Placeholder image


ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ Longchamp Le Pliage® Green กระเป๋ารักษ์โลก! ผลิตจากไนลอนรีไซเคิล มาพร้อม 4 เฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ • Longchamp เปิดตัว “Le Pliage® Green” กระเป๋ารักษ์โลกรุ่นแรกที่ผลิตจากไนลอนรีไซเคิล เพิ่มความทนทานและกันน้ำ พร้อมดีเทลซิกเนเจอร์อย่างการพับเก็บได้
 • คอลเล็คชั่น Le Pliage® Green รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น มาใน 4 เฉดสีขายดีที่สุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ได้แก่ ป่าไม้ มหาสมุทร เอิร์ธ และสโนว์
 • Le Pliage® (เลอ ปลิยาจ) ของ Longchamp (ลองฌองป์) เปิดตัวครั้งแรกในปี 1993 ถือเป็นการเปิดตัวกระเป๋าที่มีชื่อเสียงอย่างมากและได้รับการตอบรับอย่างดี ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างทรงกระเป๋าที่เป็นเอกลักษณ์สะดุดตาและหูสะพายหนังที่โดดเด่น โดย Mr. Jean Cassegrain, Chief Executive Officer และ Ms. Marie-Laure Dubuisson, Global Communications & Marketing Director กล่าวว่า “วิวัฒนาการมากกว่าการปฏิวัติ” แสดงถึงแนวคิดของลองฌองป์ที่ไม่สนับสนุน “Fast Fashion” จึงได้มีการพัฒนากระเป๋า Le Pliage® ให้เป็นกระเป๋าที่มีคุณภาพและยืดอายุการจากการพัฒนาวัสดุให้ใช้งานให้นานและทนทานมากยิ่งขึ้น

  ล่าสุดลองฌองป์ภูมิใจนำเสนอ Le Pliage® Green กระเป๋าที่ผลิตจากไนลอนรีไซเคิล ตามคอนเซ็ปกระเป๋ารักษ์โลก ที่มีความทนทานในการใช้งานมากยิ่งขึ้น พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ สามารถซักทำความสะอาดและพับเก็บได้ โดยคงดีไซน์ดั้งเดิมที่เป็นเอกลักษณ์ของลองฌองป์ไว้ นอกเหนือจากผ้าใบไนลอนรีไซเคิลแล้ว ส่วนประกอบแต่ละส่วนของ Le Pliage® Green ยังได้รับการและคัดสรรค์มาอย่างดีเพื่อให้เกิดเป็นกระเป๋าที่มีรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุด

  ผ้าใบ - กระเป๋า Le Pliage® Green ประกอบด้วย ผ้าใบโพลีเอไมด์ (ไนลอน) ซึ่งเป็นวัสดุรีไซเคิลจากหลากหลายแหล่ง เช่น อวนจับปลา พรม ถุงน่องไนลอน โดยไนลอนจะถูกนำมาผ่านกระบวนการเฉพาะและแปรรูปให้กลายเป็นเส้นใยรีไซเคิลที่ใช้สำหรับ Le Pliage® Green ได้รับการรับรองมาตรฐานการรีไซเคิล (GRS) และด้านในกระเป๋าก็ประกอบด้วยเส้นใยรีไซเคิล70-100%

  หนัง - หนังรัสเซีย” เป็นซิกเนเจอร์ของ Le Pliage® เป็นส่วนประกอบสำคัญของลองฌองป์ อย่างฝาปิดกระเป๋าและหูสะพายโดยหนังรัสเซียเป็นหนังวัวจากอุตสาหกรรมอาหารผ่านการตรวจสอบคุณภาพโดย Leather Working Group (LWG)

  สายกระเป๋า - กลุ่มผลิตภัณฑ์ Le Pliage® Green ประกอบด้วยกระเป๋าเป้สะพายหลังและกระเป๋าเดินทาง โดยสายสะพายไหล่ทำจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลที่มาจากขวดพลาสติกที่ผ่านการรับรองจาก GRS โดยประกอบด้วยเส้นใยรีไซเคิล 100% นอกจากนี้ ซิปและโลโก้ม้าแข่งปักด้ายบนกระเป๋าก็ทำจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลที่มีเส้นใยรีไซเคิล 90% เช่นกัน

  กระดุมทองเหลือง - ความเรียบง่ายของกระดุมทองเหลืองสัญลักษณ์ลองฌองป์ของ Le Pliage® Green ผลิตจากโลหะรีไซเคิล

  บรรจุภัณฑ์ - บรรจุภัณฑ์ของ Le Pliage® Green ที่เพิ่มความทนทานมากกว่าเดิม กระเป๋าจะถูกจัดส่งด้วยกล่องโพลิเอทิลีนรีไซเคิลพร้อมฉลากกระดาษรีไซเคิลและในหน้าร้านจะเปลี่ยนมาใช้ถุงกระดาษรีไซเคิลทั้งหมด โดยถุงกระดาษผ่านการรับรองจาก Forest Stewardship Council (FSC) ว่าผลิตมาจากป่าไม้ที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน

  Le Pliage® Green ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงของลองฌองป์สู่การใช้วัสดุที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม โดยตั้งใจที่จะเปลี่ยนวัสดุคอลเล็คชั่น Le Pliage® ทั้งหมดให้เป็นวัสดุที่ยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทั้งหมดภายในปี 2022 โดยคอลเล็คชั่น Le Pliage® Green มาใน 4 เฉดสีขายดี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ได้แก่ ป่าไม้ มหาสมุทร เอิร์ธ และสโนว์ที่เป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

  สามารถช้อปกระเป๋า Longchamp Le Pliage® Green ผ่านหลายหลายช่องทางได้แล้ว
  Online Store: PPGroupthailand.com หรือคลิก https://bit.ly/3geTgwh
  Line Official : @longchamp_thailand https://lin.ee/g0llAEP
  สามารถรับชมสินค้าจริงได้ที่ช้อปลองฌองป์ทั้ง 7 สาขา
  สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต โทร 021182414
  ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร 020036166
  สยามพารากอน โทร 026109973
  ไอคอนสยาม โทร 0836197864
  เซ็นทรัลชิดลม โทร 022559408
  เซ็นทรัลลาดพร้าว โทร 029371578
  เซ็นทรัลบางนา โทร 023611075

  Fashion

  Placeholder image

  2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

  Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

  Placeholder image

  Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

  AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

  Placeholder image

  MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

  An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

  Placeholder image

  "Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

  Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

  Placeholder image

  Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

  นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

  Placeholder image

  BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

  Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

  Placeholder image

  BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

  It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...