Placeholder image

EN


HUBLOT YELLOW GOLD คอลเลกชันที่เชื่อมโยงถึงจิตวิญญาณต้นกำเนิดของแบรนด์โดย ณัฏฐณิชา มณีนพรัตน์ และ อมรสิริ บุญญสิทธิ์ ภาพ HUBLOT

HUBLOT (อูโบลท์) นาฬิกาสวิสแบรนด์หรูที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับระดับโลกและเป็นเรือนเวลาที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นตลอดมาด้วยศิลปะการประดิษฐ์นาฬิกาชั้นสูง พร้อมกับการหลอมรวมความงดงามคลาสสิกจากอดีตสู่ความทันสมัยของโลกปัจจุบันได้อย่างลงตัว ศิลปะแห่งการผสมผสาน (Art of Fusion) เป็นหัวใจหลักและปรัชญาของ HUBLOT ในการหลอมรวมขนบประเพณีอันเก่าแก่ของการประดิษฐ์นาฬิกาเข้ากับนวัตกรรมที่ล้ำหน้าและดีไซน์เหนือระดับด้วยความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีใหม่ๆ พร้อมกับการวิจัยและพัฒนาด้านวัสดุศาสตร์อย่างต่อเนื่อง การให้ความเคารพและสืบสานความรู้ความเชี่ยวชาญในศาสตร์แห่งการประดิษฐ์นาฬิกาชั้นสูงที่สืบทอดมาในหมู่ช่างผู้ชำนาญระดับแถวหน้าของวงการนาฬิกา ผสานกับความกล้าที่จะแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้การรังสรรค์ผลงานชิ้นใหม่ของ HUBLOT ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงผลงานที่รังสรรค์ขึ้นด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญของแบรนด์เองเท่านั้น หากยังรวมไปถึงผลงานที่เกิดจากความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ชื่อดังระดับโลกที่จะพัฒนาคุณสมบัติของโลหะล้ำค่าซึ่งเป็นที่นิยมมาทุกยุคสมัยให้มีความสวยงามและรองรับการใช้งานได้ยอดเยี่ยม พร้อมกับการพลิกโฉมวงการนาฬิกาด้วยการผลิตวัสดุชนิดใหม่ขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อสืบสานขนบประเพณีอันเก่าแก่และต่อยอดสู่อนาคตได้อย่างงดงามในครั้งนี้ HUBLOT เผยโฉมนาฬิกาสุดเอกซ์คลูซีฟ 6 รุ่น จากคอลเลกชัน Classic Fusion (คลาสสิค ฟิวชั่น), Big Bang (บิ๊ก แบง) และ Spirit of Big Bang (สปิริต ออฟ บิ๊ก แบง) ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นจาก Yellow Gold (เยลโล โกลด์) เพื่ออุทิศให้กับวัสดุอันเป็นที่ชื่นชอบของแบรนด์ ซึ่งได้หวนคืนกลับมาอีกครั้งนับแต่การสร้างสรรค์เรือนเวลาที่ทรงคุณค่าโดดเด่นด้วยวัสดุนี้เป็นครั้งแรกเมื่อ 40 กว่าปีที่ผ่านมา HUBLOT ได้เข้าถึงหัวใจอันเป็นแก่นแท้ดั้งเดิมของโรงงานการผลิตที่ใช้การผสมผสานระหว่างทองคำและยาง นับเป็นอีกครั้งของการทำงานระดับสูงภายใต้ความงดงามสไตล์สปอร์ตที่มีความทันสมัยอย่างที่สุด โดยยังคงคอนเซปต์ดั้งเดิมของนาฬิกาสปอร์ตร่วมสมัยที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จึงกล่าวได้ว่านาฬิกาในคอลเลกชันนี้เป็นเรือนเวลาที่โดดเด่นอย่างมากนับตั้งแต่ได้เริ่มต้นแบรนด์มากว่า 40 ปี

ผลงานทั้ง 6 รุ่นในคอลเลกชันนี้ นับว่าเป็นตัวแทนของบางส่วนในประวัติศาสตร์ของโรงงานการผลิต และนับว่าเป็นวิถีการสร้างสรรค์ที่ HUBLOT ได้ยึดมั่นเพื่อขับเคลื่อนไปข้างหน้า เป็นดั่งเส้นทางที่ชัดเจนซึ่งเชื่อมโยงระหว่างอดีตสู่ปัจจุบันและต่อไปในอนาคตผ่านแผนภูมิประวัติศาสตร์ 40 กว่าปีแห่งความเชี่ยวชาญ ความคิดสร้างสรรค์ และความชำนาญทางด้านเทคนิค ทั้งหมดหลอมรวมกลายเป็นตำนานของการก่อตั้งและการสร้างสรรค์ที่ลํ้าเลิศด้วยชิ้นงานที่งดงามมากมาย เริ่มต้นจากผลงานอันโดดเด่น นั่นคือ Classic Original (คลาสสิค ออริจินัล) ในปี ค.ศ. 1980

ในปัจจุบัน แต่ละผลงานของ HUBLOT ได้สร้างบทใหม่แห่งการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ ทั้งการถือกำเนิดของคอลเลกชัน Classic Fusion, Big Bang และ Spirit of Big Bang รวมถึงศิลปะของการประดับตกแต่งอัญมณี งานสลักเสลาแบบ Skeleton (สเกลเลอตัน) และการบุกเบิกสร้างสรรค์นวัตกรรมกลไกครั้งแรกอีกมากมายที่เป็นผลิตผลของโรงงานการผลิตแห่งนี้

