Placeholder image


คอลเลกชั่นแว่นตา Giorgio Armani ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2021


คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021 สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ Giorgio Armani อันเป็นเอกลักษณ์ในหลากหลายแง่มุมด้วยความคิดสร้างสรรค์และความสง่างาม รูปทรงของแว่นให้ลุคที่เหมาะกับทั้งหญิงและชาย มาพร้อมความเรียบหรู นุ่มนวล และลื่นไหล อันเป็นการผสมผสานลายเส้นที่เรียบง่ายและสีที่เป็นโทนสีกลาง เช่น สีเทา สีเบจ สีดำ และสีน้ำเงิน โดดเด่นสะดุดตาด้วยการเล่นสีและแสงในบางส่วน


Placeholder image

แว่นตาประดับเพชรพลอยขนาดใหญ่นี้เป็นตัวชูโรงในแฟชั่นโชว์ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี2021 ซึ่งแสดงถึงสไตล์อันเป็นเลิศเหนือกาลเวลาผสมผสานกับความโดดเด่นที่ไม่ซ้ำใคร คริสตัลสีช่วยให้เลนส์ทรงสี่เหลี่ยมไร้กรอบดูสดใสขึ้น มาพร้อมการเล่นลวดลายคริสตัลแบบลดระดับบริเวณขาแว่น นอกจากนี้ขาแว่นสีทองยังประดับคริสตัลเป็นโลโก้ GA เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดทุกสายตา แว่นรุ่นนี้มีให้เลือกเป็นสีทองอ่อนพร้อมเลนส์ไล่ระดับสีเขียวหรือสีน้ำตาล


Placeholder image

แว่นตาแพนโตทำจากโลหะเคลืองทอง 18 กะรัต มาพร้อมกับเลนส์กระจกที่เคลือบด้วยทองเช่นกัน รูปลักษณ์อันประณีตและเรียบหรูของแว่นตารุ่นนี้ชวนให้นึกถึงลวดลายอันหรูหราสง่างาม ของเครื่องประดับชิ้นเลิศจาก Giorgio Armani กรอบแว่นเพรียวเบามาพร้อมขาแว่นทรงกระบอกโดดเด่นด้วยปลายขาแว่นทรงหยดน้ำประดับโลโก้ มีเลนส์ไล่ระดับสี 2 แบบให้คุณเลือกใช้ ได้แก่ สีโรสโกลด์และสีน้ำเงินอ่อน


Placeholder image

แว่นตาอะซิเตทแบบร่วมสมัยแสดงถึงความเป็นผู้หญิง มาในรูปทรงโค้งมนตามสไตล์ทั่วไปของ Giorgio Armani พร้อมประดับชื่อแบรนด์บริเวณขาแว่นรูปทรงกว้าง มีจำหน่ายในสีฮาวานาพร้อมขาแว่นสีดำและเลนส์ไล่ระดับสีเทา


Placeholder image Placeholder image

Giorgio Armani ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนโดยเราแสดงให้เห็นด้วยการผลิตแว่นตาจากไบโอแอซิแตทซึ่งเป็นวัสดุที่มาจากแหล่งรีไซเคิลและธรรมชาติเป็นหลัก แว่นกันแดดแพนโตมาพร้อมกรอบแบบคลาสสิก สะพานแว่นที่เป็นรูกุญแจและขาแว่นพร้อมบานพับโลหะที่มองเห็นได้ชัดเจน รุ่นนี้มีจำหน่ายในสีเทาฮาวานาและสีเหลืองฮาวานา ซึ่งทั้งสองแบบนี้มีเลนส์บางคริสตัลไล่ระดับสี ขาแว่นโดดเด่นด้วยโลโก้ GA ที่ทำจากไม้ ในส่วนของแว่นสายตารุ่นไบโอแอซิเตตสีเหลืองฮาวานามันวาว จะมาพร้อมกรอบที่บางลงและเบาขึ้น ทำให้เกิดรูปลักษณ์ร่วมสมัยที่แสดงถึงความสง่างามเหนือกาลเวลา


Placeholder image

รูปลักษณ์แบบแคทอายสำหรับผู้หญิงและการออกแบบอย่างพิถีพิถันของแว่นตาคู่นี้ชวนให้นึกถึงเครื่องประดับชิ้นเลิศของ Giorgio Armani กรอบสีทองอ่อนเพรียวบางรับกับส่วนโค้งของคิ้วได้เป็นอย่างดี มาพร้อมขาแว่นทรงกระบอกพร้อมผื้นผิวปักและสลักโลโก้ GA เสริมความโดดเด่นด้วยปลายขาแว่นทรงหยดน้ำ


