Placeholder image


FENDI ร่วมกับ Jackson Wang และ Joni เปิดตัวแคปซูลคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ Winter Sportsจะเล่นสกีต้องทำอะไรบ้าง?
ขั้นตอนที่ 1 เลือกเพลงที่ใช่
ขั้นตอนที่ 2 ชุดเล่นสกีที่สมบูรณ์แบบ
ขั้นตอนที่ 3 ถ่ายรูปเซลฟี่
ขั้นตอนที่ 4 ขัดหมวกกันน็อคจนประกายเป็นดวงดาวสุดสว่างท่ามกลางหิมะ!

เนื่องในโอกาสสุดพิเศษ FENDI ได้เปิดตัวแคปซูลคอลเล็กชั่นฤดูหนาวแนวสปอร์ต ทางแบรนด์ได้นำเสนอวิดีโอแคมเปญใหม่ที่มี Jackson Wang แบรนด์แอมบาสเดอร์ชาวจีน และนักเต้น Joni มาร่วมแสดงในครั้งนี้

แคปซูลคอลเล็กชั่นฤดูหนาวแนวสปอร์ตของแบรนด์นี้ มาพร้อมกับเสื้อผ้า ready-to-wear และเสื้อผ้าแนวแอคทีฟที่ได้รับการคัดสรรตลอดจนอุปกรณ์เสริม และกระเป๋า มาพร้อมเฉดสีโทนฤดูหนาว เช่น สีเทาเย็น สีขาว สีเบบี้บลู และสีไอซ์บลู โดยใช้เทคนิคขั้นสูงในการผลิต และออกแบบ ซึ่งแสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ของเฟนดิ เพื่อเฉลิมฉลองการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวคาดว่าจะจัดขึ้นในปี 2022 ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

ชุดสกีกันน้ำและลมมาในโทนสีฟ้าได้รับการสวมใส่โดย Jackson Wang ตกแต่งด้วยลายพิมพ์ Hydro FF ซึ่งเป็นโลโก้ที่แทบมองไม่เห็นเมื่ออยู่ในสภาวะปกติ แต่เมื่อเสื้อผ้าได้รับการสัมผัสน้ำ โลโก้ FF จะมองเห็นเด่นชัด เสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงขายาวสีขาวที่มีตาข่ายผูกติดกับโลโก้ FF เกิดขึ้นได้ด้วยการใช้ Thermore® Thermal Booster ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ร่างกายได้รับความอบอุ่นอย่างเป็นธรรมชาติ น้ำหนักเบา และให้ความสบายสูงสุด พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นสกีอย่างสูงสุด เช่น หมวกกันน็อค แว่นตาและถุงมือ ตลอดจนผ้าพันคอขนสัตว์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คอลเล็กชั่นนี้มีสไตล์ที่สมบูรณ์แบบ

Joni สวมใส่ชุดลวดลายรูปสัตว์ที่มีลายเสือขาวดำ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากปี 2022 อันเป็นปีนักษัตรอย่างปีขาล เสื้อสเวตเตอร์มีฮู้ด เสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงขายาวแบบกลับด้านได้ ทำจากผ้าที่ใช้เทคนิคพิเศษเพื่อเสริมความแข็งแกร่ง แต่ดูเก๋ไก๋ ซึ่งสะท้อนถึงบุคลิกที่กล้าหาญ และกระฉับกระเฉงของคนที่เกิดในปีเสือ ลายเสือแบบเดียวกันนี้ถูกปักบนรองเท้าผ้าใบ FENDI Match รุ่นใหม่ และปรากฏบนกระเป๋าไอคอนิคของแบรนด์ อย่างรุ่น Mini Peekaboo และ Baguette ที่ทำจากขนแกะที่นุ่มและอบอุ่น และเน้นด้วยสีไอซ์บลูที่สายคาด

วิดีโอได้รับแรงบันดาลใจจากความตื่นเต้นก่อนที่จะเล่นสกี ในห้องของโรงแรมแจ็คสันกำลังเตรียมพร้อมและจินตนาการถึงการเดินทางไปที่ลานสกี พร้อมกับจิบกาแฟร้อนๆ ในมือและเล่นดนตรี สำหรับการเดินทางไปภูเขาหิมะที่สนุกสนาน แจ็คสันและโจนีเลือกชุด และเครื่องประดับสำหรับเล่นสกีที่สมบูรณ์แบบ แจ็คสันคุกเข่าลงราวกับว่าเขากำลังเล่นสกีสวมหมวก และแว่นตาอันเงางาม พร้อมที่จะลุยเนินหิมะด้วยชุด FENDI สุดเท่

โดยสามารถเลือกชม FENDI Winter Sports Capsule Collection ได้ที่ FENDI Boutique บางสาขาทั่วโลก และบน fendi.cn ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2021 เป็นต้นไป

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..