Placeholder image

EN

แคมเปญกระเป๋ารุ่น Peekaboการเฉลิมฉลองใหม่ของกระเป๋า Peekaboo อันเป็นสัญลักษณ์ FENDI ได้ร่วมมือกับผู้กำกับที่มีชื่อเสียงและเพื่อนเก่าแก่ของบ้านอย่าง Luca Guadagnino เพื่อสร้างแคมเปญวิดีโอที่สื่อถึงจินตนาการอย่างไร้ขอบเขตและความเป็นผู้หญิงอันทรงพลังของ FENDI

"ฉันรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของเฟนดิ" Guadagnino สะท้อนให้เห็น "ฉันเป็นเพื่อนสนิทกับ FENDI - แน่นอนว่าเป็นแบรนด์ แต่ที่สำคัญที่สุดคือในฐานะเพื่อนของผู้คนที่เป็นเสาหลักของบริษัท ฉันรู้สึกเชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งกับแบรนด์ – และแม่ของฉันเคยสวมใส่ FENDI ย้อนกลับไปในยุค 70 และ 80 ดังนั้นโลโก้ ประเภทของวัสดุ คุณภาพ และการออกแบบของ FENDI เป็นส่วนหนึ่งของภาพของฉันเสมอมา"


วิดีโอนี้นำเสนอโดย Adwoa Aboah ให้ภาพที่ทันสมัยของผู้หญิงที่บินอยู่เหนือหลังคาบ้านของโรมันก่อนที่จะมาถึงขั้นบันไดของ Palazzo della Civiltà Italiana ของ FENDI อย่างแน่วแน่ วิดีโอเต็มไปด้วยคุณลักษณะที่เฉียบแหลม – ถ่ายทอดออกมาอย่างอย่างชัดแจ้ง "ด้วย DNA ของ FENDI คือกรุงโรม แน่นอนว่าเราได้พูดคุยเกี่ยวกับกรุงโรม แต่แทนที่จะอยู่ในกรุงโรม เราอยู่เหนือกรุงโรม” Guadagnino กล่าวต่อ “เรามีแนวคิดเรื่องความอลังการ – เกี่ยวกับกระเป๋า Peekaboo ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการถ่ายทอดเรื่องราวในครั้งนี้ เป็นตัวขับเคลื่อนอย่างวิเศษที่อยู่เบื้องหลัง Adwoa ที่บินอยู่เหนือเมืองโบราณ"

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2008 กระเป๋ารุ่น Peekaboo ได้แสดงออกถึงเอกลักษณ์ของงานฝีมือแบบโรมันที่ยอดเยี่ยม จับคู่กับอารมณ์ขันโดยกำเนิดของ FENDI รูปแบบการตกแต่งที่อ่อนนุ่มเผยให้เห็นโครงสร้างอย่างพิถีพิถันของกระเป๋า: "peek-a-boo, I see you" "กระเป๋าใบหนึ่งเต็มไปด้วยความน่าค้นหา ดังนั้นไอเดียของ Peekaboo จึงเป็นกระเป๋าที่สามารถรับรู้ถึงความน่าค้นหานั้นได้" Silvia Venturini Fendi อธิบาย "ฉันคิดว่าการถือกระเป๋ารุ่นนี้สื่อให้เห็นถึงบางอย่างเกี่ยวกับคนที่แข็งแกร่ง ทรงพลัง และมีอำนาจที่ไม่กลัวที่จะซ่อน มีช่องเก็บของสองช่อง ช่องหนึ่งที่คุณสามารถเก็บไว้ใกล้ ๆ และสามารถปิดไว้ ส่วนอีกช่องหนึ่งที่คุณสามารถเลือกที่จะเปิดเผยบางสิ่งเกี่ยวกับตัวคุณให้โลกรู้"

ตัวละครในวิดีโอเป็นตัวตนอย่างแม่นยำโดย Adwoa Aboah ทั้งในและนอกจอ เขาคือนางแบบ นักแสดง และผู้สนับสนุนความเป็นแบบอย่างของผู้หญิง FENDI และวิดีโอเรื่องนี้ มีพลังของ Peekaboo เหนือธรรมชาติ เธออยู่ในจินตนาการที่เหมือนฝัน ลอยและกระโดดขึ้นไปบนหลังคาโรมันอย่างสบายๆ ก่อนร่อนลงสู่พื้นโลกตามความโชคชะตาของเธอ “ผู้หญิงของ FENDI มีอำนาจ: ที่เธอเป็นคนสร้างเอง” คิม โจนส์กล่าวความรู้สึกนั้น – ซึ่งวางอยู่ที่หัวใจของแบรนด์ซึ่งได้รับการเฉลิมฉลองอีกครั้ง

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..