Placeholder image

แว่นกันแดดทรงเรขาคณิตที่เป็นตัวชูโรงในงานแฟชั่นโชว์นี้ทำจากแอซิแตตที่มีโครงแบบอ่อนตัว ขาแว่นโปร่งใส มาพร้อมเลนส์แบบไร้กรอบส่วนบน เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ประณีต หรูหราและล้ำสมัย ขาแว่นทรงโค้งมนกว้างพร้อมแกนโลหะประดับด้วยโลโก้ Giorgio Armani รุ่นนี้มีจำหน่ายในรุ่นสีฮาวานาพร้อมเลนส์สีน้ำตาลและสีน้ำเงินฮาวานาพร้อมเลนส์สีน้ำเงิน


Placeholder image

แว่นตาโลหะผิวด้านรุ่นนี้สร้างความประทับใจบนแคตวอล์กมาแล้ว โดยมาพร้อมรูปลักษณ์อันทันสมัยผสานไปกับกรอบทรงรีสุดคลาสสิก สะพานแว่นแอซิแตตสองชั้นสุดโฉบเฉี่ยวพร้อมดึงดุดทุกสายตา หุ้มด้วยเส้นโลหะอันประณีต ให้ลุคที่ทันสมัยและคงความดั้งเดิมไว้ได้อย่างลงตัว รุ่นนี้มีขาแว่นที่เรียวเล็ก พร้อมสลักโลโก้ Giorgio Armani และปลายขาแว่นแบบพิเศษเฉพาะรุ่นมาในสีบรอนซ์พร้อมเลนส์สีฮาวานาและโรสโกลด์พร้อมเลนส์สีน้ำเงินอ่อน


Placeholder image

แว่นตาที่โฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใครคู่นี้มาพร้อมโครงโลหะเพรียวบางสีโรสโกลด์และส่วนที่ปิดตาโลหะแบบถอดได้ กรอบทรงหกเหลี่ยมแบบอ่อนหุ้มด้วยฟิล์มแอซิแตตสีดำด้าน ที่เข้ากับปลายขาแว่นทรงยาวประดับด้วยโลโก้ Giorgio Armani ให้คุณได้สวมใส่ได้ลงตัวด้วยบานพับโค้งที่ผ่านการทดลองและทดสอบแล้ว แว่นรุ่นนี้มาพร้อมกับเลนส์ไล่ระดับสีน้ำตาล


Placeholder image

แว่นตาทรงนักบินแบบพับได้คู่นี้ได้รับการผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันตามมาตรฐานสูงสุด กรอบมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษแต่แข็งแรงทนทาน พร้อมแป้นจมูกและขาแว่นที่มีวัสดุยางแทรก เพื่อให้สวมใส่ได้พอดี มีสลักโลโก้ที่บริเวณขาแว่น รุ่นนี้มีให้เลือก 2 ขนาด มาในสีทองพร้อมเลนส์สีเขียวหรือสีดำพร้อมเลนส์สีน้ำเงิน พร้อมส่งมอบในบรรจุภัณฑ์อันหรูหราแบบเฉพาะตัว


Placeholder image

แว่นกันแดดทรงนักบินสไตล์กันเมทัลแบบด้านคู่นี้โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับลายเส้นที่นุ่มนวลและเรียบง่ายเพื่อรูปลักษณ์ที่ดูหรูหราและประณีตพิถีพิถัน ขอบและสะพานแว่นแบบสองชั้นของรุ่นนี้มีการเคลือบฟิล์มแบบฮาวานาในโทนสีเทาน้ำเงินหรือสีส้มเหลือง และเลนส์ของแว่นยังมาในเฉดสีสุดพิเศษที่แตกต่างกันไปอีกด้วย ในส่วนของขาแว่นมีดีไซน์ทรงกระบอกแบบบางพร้อมปลายแอซิแตตและสลักโลโก้ Giorgio Armani


