Placeholder image


FENDI x SKIMS Capsule Collection
FENDI X SKIMS OFFICIAL VIDEO CREDITS:
Fendi Artistic Director of Couture and Womenswear: @MrKimJones
SKIMS Founder: @kimkardashian
Film: Marcel Wepper @mwepper
Creative Direction: Ronnie Cooke Newhouse@ronnie.cooke.newhouse & Karl Bolander @karlbolander
Stylist: Carlyne Cerf de Dudzeele @carlynecerfdedudzeele
Make-up Artist: Dame Pat McGrath @patmcgrathreal
Hair: Guido Palau @guidopalau
Set Design: Mary Howard @maryhoward_setdesign
Casting Director: Shelley Durkan @shelleydurkancasting
Models:
Kim Kardashian West @kimkardashian
Precious Lee @preciousleexoxo
Tianna St Louis @tiannast.louis
Jessie Li @jessie.li._
Grace Valentine @imnotgrace

ภายใต้การดูแลของ Kim Jones และ Kim Kardashian West นั้น FENDI และ SKIMS ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นที่ผสานเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์ เข้าด้วยกันเพื่อสร้างเสื้อผ้าสำหรับสาวสมัยใหม่ “แนวคิดสำหรับการทำงานร่วมกันเกิดขึ้นเมื่อผมและทีมนั่งอยู่ในสตูดิโอที่กรุงโรม” โจนส์กล่าว “ทันใดนั้นผู้หญิงทุกคนก็เงียบและเริ่มดูโทรศัพท์ของพวกเขา ผมไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งมารู้ทีหลังว่าพวกเขากำลังรอการเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ของ SKIMS อย่างใจจดใจจ่อ ในตอนนั้นเองผมเลยคิดว่าเราควรมาสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ ร่วมกัน”

โดยคอลเล็กชั่นได้แรงบันดาลใจจากภาพสเก็ตช์ของ Karl Lagerfeld ในปี1979 ซึ่งมีไฮไลท์อยู่ที่การทอเสื้อในลักษณะบิดเป็นเกลียว ผสมผสานการใช้สีป๊อป และมีสายคาดเอวประดับ FENDIxSKIMS ต้องการโชว์สัดส่วนความงามของสาวแฟชั่นด้วยชุดเข้ารูปสุดเฉี่ยว เปรี้ยวสไตล์สาวมั่น ผสานเข้ากับเอกลักษณ์ของเฟนดิทั้งในอดีตและปัจจุบัน มาเป็นชุดที่มีซิลูเอทกระชับรูปร่างบนผ้ากำมะหยี่ ที่ออกแบบมาอย่างดี นอกจากนั้นยังมีไฮไลท์เป็นชุดเดรสหนัง ที่มีตัดเย็บมาอย่างปราณีต แบบไล่ระดับโทนสี บ่งบอกสถานะของชนชั้นสูงสไตล์คนโรมัน มาสู่การปลี่ยนแปลงอย่างงดงาม เฉดสีที่ได้รับมาจากเสื้อผ้าของ Kim Kardashian ทำให้เสื้อผ้ามีความร่วมสมัยมากขึ้น โลโก้ FENDIxSKIMS แบบไฮบริดจะปรากฏบนเสื้อเจอร์ซีย์รัดรูปแบบสวมกลับด้านได้ สำหรับชุดกีฬา พิมพ์ลายนูนขนาดใหญ่บนผ้าไนลอนรีไซเคิลหรือผ้านิต

ในส่วนของเครื่องประดับที่มีสีสันสดใส ตั้งแต่กระเป๋า Baguette ที่มาพร้อมสายโซ่ ไปจนถึงกระเป๋าทรงเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่าง Peekaboo FENDI First และ Sunshine Shopper ปรากฏควบคู่ไปกับโทนสีธรรมชาติ สำหรับรองเท้า FENDI ได้เปิดตัวรองเท้าแตะสำหรับการเดินป่า ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก LA อย่างชัดเจน ควบคู่ไปกับรองเท้ารุ่น FENDI First ที่จะปรากฏในคอลเล็กชั่นนี้ด้วย

SKIMS ต้องการฉลองให้กับผู้หญิงทุกคนนั้นสะท้อนปรัชญาเฉกเช่นเดียวกันกับ FENDI “FENDI ของผมคือการสร้างสรรค์สิ่งที่เหมาะกับผู้หญิงที่มีทั้งแบ๊คกราวด์ รวมถึงรูปร่างที่แตกต่างกัน และนั่นคือสิ่งที่เป็นหัวใจหลักของ SKIMS เช่นเดียวกัน “ Kim Jones อธิบาย “Kim Kardashian เป็นคนที่ทำงานได้ยอดเยี่ยมมาก สามารถสะท้อนเรื่องความเท่าเทียมทางสังคมในอเมริกา ได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้นเธอยังเป็นผู้หญิงที่ขยัน พยายามอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด ผมคิดว่าเป็นบุคคลที่น่าชื่นชม” และนี่คือการรวมพลังเป็นหนึ่ง

ดูเพิ่มเติมที่ www.fendiskims.com และสำหรับประเทศไทย จะวางจำหน่ายวันที่ 9 พฤษจิกายน 2564 เป็นต้นไปที่ Fendi Boutique ทุกสาขา

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..