Placeholder image


เคท สเปด นิวยอร์ก ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิปี 2021
และคอลเลกชันใหม่ของ สเปด ฟาวเวอร์ แจ็คการ์ด ด้วยจดหมายรักถึงนครนิวยอร์ก

ท่ามกลางมหานครที่ไม่เคยหลับใหล มีบางสิ่งที่เบ่งบานอยู่เสมอเคท สเปด นิวยอร์ก (Kate Spade New York) ประกาศอย่างเป็นทางการถึงการเปิดตัวแคมเปญ คอลเล็คชั่นสปริง 2021 ที่ถ่ายทำโดยช่างภาพสตรีทชื่อดังชาวอเมริกัน กัส โพเวลล์ (Gus Powell) เพื่อส่องประกายกลุ่มคนที่มีเสน่ห์น่าสนใจ อย่าง ลินด์ซีย์ วิกซ์สัน (Lindsey Wixson) นางแบบสาว ชาวอเมริกัน นาโอมิ วาตานาเบะ (Naomi Watanabe) นักแสดงตลกสาวชาวญี่ปุ่นและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเคท สเปด นิวยอร์ก และคู่รักชาวนิวยอร์กท้องถิ่นทั้ง 4 คนอย่าง คลอดีน โบรอส (Claudine Boros) และ ไคลด์ กริฟฟิน (Clyde Griffin) และ ชิรีน อาเหม็ด(Shireen Ahmed) และ ไมเคิล โวลีเวอร์ (Michael Wolever)

นิโคลา กลาส ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของเคท สเปด นิวยอร์ก ได้แบ่งปันเกี่ยวกับแคมเปญคอลเล็คชั่นในครั้งนี้ว่า “ในฐานะแบรนด์เราได้รับแรงบันดาลใจจากผู้คนที่น่าสนใจอยู่ตลอดเวลา และเราต้องการสนับสนุนให้ผู้หญิงปลดปล่อยความเป็นตัวของตัวเองให้เปล่งประกายเหนือกว่าเพียงแค่สิ่งที่พวกเธอสวมใส่ แคมเปญนี้ถ่ายทอดถึงมนต์เสนห์ของมหานครนิวยอร์กผ่านมุมมองของท้องถนนในเมือง และปฏิสัมพันธ์ในชีวิตประจำวันที่ชาวนิวยอร์กมีร่วมกันในขณะที่พวกเขาดำเนินชีวิตไปตามทางเท้าที่แสนวุ่นวาย”

เช่น ผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งออกไปทำธุระกำลังรีบข้ามถนนพร้อมกับจูงสุนัขแสนรักของเธอ ขณะที่คนสัญจรไปมากำลังเต้นอย่างมีความสุขในโลกส่วนตัวบนทางม้าลาย สามีที่สะพายกระเป๋าหนักๆของภรรยาไว้บนบ่าของเขาขณะที่พวกเขากำลังเดินผ่านหนุ่มสาวคู่หนึ่งตรงหัวมุมถนน สิ่งต่างๆเหล่านี้ล้วนเป็นช่วงเวลาที่เรียบง่าย

“ที่เคท สเปด เราอุทิศปี 2021 ให้กับมหานครนิวยอร์ก สถานที่ซึ่งแบรนด์ของเราได้ถือกำเนิดขึ้นและเป็นที่ที่เราอาศัยอยู่ในปัจจุบัน” นิโคลา กลาสกล่าว “ในปีที่ผ่านมานิวยอร์กประสบความเสียหาอย่างมากมายและเราได้แต่หวังว่าฤดูใบไม้ผลิจะเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้กับเมืองของเรา ด้วยแคมเปญนี้เรามุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คอมมูนิตี้ของเราทั่วโลกเพื่อเฉลิมฉลองบ้านเกิดของพวกเขาเองเมื่อโลกรอบตัวเรากลับมาสดใสอีกครั้ง”

จุดศูนย์กลางในแคมเปญนี้คือคอลเลกชัน “สเปด ฟาวเวอร์ แจ็คการ์ด (Spade Flower Jacquard)” อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ในฤดูกาลนี้กลับมาอีกครั้งในโทนสีใหม่โดยใช้สีน้ำเงิน และกรมท่าที่สวยงาม หลากหลายรูปแบบและมีความโดดเด่น เมื่อผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์อย่าง นิโคลา กลาส ได้เข้าร่วมทำงานกับเคท สเปด นิวยอร์ก ในปี 2018 เธอได้วาดสัญลักษณ์ “Spade” หรือ “โพธิ์ดำ” อันเป็นไอคอนหลักของแบรนด์อย่างทันทีและวิธีการตีความ“Spade” ที่แตกต่างกันต่างออกไป ซึ่งในแต่ละซีซั่นสัญลักษณ์สเปด จะถูกนำมาใช้ในการทำซ้ำหลายครั้งสำหรับหมวดหมู่ต่างๆอย่างกล้าหาญและละเอียดอ่อนนในรูปแบบที่ลึกลับหรือน่าประหลาดใจ

สำหรับคอลเล็คชั่นสปริง 2021 จะเป็นวิวัฒนาการของกลุ่ม สเปด ฟาวเวอร์ แจ็คการ์ด ในรูปทรงและซิลลูเอทแบบใหม่ ซึ่งเคท สเปด นิวยอร์กได้สร้างสรรค์ชิ้นงานที่มีความพิเศษเป็นคอลเลกชั่นกระเป๋าที่สามารถใช้งานได้ในทุกๆวันตั้งแต่ กระเป๋าโท้ท(Tote Bag)ใบใหญ่ที่สามารถเก็บได้ทุกอย่าง ไปจนถึงกระเป๋าสะพายข้าง (Crossbody Bags) ที่กระทัดรัดและสะดวกสำหรับสิ่งของจำเป็น โดยยังคงร่วมมือกับโรงงานสีชั้นนำในประเทศอิตาลีและผู้คิดค้นผ้าแจ็คการ์ดมานานกว่า 100ปี อย่าง Limonta (est. 1893)

นิโคลา กลาส พูดเสริมว่า “คอลเลกชั่น สเปด ฟาวเวอร์ แจ็คการ์ด สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดของการเบ่งบานอย่างสวยงาม ฉันชอบที่สเปดถูกนำมาใช้ใหม่เพื่อสร้างลายพิมพ์ดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา กระเป๋าใบนี้ที่ออกแบบอย่างเชี่ยวชาญและคลาสสิกจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป”

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...