Placeholder image

EN


MaxMara Magic Christmas 2021เราทุกคนต่างใฝ่ฝันถึงช่วงเวลาในวันหยุด! ทีมแม็กซ์ มาร่า (Max Mara) ทำงานกันอย่างหนักเพื่อสรรหาของขวัญที่ดีที่สุดให้กับราชินีแห่งแฟชั่นของเราเพราะนี่คือเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง! จุดไคลแม็กซ์อยู่ที่การเฉลิมฉลองการก่อตั้งแบรนด์ที่มีมาตั้งแต่ปี 1951 ที่ได้ส่องประกายขึ้นอีกครั้งหลังจาก 70 ปีผ่านไป จนเมื่อถึงปี 2021 ก็ได้เปิดโอกาสให้เราได้สร้างสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษขึ้นมาผ่านเจ็ดทศวรรษในการเดินทางของแบรนด์ที่ไม่ธรรมดา ซึ่งพวกเราขอเชิญพวกคุณมาร่วมเฉลิมฉลองและมอบของขวัญสุดพิเศษให้กัน

เราควรเริ่มต้นจากที่ไหน? นอกจากคอลเลคชั่นรันเวย์ที่เป็นที่รู้จักทั้งในร้านค้าและทางออนไลน์แล้ว เรายังมีแคปซูลคอลเลคชั่นที่คัดสรรมาโดยเฉพาะสำหรับมอบเป็นของขวัญ ซึ่งคอลเลคชั่นครบรอบ 70 ปีประกอบไปด้วย MaxMaraGram และโลโก้ 1951 บนเสื้อสเวตเตอร์และเสื้อยืด รวมถึงเครื่องประดับคริสตัลและกระเป๋ารุ่นพิเศษ


#MaxTheTeddy ถือเป็นตัวเด่นของคอลเลคชั่นนี้ เราสามารถเห็นพวกเขาได้บนทุกชิ้นตั้งแต่ลายพิมพ์บนผ้าไหมไปจนถึงเข็มกลัดแวววาว ถุงเท้า ของตกแต่งบ้านและชุดเครื่องเขียนที่เหมาะให้เป็นของขวัญ

นอกจากนี้ยังรวมถึงเสื้อโค้ตเท็ดดี้ที่เป็นไอคอนนิคของเรา ยังได้นำมาดีไซน์เป็นกระเป๋า รองเท้าแตะ ของใช้ส่วนตัว ของใช้ในบ้าน หรือแม้กระทั่งหมวกเบสบอล

ยังมีของขวัญอย่างอื่นเพิ่มเติมอีกหรือไม่? ดีไซเนอร์ของเราต่างระดมความคิดในการดีไซน์ของขวัญชิ้นคลาสสิคซึ่งเป็นชิ้นเด่น ที่สามารถมอบให้กันได้ทุกเทศกาล ตั้งแต่สร้อยข้อมือโซ่ทองและสร้อยคอ ไปจนถึงกระเป๋ารุ่นไอคอนนิคสีโปรดของทุกคน

โดยทีมงานแม็กซ์ มาร่า หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับพวกคุณทั้งในร้านค้าและผ่านช่องทางออนไลน์

#MaxMaraMagic #MaxMara1951

Fashion

Placeholder image

HERMÈS OPENS ITS 19TH LEATHER WORKSHOP IN SAINT-VINCENT-DE-PAUL (GIRONDE)

Ever since the house was established in 1837, Hermès has always sought to preserve the artisanal dimension of its manufacturing, which is a source of durability, creativity, agility and innovation.

Placeholder image

VALENTINO VINTAGE

The multiform universe of the Maison is composed of infinite constellations. They are the clothes of past collections. Ever-changing, in constant motion, yet almost eternal. Valentino Vintage is the first journey through these collections, now recognized, redefined, reinterpreted.

Placeholder image

DIOR PRESENTS SCARVES FROM THE 2022 CRUISE

Essential accessories in the Dior Cruise 2022 collection by Maria Grazia Chiuri, scarves are unveiled in a series of captivating shots by the photographer Brigitte Niedermair. Playing with duality at the intersection of Surrealism and mythology,...

Placeholder image

DKNY PURE Collection ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 จาก DKNY แบรนด์ซึ่งมี DNA ของมหานครนิวยอร์กอย่างถ่องแท้ เมืองที่แม้จะเต็มไปด้วยความเร่งรีบวุ่นวายทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

Placeholder image

“Stella Shared 3” ยูนิเซ็กซ์แคปซูลคอลเลคชั่นใหม่จาก STELLA McCARTNEY

STELLA McCARTNEY นำเสนอ “Stella Shared 3” แคปซูลคอลเลคชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เลือกสำรวจคุณค่าและสุนทรียะร่วมของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2021...

Placeholder image

DIOR PRESENTS THE DIOR BOBBY BAG IN A NEW EAST-WEST FORMAT

For the Dior 2022 Cruise collection, Maria Grazia Chiuri reinterpreted the iconic Dior Bobby bag in an original, rectangular East-West format. Available in black, latte, rose des vents pink, amber, or yellow, it comes with a short,...

Placeholder image

BURBERRY REVEALS THE HERO CAMPAIGN - STARING ADAM DRIVER

‘Creating a fragrance is such a personal and intimate process, and I especially felt this for Hero – my first fragrance for Burberry. I wanted Hero to encapsulate modern masculinity, to play on the essence of primal human and animal..