Placeholder image


Mercedes-Benz The new S-Class

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉม “The new S-Class” ในประเทศไทย ที่สุดแห่งยนตรกรรมเพื่อความหรูหรา ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเมอร์เซเดส-เบนซ์เปิดตัว “The new S-Class” โฉมใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์ความหรูหรา ความสะดวกสบาย และเทคโนโลยีความปลอดภัยด้วยที่สุดแห่งยนตรกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไว้ใจได้ตามแบบฉบับของเมอร์เซเดส-เบนซ์ สําหรับผู้ขับขี่ด้วยแนวคิดการสั่งงานด้วยระบบมัลติมีเดีย MUBX 7 เจเนอเรชั่นใหม่ ที่จะช่วยให้ประสบการณ์การขับขี่ที่ดีเยี่ยมอย่างไม่เคยมีมาก่อน ผู้โดยสารด้านหลังจะได้รับ แรงบันดาลใจในระดับสูงสุดด้วยความสะดวก สบายระดับเฟิร์สคลาส ในห้องโดยสารด้านหลังที่ให้ความรู้สึกของการพักผ่อนแบบในอุดมคติด้วยฟังก์ชั่นคอมฟอร์ทที่เป็น นวัตกรรมใหม่ซึ่งมอบประสบการณ์ในการขับขี่ระดับพิเศษ

ดีไซน์ที่เด่นชัดของ Mercedez-Benz The new S-Class รุ่นใหม่นี้มุ่งเน้นไปที่ สัดส่วนที่สมบูรณ์แบบทั้งการตกแต่งภายนอกและภายใน มุมมองด้านข้าง ตัวรถที่ดูสปอร์ตขึ้นและดูโมเดิร์นยิ่งกว่าที่เคย พร้อมมือจับที่เรียบเนียนไปกับตัวรถทําให้รู้สึกถึงการออกแบบที่หรูทันสมัย ช่วงหลังรถแบบกว้าง มีไฟแบ่งเป็นสองส่วนบอกสไตล์ที่หรูหรามีเอกลักษณ์ ความหรูหราร่วมสมัยของการตกแต่งภายในเป็นนวัตกรรม บุกเบิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อมอบสุนทรียภาพที่ตระการตาโดยคํานึงถึงการใช้งานที่สะดวกสบาย ด้วยพื้นที่ที่เหมาะสม และการผสมผสานวัสดุชั้นดีที่หลากหลายเข้ากับพื้นผิวอันวิจิตรประณีต พร้อมหน้าจอความละเอียดสูงสําหรับผู้ขับขี่และสําหรับผู้โดยสาร มอบภาพลักษณ์ที่หรูหราและการใช้เทคโนโลยีชั้นสูงและสาระบันเทิงที่ครบครัน

“The new S-Class” มอบความปลอดภัยด้วยระบบช่วยเหลือและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแบบแอ็คทีฟและพาสซีพ ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยในทุกสถานการณ์การขับขี่พร้อมการคํานึงถึงข้อมูลที่อยู่นอกขอบเขตการมองเห็นโดยตรงของผู้ชับขี่ ระบบความปลอดภัยและระบบช่วยเหลือ จะแจ้งให้ทราบเพื่อให้หลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่อันตราย พร้อมถุงลมนิรภัยในห้องโดยสารด้านหลัง การปลดล็อคมือจับประตูที่กางออกโดยอัตโนมัติโดยไม่ใช้กุญแจด้วย KEYLESS GO

