็นนักบินและนักออกแบบที่แสวงหาสิ่งใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นบนโลกสมัยใหม่ ใบนี้ เขาออกแบบชุดพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินให้กับสายการบิน บรานิฟฟ์ (Braniff Airlines) ในช่วงยุคปี 60 และสร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยการรังสรรค์กางเกงขาสั้นที่โก้เก๋และทันสมัยให้เป็นกางเกงตัวโปรดของใครหลาย ๆ คนที่ช่วยสร้างการเดินทางที่ไม่รู้ลืม

คอลเล็กชั่นรีสอร์ต 2022 ที่ออกแบบโดยทีมออกแบบที่รู้ซึ้งถึงแก่นแท้ของ แบรนด์ปุชชี่นั้นได้รับแรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณแห่งความสนุกสนานและความเป็นอิสระจากปี 60 เพื่อสำรวจแนวทางของการเดินทางสำหรับคอลเล็กชั่นรีสอร์ตที่มีความเสรี ความสนุกสนาน และความมีเสน่ห์ ชวนหลงใหล

ด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ปุชชี่ คอลเล็กชั่นนี้จึงมาพร้อมกับความทันสมัย และสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมชต์กันได้อย่างลงตัวในหลากหลาย รูปแบบ นอกจากลุคที่ ใส่ได้ทุกวันในโอกาสต่าง ๆ คอลเล็กชั่นนี้มีทั้งเสื้อคลุม และเสื้อบุนวมที่ปุชชี่คำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมในยุคปัจจุบันด้วยการนำผ้าแพรแข็งมาบุด้านในด้วยขนรีไซเคิล และใช้วัสดุที่คงความยั่งยืนมาผสมผสานกับชุดเดรสทรงตรง ชุดบอดี้สูท เสื้อเชิร์ตและชุดว่ายน้ำ ทำให้ได้ซิลลูเอทที่สั้น เห็นช่วงขา เผยให้เห็นท่วงท่าการเคลื่อนไหว พร้อมการตกแต่งที่แวววาวเพื่อเสริมลุคให้กระโปรง เสื้อ และมินิเดรส ดูเป็นประกายเจิดจรัส เสื้อแขนยาวที่ผูกปมตรงช่วงคอ ชุดเดรสจับจีบพลีท เสื้อผ้าฝ้าย เสื้อตัวสั้นสไตล์สปอร์ตบรา และกระโปรงสั้นที่มาในโทนสีเขียวโอลีฟ สีม่วงลาเวนเดอร์ สีส้ม สีเขียวน้ำทะเล และสีครีมที่สามารถนำมาผสมผสานด้วยกันเองหรือจับคู่เข้ากับสีสันสดใสเพื่อเพิ่มความสนุกสนานได้อย่างลงตัว สีสันเหล่านี้ยังถูกนำไปดีไซน์กับลายพิมพ์ Onde, Farfalle, Itinerari, Bandierine, Esperidi, และ Astrolabio ซึ่งเป็นลวดลายที่ให้ความรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวที่ล่องลอย ซึ่งถูกนำกลับมาออกแบบใหม่อีกครั้งในคอลเล็กชั่นนี้ ลวดลายนี้นอกจากจะหมุนวนอยู่บนเสื้อผ้าแล้ว ยังถูกพิมพ์ลงบนกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือ และเครื่องประดับ หนังชิ้นเล็ก ๆ อีกมากมาย และคอมพลีตลุคด้วยรองเท้าบูทและรองเท้าส้นเตี้ยที่มีสายรัดเท้าสีเงินเพื่อเพิ่มกลิ่นอายของแฟชั่นยุค 60 ปลุกจิตวิญญานแห่งความเยาว์และความเป็นอิสระให้มีชีวิตชีวาเพื่อฟื้นคืนความเปล่งประกายของปุชชี่.

พบกับ Emilio Pucci: Resort 2022 ที่ The Emporium ร้าน Emilio Pucci ติดต่อ 02 664 9909 หรือ press.emiliopucci.com

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..