Placeholder image Placeholder image

Giorgio Armani ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนซึ่งเห็นได้จากการผลิตแว่นตาโดยใช้ไบโอแอซิแตตซึ่งเป็นวัสดุที่สร้างขึ้นจากแหล่งรีไซเคิลและธรมมชาติเป็นหลัก แว่นตาทรงนักบินสุดเท่นี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่นนี้เช่นกัน โดยมาพร้อมกับกรอบหนาและสะพานแว่นทรงรูกุญแจแบบคลาสสิก ขาแว่นกว้างประดับด้วยไม้สลักโลโก้ Giorgio Armani รูปแบบใหม่ แว่นตาที่มีผิวมันวาวคู่นี้มีให้เลือกในสีฮาวานาถึง 2 ลาย ได้แก่ สีแดงหรือสีเขียวมะกอก ซึ่งทั้งสองแบบมาพร้อมกับเลนส์คริสตัล ในส่วนของแว่นสายตารุ่นไบโอแอซิแตตสีแดงฮาวานามันวาวนี้ได้รับการพัฒนาให้มีดีไซน์แบบแพนโตสุดหรูหรา ขาแว่นเป็นทรงสปอร์ตมาพร้อมบานพับโลหะที่มองเห็นได้ชัดเจน ประดับด้วยโลโก้ Giorgio Armani


Placeholder image

กรอบแว่นโลหะสีทองแบบด้านทรงเหลี่ยมทันสมัยมาพร้อมสะพานแว่นแบบสองชั้น การออกแบบสไตล์วินเทจได้รับการพัฒนาให้ทันสมัยด้วยฟิล์มมันวาวเอฟเฟกต์สีฮาวานาที่ปิดบริเวณขอบ ขาแว่นทรงกระบอกแบบบางมีปลายอะซิแตตทรงเรียว โดดเด่นด้วยลูกเล่นแบบสองโทนสีพร้อมสลักโลโก้ประดับ


Placeholder image

แว่นสายตาทรงแพนโตนี้ให้ลุคสุดหรูแต่ย้อนยุคในเวลาเดียวกัน ผลิตจากอะซิแตต โดดเด่นด้วยการเล่นสีเหลืองสลับดำพร้อมความมันวาว สะพานแว่นยึดด้วยหมุดโลหะ ขาแว่นมีดีไซน์แบบบางพร้อมปลายอะซิแตตทรงกระบอก บานพับทรงโค้งที่ผ่านการทดลองและทดสอบร่วมกับแป้นจมูกแบบปรับได้ รับประกันความสบายสูงสุด มีสลักโลโก้ที่บริเวณขาแว่น

Fashion

Placeholder image

DIOR PRESENTS DIOR CRUISE 2022 COLLECTION

Dior chose Athens, an exceptional destination – the cradle of Western civilization and of European arts – to present its Cruise 2022 collection. In the heart of the city dedicated to Athena, Maria Grazia Chiuri reinvents her genealogy and tweaks House codes like the peplum.

Placeholder image

Happy Diamonds. Seven Happy Women

Diamonds symbolising a call to freedom and happiness: an iconic emblem permeating jewellery and watchmaking alike, Happy Diamonds are a powerful anthem to joy that resounds around the world with unmistakable panache. A legendary Chopard signature, whose colours are now flown by seven Happy Womenwho, each in their own way,...

Placeholder image

LET’S DANCE

The bold new Ferragamo capsule shoe collection for women unveiled on social media, with a short film and dance challenge for the brand’s community. All arts, including dance, evoke an exact image of the era in which they were created and fashion is no different. Indeed, a desire for freedom is more evident than ever before in our attempt to face...

Placeholder image

STELLA McCARTNEY AUTUMN 2021 CAMPAIGN, ‘OUR TIME HAS COME’

Stella McCartney has launched its Autumn 2021 campaign, ‘Our time has come’ – projecting a stylish fantasy of animals rewilding London, living freely and taking their places amongst humans whilst wearing sustainable luxury pieces embodying ‘J is for Joy’ from the McCartney A to Z Manifesto

Placeholder image

Chopard in the driving seat at the 2021 ‘1000 Miglia’

For the 34th consecutive year, Chopard is proud to once again participate in the celebrated 1000 Miglia car rally as the historic event's main partner and official timekeeper. The 2021 1000 Miglia, run from June 16th to 19th, will see the usual direction of the course reversed, meaning the 375 entries will travel...

Placeholder image

RAG & BONE PRESENTS PRE-FALL 2021

“The Pre-Fall 21 collection is rooted in casual yet versatile seasonal styles, crafted with purpose and longevity top of mind. With a continued focus on comfort and versatility. We’ve developed a truly transitional collection of modern yet essential styles that create the pillars of the new casual wardrobe.