Placeholder image

EVERGLASSES NEVER WITHOUT A PAIR

นอกจากสไตล์ที่เป็นอมตะซึ่งตราตรึงในความทรงจำของพวกเราทุกคนที่สวมใส่โดยเฉพาะดาราภาพยนตร์และเหล่าคนดัง Ray-Ban ยังมีอีกหนึ่งภารกิจสำคัญ นั่นคือการออกแบบเลนส์เพื่อปกป้องดวงตาอันเป็นสมบัติที่มีค่าที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับคุณ

Ray-Ban ได้ผลิตแว่นตาที่ปกป้องดวงตาจากรังสี UV มาตั้งแต่ปี 1937 จนถึงปัจจุบันนี้ Ray-Ban ได้หันกลับมาให้ความสำคัญกับภารกิจที่ไม่เคยหยุดนิ่งนี้อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ใหม่นั่นคือ EVERGLASSES เครื่องประดับแห่งไลฟ์สไตล์ สำหรับการใช้งานในทุกๆ วัน EVERGLASSES ประกอบด้วยเลนส์ Ray-Ban 3 ตัว ได้แก่ เลนส์ปรับแสงอัตโนมัติ เลนส์ใส และตัวกรองแสงสีฟ้า เรียกว่าเป็นแว่นตาคู่ใจก่อนออกจากบ้านเลยก็ว่าได้ เพราะคุณคงก้าวออกจากบ้านไม่ได้ถ้าขาดแว่นคู่นี้ไปเลนส์ปรับแสงอัตโนมัตินั้นไวต่อแสง ซึ่งจะปรับตัวให้เข้ากับสภาพแสงที่เปลี่ยนไปโดยอัตโนมัติ ด้วยความสามารถในการป้องกันรังสี UV400 ที่แทบจะสมบูรณ์แบบ คุณจึงไม่จำเป็นต้องถอดแว่นตาออกเลย

เลนส์ใสเป็นเลนส์ใหม่ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับกรอบแว่นตาของ Ray-Ban และตัวคุณอย่างไร้ที่ติ นับเป็นการผสมรวมกับการปกป้อง ความสบาย และสไตล์ที่ไม่ซ้ำใครในหนึ่งเดียว เลนส์ปรับแสงอัตโนมัติและเลนส์ใสนี้ยังมาพร้อมกับตัวกรองแสงสีฟ้า ซึ่งออกแบบมาเพื่อลดความไม่สบายตาที่เกิดจากแสงสีฟ้า

EVERGLASSES มีสไตล์ให้เลือกมากมายสำหรับทุกคนและทุกสถานการณ์ รุ่น Aviator, Wayfarer และ Square จะใช้ได้กับเลนส์ปรับแสงอัตโนมัติ รุ่น Boyfriend, RB4300, RB4068 และ Justin จะใช้ได้กับเลนส์ใส เลนส์ปรับแสงอัตโนมัติพร้อมตัวกรองแสงสีฟ้าจะใช้ได้กับสไตล์ State Street, Round, Frank, Olympian และ Balorama เลนส์ใสพร้อมตัวกรองแสงสีฟ้าจะใช้ได้กับรุ่น Clubmaster, New Wayfarer, Octagon, Hexagonal, Aviator II, Jackie Ohh, Predator 2, Erika และ Daddy-O

สำหรับ Ray-Ban แล้ว สไตล์และการใช้งานคือสิ่งที่แยกออกจากกันไม่ได้ ซึ่งจะตอบรับกับเทรนด์ที่ร่วมสมัยอยู่เสมอ แต่ก็ยังคงความโดดเด่นเอาไว้ ผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่ EVERGLASSES โฉมใหม่คือเครื่องพิสูจน์ความจริงข้อนี้ ในแว่นตารุ่นต่อไป ซึ่งจะแว่นตาที่คุณขาดไม่ได้

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...