Placeholder image


เฉลิมฉลองให้กับผู้หญิงที่พิเศษที่สุดในชีวิตของคุณแม้ว่าจะผ่านวันสตรีสากล(International Women’s Day) มาหลายวัน แต่เราก็ยังสามารถแสดงความรักต่อผู้หญิงใกล้ตัวที่เรารักได้ ด้วยไอเดียของขวัญแว่นตาเหล่านี้แสดงความขอบคุณผู้หญิงที่อยู่เคียงข้างคุณและเป็นแรงบันดาลใจให้คุณเป็นคนที่คุณเป็นอยู่ในปัจจุบันด้วยการมอบแว่นตาที่สมบูรณ์แบบพร้อมรับกับทุกลุคในซีซั่นนี้

สำหรับซุปเปอร์มัม
ไอเดียขวัญสำหรับคุณแม่ที่อยู่เคียงข้างคุณตลอดช่วงเวลาในชีวิต ที่เป็นแบบอย่างและคอยสนับสนุนเราอยู่เสมอ ขอนำเสนอแว่นกันแดดอะซิเตทกลมที่มีเอกลักษณ์ลูกเล่นที่ประกับด้วยโซ่รูปตัว C บนกรอบแว่นและเพิ่มลวดลายกระที่ตัวกรอบแว่น หรือจะเป็นแว่น Burberry ทรงเหลี่ยมอันหรูหราที่ไม่ว่าจะหยิมมาใส่เหมือนไหร่ก็ไม่เคยเอ้า และ กรอบแว่นตาโปร่งแสงจาก Prada ที่ลงตัวสุดๆเข้าได้กับทุกลุคของคุณแม่แน่นอน

สำหรับเพื่อนซี้สุดแซ่บ
เพื่อนซี้สุดแซ่บที่หัวใจรักในการแต่งตัวหรือสนุกไปกับการตามเทรนอยู่เสมอ เราสามมารถเลือกของขวัญให้เพื่อนสาวสุดซี้ที่เหมาะกับแว่นตาPrada ที่แสดงบนรันเวย์ Prada กรอบแว่นตาที่ออกแบบมาให้การผสมผสานที่หรูหราของแผ่นอะซิเตทซึ่งเน้นกรอบโดยรอบของเลนส์ ทำให้เกิดเอฟเฟกต์ 3 มิติที่โดดเด่น และ Prada Decodeประกอบด้วยกรอบแว่นตาโลหะที่เรียบง่าย ซึ่งโดดเด่นด้วยกรอบด้านหน้าทรงเรขาคณิตและวัสดุอะซิเตทที่มีสไตล์ ซึ่งสร้างรูปลักษณ์ที่สวยงามให้กับส่วนด้านข้างของแว่นตา

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...