มร. โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จํากัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้นําในตลาดรถยนต์ลักชัวรี เมอร์เซเดส-เบนซ์สร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดได้เสมอในทุกครั้งที่เราเปิดตัวรถยนต์ รุ่นใหม่ และสําหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส ซึ่งถือว่าเป็นรถยนต์ที่ดีที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน เป็นรถยนต์หรูที่ขายดีที่สุดทั้งในตลาดโลกและในตลาดไทย เรา ทราบดีว่า ลูกค้าผู้ใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ในประเทศไทยจํานวนมาก รอคอยการเปิดตัวรถยนต์เอสคลาสเจเนอเรชันนี้อย่าง ใจจดใจจ่อ และวันนี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนได้พบกับ “The new S-Class” รถยนต์ที่จะมอบ ประสบการณ์การขับขี่ที่เป็นที่สุดทั้งในเรื่องความหรูหรา ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ภายใต้ การผนวกเอานวัตกรรมยานยนต์สุดล้ำหน้า ที่ให้ความสําคัญกับผู้ใช้ มาถ่ายทอดผ่านทุกรายละเอียดของการออกแบบ โดยเฉพาะประสบการณ์การเชื่อมต่อบนรถยนต์ผ่านอินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ จับมือกับผู้ให้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 4G LTE ในประเทศไทยโดยเฉพาะ จึงช่วยให้ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์กับผู้จําหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น ที่จะสามารถเปิดรับประสบการณ์การขับขี่ที่เป็นที่สุดในแบบของรถยนต์รุ่นเอสคลาสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สําหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของ “The new S-Class” สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และทําการจองรถยนต์กับผู้จําหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้”

The new S-Class จึงเป็นที่สุดแห่งยนตรกรรมของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่พร้อมมอบประสบการณ์ยานยนต์ที่เป็นที่สุดของความหรูหรา ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำหน้า ที่ให้ ความสําคัญกับผู้ใช้ กับเครื่องยนต์ดีเซลแบบ 6 สูบ เรียง ขนาด 2,925 ซีซี พร้อมเทอร์โบชาร์จเจอร์แบบ 2-stage ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น การออกแบบทั้งภายในและภายนอกใหม่หมดจด ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sensual Purity ในภาษาดีไซน์ที่ได้รับการ ยกระดับขึ้นในทุกๆ ส่วน พร้อมตอบรับความต้องการของผู้โดยสาร ในทุกที่นั่งด้วยประสบการณ์ดิจิทัลที่เป็นที่สุด โดยเฉพาะระบบมัลติมีเดีย MBUX7 เจเนอเรชันใหม่ และระบบความปลอดภัยสุดล้ำหน้า ที่พร้อม ยกระดับประสบการณ์การขับขี่ขึ้นอีกขั้นในทุกรายละเอียด The new S-Class มีวางจําหน่าย 2 รุ่น ได้แก่ Mercedes-Benz S 350 d Exclusive ราคา 6,690,000 บาท และ Mercedes-Benz S 350 d AMG Premium ราคา 7,190,000 บาท

The new S-Class พร้อมให้ผู้สนใจจับจองได้ตั้งแต่วันนี้ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The new S-Class และรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่น ได้ที่ผู้จําหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และ ผู้จําหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจีอย่างเป็น ทางการทั่วประเทศ และติดตามข้อมูลข่าวสารของเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ที่ www.facebook.com/MercedesBenzThailand

Fashion

Placeholder image

2020 WINTER/FALL ROSSA LINEA PRADA

Dynamic, modern, new. The Prada Linea Rossa Fall/Winter 2020 campaign celebrates the new active collection with an exceptional cast of young and international talents from different parts of the world - globally in uential gures, cultural game-changers.

Placeholder image

Mulberry Strength & Sensibility Autumn Winter '20

AW20 celebrates the innate strength and style of women throughout British history - and their legacy in British culture. The collection sees rural codes reimagined in today’s urban settings, bringing a soft nostalgia to the city’s utilitarian aesthetic.

Placeholder image

MIU MIU SPRING/SUMMER 2021 COLLECTION

An impossible spectacle - a physical event mediated through the virtual, a community brought together through distance. A paradox. For her Miu Miu Spring/Summer 2021 collection, Miuccia Prada draws a global community of women today, ...

Placeholder image

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry

Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex ซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว ...

Placeholder image

Coach to Debut Spring 2021 Collection With “COACH FOREVER”

นิวยอร์ก 22 กันยายน 2020: Coach ได้ประกาศถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ภายใต้แนวคิด “Coach Forever” คอลเลคชั่นนี้ได้หลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ...

Placeholder image

BURBERRY ESSENTIALS GLOW PALETTE

Burberry ขอแนะนำ Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ...

Placeholder image

BURBERRY SPRING/SUMMER 2021 SHOW "IN BLOOM"

It began with a thought of British summertime; embracing the elements with a trench coat on the beach mixing with the sand and the water. I envisioned the people of this space, like the lighthouse keeper, and a love affair between ...