ด้วยวิถีในความเป็นตัวของตัวเองทำให้ผลงานแต่ละรุ่นมีความคล้ายคลึงกัน นั่นคือการหลอมรวมไว้ซึ่งองค์ประกอบในด้านความสวยงามและความเชี่ยวชาญทางเทคนิคอันเป็นเอกลักษณ์ของ HUBLOT โดยมีองค์ประกอบพื้นฐานสำคัญเดียวกัน นั่นคือการผสมผสานเยลโล โกลด์ และสีดำผลลัพธ์ที่ถูกถ่ายทอดผ่านหัวใจสำคัญสูงสุดของนาฬิการุ่น Classic Fusion Chronograph (คลาสสิค ฟิวชั่น โครโนกราฟ) พร้อมกับครั้งแรกของการผลิตโดยใช้เยลโล โกลด์ ด้วยขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางตัวเรือน 42 มม. ขับเคลื่อนด้วยกลไกจักรกลไขลานอัตโนมัติแบบ Bicompax (ไบคอมแพกซ์) พร้อมความมีเอกลักษณ์และเปี่ยมด้วยสไตล์ เป็นการตอกย้ำถึงความเป็นที่หนึ่ง ความเป็นต้นตำรับ และมีเพียงหนึ่งเดียว ตามมาด้วยผลงานอันทันสมัยของ Big Bang Integral (บิ๊ก แบง อินทิกรัล) ที่รังสรรค์ขึ้นจากเยลโล โกลด์ ทั้งเรือน (ตัวเรือน ขอบตัวเรือน และสายสร้อยข้อมือแบบผสาน) โดยในเวอร์ชันนี้ได้รับการออกแบบโดยใช้ทองคำแท้แท่งเดี่ยว พร้อมกับการรังสรรค์เวอร์ชั่นประดับเพชรทั้งเรือนที่งดงามเปล่งประกาย ร่วมกับเวอร์ชั่น Haute Joaillerie (โอต โจแอลเลอรี) เรือนเวลาจิวเวลลี่ระดับสูงที่หรูหรา

ขณะที่นาฬิกาอีกสองรุ่นอันเป็นไอคอนิครุ่นล่าสุดในคอลเลกชันร่วมสมัยของ HUBLOT นี้ ประกอบด้วยเรือนเวลาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียว Big Bang Unico (บิ๊ก แบง ยูนิโค) พร้อมกับความโดดเด่นแห่งสถาปัตยกรรมโครงสร้างของ Spirit of Big Bang (สปิริต ออฟ บิ๊ก แบง) โดยในคอลเลกชัน Big Bang นี้ นับเป็นครั้งแรกของการเผยโฉมอันโดดเด่นภายใต้ตัวเรือนขนาด 42 มม. ที่ทำจากเยลโล โกลด์ทั้งหมด พร้อมด้วยสายยางและกลไกยูนิโค (Unico) เป็นตัวแทนอันสมบูรณ์แบบที่สะท้อนให้เห็นถึงคติพจน์แห่งโรงงานการผลิตของ HUBLOT พร้อมการบรรจุด้วยกลไกคาลิเบอร์ที่สำรองพลังงานได้นาน 3 วัน กับรูปลักษณ์อันสง่างามภายนอกซึ่งผสมผสานระหว่างเยลโล โกลด์ สีดำเข้ม เข้ากับงานตกแต่งแบบสเกลเลอตันที่แสดงถึงสมรรถนะและพลังอย่างแท้จริง

ปิดท้ายคอลเลกชันด้วยการสร้างสรรค์เรือนเวลาในรุ่น Spirit of Big Bang ซึ่งในเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้ตอกย้ำถึงงานออกแบบอันโดดเด่นโดยใช้รูปทรงของตัวเรือน Tonneau (ตอนโน) อันประณีตวิจิตร พร้อมด้วยเส้นสายแนวตรงและโค้งสลับกัน ถ่ายทอดผ่านมิติของพื้นผิวแบบขัดเงาและปัดด้านซาตินของเยลโล โกลด์ อันแวววาวเจิดจรัสยามต้องแสงในเวอร์ชัน 42 มม. พร้อมกลไกสเกลเลอตัน พร้อมระบบสาย One Click (วัน คลิก) ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้เช่นเดียวกับรุ่น Big Bang และขับเคลื่อนด้วยกลไกคาลิเบอร์ HUB4700 (เอชยูบี4700) หนึ่งในกลไกอันเที่ยงตรงแม่นยำสูงสุดด้วยอัตราการทำงานความถี่ 5 เฮิรตซ์ (36,000 ครั้ง/ชั่วโมง) ที่จะครองใจผู้ที่ชื่นชอบเรือนเวลาอันทรงคุณค่าด้วยดีไซน์ที่บอกความโฉบเฉี่ยวทันสมัยผ่านกาลเวลา

สัมผัสความพิเศษอันทรงพลังและเปี่ยมประสิทธิภาพของ Hublot เรือนเวลาที่ทรงคุณค่าในคอลเล็กชั่น Yellow Gold ที่
บูติก HUBLOT สยามพารากอน โทร. 02-129-4774
บูติก HUBLOT เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5733
PMT The Hour Glass เกษร วิลเลจ โทร. 02-656-1212
PMT The Hour Glass ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-003-6022
PMT The Hour Glass เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟรอเรสตา โทร. 076-633-888
หรือติดตามได้ทาง Instagram & Facebook: @Hublot_Bangkok @pmtthehourglass

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..