Placeholder image


H&M HOME เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย คอนเซ็ปต์สโตร์แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ
H&M HOME เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเผยโฉมคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งใหม่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ใจกลางกรุงเทพฯ พื้นที่แห่งนี้มีทั้งสินค้าตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ บนพื้นที่กว่า 665 ตารางเมตร พร้อมมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่และน่าสนใจให้แก่ลูกค้า ด้วยคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก H&M HOME ท่ามกลางบรรยากาศที่ได้แรงบันดาลใจจากบ้านและโรงแรมในมหานครยุคใหม่ H&M HOME เปิดตัวแล้วในวันพุธที่ 17 พฤศจิกายน

คอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกที่เซ็นทรัลเวิลด์นี้จะมอบประสบการณ์บริการและแรงบันดาลใจอันเหนือระดับ ผ่านการตกแต่งบรรยากาศของร้าน รวมถึงการให้บริการของพนักงานที่พร้อมมอบคำแนะนำและสาระน่ารู้เกี่ยวกับการตกแต่งภายใน ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าที่หลากหลายสำหรับห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องเด็ก ให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่น่าหลงใหล ด้วยแรงบันดาลใจจากบ้านและโรงแรมบูทีคในมหานครยุคใหม่

ไอด้า ลินดาห์ล (Ida Lindahl) ผู้จัดการทั่วไปของ H&M HOME กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแบรนด์ของเราในประเทศไทย และหวังว่าแบรนด์ของเราจะสร้างความสนุกสนาน รวมถึงแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าในกรุงเทพฯ เราอยากให้คนสามารถสร้างพื้นที่ส่วนตัวที่ทันสมัยได้ง่าย ๆ อีกทั้งบรรยากาศที่สวยงามและอบอุ่นของร้านแห่งนี้จะทำให้คอนเซ็ปต์สโตร์ของเราเป็นจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์ให้แก่คนที่ชอบงานดีไซน์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะชอบร้านแห่งนี้และ H&M HOME ก็อยากพบลูกค้าของเราเร็ว ๆ นี้เช่นกัน”

คอนเซ็ปต์สโตร์แห่งนี้ออกแบบมาใหม่เพื่อนำเสนอเทรนด์การตกแต่งบ้านและสินค้าใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจากกลุ่มผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งไฟจาก H&M HOME หรือสินค้าที่คัดสรรมาจากแบรนด์ชื่อดัง สินค้าในร้าน H&M HOME มีครบสำหรับทุกมุมของบ้าน มีทั้งผ้าปูที่นอนคุณภาพเยี่ยมไปจนถึงกล่องเก็บของดีไซน์เฉียบและจานชามสุดคลาสสิก นอกจากนี้ยังมีมุมจัดดอกไม้ประจำร้านเพื่อให้คุณได้จัดดอกไม้สดตามฤดูกาลเพื่อสร้างช่อดอกไม้ตามความชอบของคุณอีกด้วย

สำหรับบริการอื่น ๆ ที่คอนเซ็ปต์สโตร์ของ H&M HOME ที่เซ็นทรัลเวิลด์เตรียมไว้ ได้แก่ การบริการจัดส่งถึงบ้าน การให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ บริการสลักชื่อเพื่อตกแต่งสินค้าของลูกค้าให้มีความพิเศษยิ่งขึ้น เป็นต้น

ในช่วงเปิดร้าน H&M HOME จะร่วมกับแบรนด์ไทย ได้แก่

Flower in hand by P. สตูดิโอจัดดอกไม้สุดเก๋ ด้วยปรัชญาที่ว่า “ดอกไม้เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นและสังคมที่ดีขึ้น” โดยเน้นเรื่องความยั่งยืนเป็นหลัก ทางร้านมีช่อดอกไม้และงานฝีมือที่ดีไซน์สวยไม่เหมือนใคร รวมถึงยังมีกิจกรรมเวิร์กช็อปอีกด้วย

Sevensis Shop บริษัทที่ให้บริการงานปักดิจิตัล งานสกรีน และผลิตของชำร่วยสุดพิเศษ

Votano Natural Soap แบรนด์สบู่แฮนเมดที่ใช้ส่วนประกอบคุณภาพสูง เช่น น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกจากเกาะสมุย น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษจากกรีซ และบรรจุภัณฑ์ที่เรียบง่าย ทำจากธรรมชาติ ปราศจากพลาสติก รวมถึงสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ

Tiny Tree Garden จำหน่ายต้นไม้ขนาดเล็กที่ทั้งสวยงามและดูแลง่าย รวมถึงสวนขวดที่ทำจากขวดแก้วรีไซเคิล เซ็ทต้นไม้ และกระบองเพชรสุดน่ารัก คัดสรรจากใจ รวมถึงยังมีเวิร์กช็อปออนไลน์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าอีกด้วย

ระหว่างวันที่ 17 - 18 พฤศจิกายนนี้ ลูกค้าสามารถรับช่อดอกไม้สุดพิเศษจาก Flower in hand by P. หรือบริการปั๊มสบู่จาก Votano Natural Soap ได้ฟรี เมื่อแสดงใบเสร็จที่มียอดขั้นต่ำ 1,500 บาทจาก H&M HOME (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อใบเสร็จ และมีจำนวนจำกัด)

H&M HOME ขอต้อนรับชาวกรุงเทพฯ สู่บ้านหลังนี้!

H&M HOME คอนเซ็ปต์สโตร์ กรุงเทพฯ
ที่อยู่: ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 4, 4/1-4/2 ถนนราชดำริ ปทุมวัน กรุงเทพ 10330
พื้นที่ร้าน: 665 ตารางเมตร
เวลาเปิด : วันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 10.00-22.00 น.

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..