Placeholder image


Maserati พบ Alajmo Levante Trofeo Fuoriserie Edition for Chef Alajmo

ความงดงามแห่งวัฒนธรรมอิตาเลียนดั้งเดิมเฉิดฉายด้วยความสว่างสดใสแห่งอนาคต“ผลิตในประเทศอิตาลี” คือ คุณค่าที่เชื่อมโยง Maserati และ เชฟ Alajmo เข้าด้วยกัน นับจากวัฒนธรรมเก่าแก่อันทรงคุณค่า จนถึงการปรับปรุงกฎเพื่อมุ่งสู่อนาคตข้างหน้า ผู้เป็นดังสัญลักษณ์แห่งวัฒนธรรมอิตาเลียนทั้งสองได้ผสานความกล้าที่จะสรรค์สร้างและขับเคลื่อนจิตวิญญาณแห่งวัฒนธรรมอิตาเลียนด้วย Levante Trofeo Fuoriserie Edition for Alajmo

Massimiliano Alajmo ซึ่งเป็นเชฟที่อายุน้อยที่สุดในโลกที่ได้รับดาวมิชลินสามดาว ร่วมมือกับบริษัทผู้ผลิต Maserati เพื่อสร้างสุดยอดยานยนต์ภายใต้โครงการ Maserati Fuoriserie เมื่อเราก้าวเข้าสู่ยุคมิลเลนเนียมที่สาม วิธีการแสดงออกซึ่งความหรูหราที่ดีที่สุดคือการแสดงออกซึ่งตัวตนที่แท้จริง ด้วยเหตุนี้รถยนต์จึงถือเป็นส่วนหนึ่งของอัตลักษณ์ของเรา ผู้นำเทรนด์ต่างแสดงความเป็นตัวตนโดยการผสานองค์ประกอบจากธรรมชาติเข้ากับองค์ความรู้ที่สั่งสมตามกาลเวลา ซึ่ง Maserati และ Alajmo ต่างก็ใช้วิธีการดังกล่าวเพื่อแสดงออกถึงบุคลิกของตนโดยการเข้าสู่โลกแห่ง Maserati Fuoriserie

โครงการที่ปรับเปลี่ยนตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งเปิดตัวโดย Maserati ไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เสนอทางเลือกในการปรับเปลี่ยนตามความต้องการสองรูปแบบ หากใช้คำอุปมาเกี่ยวกับอาหาร อาจกล่าวได้ว่า Maserati Fuoriserie เสนอทางเลือกให้แก่ลูกค้าในรูปแบบจานเปล่า ที่ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์รถยนต์ที่มีเพียงหนึ่งเดียว ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนได้ หรืออีกทางหนึ่ง ลูกค้าอาจพึงพอใจกับการเลือกส่วนประกอบจากเมนูที่มีให้ อันประกอบด้วยวัสดุ สี และรายละเอียด เพื่อนำมาผสมและจับคู่กันตามแต่รสนิยมของลูกค้า สูตรสุดท้ายจะให้แนวทางการสร้างสรรค์แก่ลูกค้า โดยเสนอตัวเลือกสีภายนอก 23 สี livery 10 แบบ dreamline 5 แบบ สีระบบเบรก 5 ครอบล้อ 3 แบบ ตะเข็บ Fuoriserie 5 สี หนัง 3 สี และสีเบาะแบบโมโนโครมหรือแบบสีคู่

Levante Trofeo Fuoriserie for Alajmo เน้นสีจากโลโก้ของเชฟ คือ สีดำสำหรับภายนอก และสีทองสำหรับภายใน สำหรับ Alajmo สีทองคือตัวแทนของความสว่างสดใส เนื่องจากในครัวนั้น สีทองมักเชื่อมโยงกับหญ้าฝรั่น ซึ่งมีสีสัน เนื้อสัมผัส และรสชาติที่สื่อถึงความอบอุ่นและพลังงานจากดวงอาทิตย์ ที่สร้างอรรถรสให้แก่ผู้รับประทานอาหารอย่างมากมาย รถยนต์รุ่น Maserati Fuoriserie ซึ่งออกแบบและประกอบในประเทศอิตาลีเช่นเดียวกับรถ Maserati ทุกรุ่น มีความโดดเด่นด้วยการตกแต่งภายในเป็นสีทองละมุนแบบ Pale Terracotta ตัดกับตะเข็บสีเทา และตัวอักษรปัก Trofeo บนพนักพิงศีรษะ สำหรับภายนอกเป็นสีดำวาวแบบ Nero Luce ตัดกับ dreamline สีทอง Mistic Gold และขอบล้อ Orione ขนาด 22 นิ้ว พร้อม brake caliper สีดำ

เชฟ Alajmo กล่าวว่า เมื่อการยึดติดกับกฎระเบียบทำให้เราถอยห่างจากเป้าหมายและแนวคิดดั้งเดิมของเรา เราต้องฝืนกฎบ้าง เพื่อคงไว้ซึ่งแก่นแท้ของสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำอาหาร หรือการผลิตรถยนต์ก็ตาม

สำหรับ Massimiliano Alajmo การไม่ใช้ผ้าปูโต๊ะ รับประทานอาหารด้วยมือ และ “เล่นกับอาหารอย่างสง่างาม” ช่วยให้เราสัมผัสได้ถึงอรรถรสและความงดงามของการแบ่งปันอาหารต่อกันที่จางหายไปนาน เช่นเดียวกัน Maserati Fuoriserie ทำให้ลูกค้านึกถึงความหลงใหลตนที่เคยมี นั่นคือความงดงามของการขับขี่อย่างไร้ขีดจำกัด การค้นหาตัวตนที่แท้จริง และการค้นพบเส้นใหม่ที่รออยู่ข้างหน้า

Levante Trofeo Fuoriserie Edition for Alajmo เปิดตัวที่ร้านอาหารมิชลินสามดาวของครอบครัว Alajmo คือ ร้าน Le Calandre ในเมืองปาดัว เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ในงานนี้ แขกผู้ร่วมงานได้สัมผัส “Golden Dinner” ซึ่งเป็นประสบการณ์ด้านอาหารแบบ ‘Fuoriserie’ ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อฉลองสีสันและรสชาติอันเป็นที่สุดของความร่วมมือในโครงการนี้

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...